Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Hướng dẫn cách đăng kí và xóa tài khoản đấu giá yahoo chi tiết nhất!

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Mua hàng Nhật bãi bằng cách tham gia đấu giá trực tuyến không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, với sự phát triển của khoa học công nghệ, mua hàng xuyên biên giời Nhật – Việt dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cách đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo Nhật ra sao để có thể mua hàng từ Nhật? Khi không còn nhu cầu đấu giá nữa, cách xóa tài khoản đấu giá Yahoo như thế nào?

1. Điều kiện để đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo Japan

Giống như mọi website mua sắm trực tuyến trên thế giới, Yahoo Japan cho phép mọi người đăng ký tài khoản để mua hàng và đấu giá. Để đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo Japan, ngoài email Yahoo, bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

- Số điện thoại Nhật Bản để xác nhận đăng ký và liên hệ nhận hàng

- Địa chỉ nhận hàng (Có thể sử dụng địa chỉ kho của iChiba làm địa chỉ nhận hàng và khai báo mã tracking đơn hàng)

- Thẻ thanh toán ngân hàng hoặc phương thức khác

Ngoài ra, cần có một chút vốn tiếng Nhật để có thể vượt qua bài test bằng mã capcha. Mã capcha này bằng tiếng Nhật thường sẽ gây khó khăn cho người Việt.

Tuy nhiên, để thỏa mãn các điều kiện trên nhằm đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo Japan, bạn cần sống ở Nhật. Nếu bạn ở Việt Nam, thường gặp các khó khăn khi không có số điện thoại hoặc thẻ thanh toán.

2. Các bước đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo Japan

i. Chuyển ngôn ngữ từ tiếng Nhật sang tiếng anh để dễ dàng sử dụng

Nên đăng ký tài khoản Yahoo Japan bằng máy. Bởi Yahoo Japan thường chỉ có một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Nhật. Nếu đăng nhập bằng máy tính, bạn có thể sử dụng chức năng dịch tự động trên trình duyệt website. Giúp bạn dễ dàng thao tác hơn.

ii. Thực hiện nhập thông tin để đăng ký tài khoản

Bạn chọn vào biểu tượng đăng ký bên cạnh logo và làm theo các hướng dẫn dưới đây:

đăng ký tài khoản yahoo auction

iii. Xác nhận thông tin để đăng ký tài khoản thành công

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, khách hàng bắt đầu tham gia đấu giá và mua hàng trên Yahoo Auction dễ dàng.

3. Cách xóa tài khoản Yahoo Japan

Để xóa tài khoản Yahoo Japan, bạn tuy cập vào đường link: https://account.edit.yahoo.co.jp/delete_user và thực hiện xóa tài khoản theo hướng dẫn.

Tuy nhiên, số điện thoại đã đăng ký tài khoản cũ thường không kích hoạt lại được khi bạn muốn lập tài khoản mới. Để đăng ký tài khoản mới với số điện thoại cũ, bạn cần chờ xác nhận của bên Yahoo sau khi họ đã xóa các thông tin trên tài khoản cũ. Những thời gian thực hiện điều này không được cam kết.

xóa tài khoản Yahoo Japan

4. Dịch vụ mượn tài khoản Yahoo Japan hoặc đấu giá hộ của iChiba

Trong tất cả các trường hợp rủi ro và khó khăn khi bạn tự lập tài khoản mua hàng và thanh toán có thể xảy ra. Khách hàng thường lựa chọn sử dụng dịch vụ đấu giá hộ trọn gói của các đơn vị chuyên nghiệp như iChiba. Đây là dịch vụ mua hộ hàng, thanh toán hộ hàng khi khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu mua hàng Nhật.

iChiba cung cấp nền tảng website TMĐT iChibajp.com cho phép mọi người đấu giá, đặt hàng khi mua hàng trên các website tại Nhật Bản. Không giống như những đơn vị mua hộ truyền thống, khách hàng tự chủ động đặt hàng, thanh toán, và theo dõi lộ trình hàng. Với giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng, công cụ tính giá tiền Việt tự động cùng các tính năng dành riêng cho người Việt. Đặc biệt, chi phí công khai, minh bạch và không có phụ thu. iChiba mong muốn trở thành đối tác đồng hành cùng những chuyến hàng của bạn tốt nhất

  1. >> Ichibajp.com - Nhận đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Japan giá rẻ Nhất
  2. >> Hướng dẫn mượn tài khoản Yahoo Japan để mua hàng đấu giá từ Nhật

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website & Đăng ký tài khoản

Bước 2: Kích hoạt tính năng đấu giá (Nạp 2.000.000 vnđ vào ví tiền iChiba và tự kích hoạt chức năng đấu giá)

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm & thực hiện đấu giá

Bước 4: Thanh toán cọc đơn hàng tối thiểu 70%

Bước 5: Tất toán và chờ nhận hàng tại nhà sau 2 tuần kể từ ngày thanh toán

>> Xem thêm chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật tại đây!

Trên đây là hướng dẫn cách đăng kí và xóa tài khoản đấu giá Yahoo Japan, để biết thêm về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật, khách hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?