Tin tức cskh@ichiba.vn
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Khuyến Mãi

Ưu đãi FREE CÔNG MUA 6 website mua hàng Nhật Bản: Amazon; Uniqlo; GU; Adidas; Nike; Locondo

Bời: iChiba
Tóm tắt nội dung

SALE VÔ THỜI HẠN - [MUỐN MUA HÀNG NHẬT - PHẢI TÌM ICHIBA]

Mua sắm mùa khủng hoảng - Ưu đãi FREE CÔNG MUA 6 website mua hàng Nhật Bản: Amazon; Uniqlo; GU; Adidas; Nike; Locondo tại iChiba!

Cụ thể, từ ngày 20/06/2020, iChiba hỗ trợ mùa dịch, miễn phí công mua 6 website mua hàng Nhật Bản: Amazon; Uniqlo; GU; Adidas; Nike; Locondo tại iChiba!

▪️ Mua hàng quốc tế nhận hàng tại gia chỉ với vài thao tác chạm trên ichibajp.com

▪️ Chỉ 9 ngày cho 1 đơn hàng mua từ Nhật Bản về Việt Nam

▪️ Giúp bạn mua những mặt hàng NHẬT CÓ - ở VIỆT NAM KHÔNG CÓ

▪️ Dịch vụ uy tín, tận tâm - Nhanh tay đặt hàng

Giảm giá, giảm giá & giảm giá

| Uniqlo Japan:

| GU Japan:

|Adidas: 

|Locondo Japan:

Hướng dẫn đặt hàng nhanh qua iChiba

▪️ Bước 1: Truy cập https://ichibajp.com/ để đăng nhập & đăng ký

▪️ Bước 2: Chọn "ĐẶT HÀNG NHANH", gán link mua hàng và điền các thông tin cần thiết

▪️ Bước 3: Thanh toán tạm tính trước 100% giá trị đơn hàng

▪️ Bước 4: Chờ nhận hàng và tất toán tại nhà sau 2 tuần order

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Top 5 thuốc bổ não bán chạy tại Nhật Bản

Bời: iChiba
Không chỉ đối với người dân Nhật Bản mà người tiêu dùng thế giới trong đó có người tiêu dùng Việt vô cùng ưa chuộng và yêu thích thuốc bổ não made in Japan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 thuốc bổ não được đánh giá cao tại Nhật để lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất nhé!

Nhận order tạp chí trên Fujisan.co.jp ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Fujisan.co.jp là website nổi tiếng với kho truyện, tạp chí, báo hay của Nhật Bản. Làm sao để có thể order hàng trên Fujisan một cách nhanh chóng, đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order tạp chí trên Fujisan.co.jp ship về Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thuốc nhỏ mắt Nhật dành cho người cận thị tốt nhất

Bời: iChiba
Nên lựa chọn loại thuốc nhỏ mắt trị cận thị của Nhật loại nào tốt và hiệu quả. Tham khảo ngay top 5 thuốc nhỏ mắt trị cận thị made in Japan đang được người dùng đánh giá cao hiện nay.

Nhận order quần áo thời trang trên Realcube.jp chính hãng, giá tốt

Bời: iChiba
Realcube là website thời trang nổi tiếng của Nhật Bản. Làm sao để có thể order quần áo thời trang chính hãng trên Realcube một cách đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order hàng thời trang trên Realcube ship về Việt Nam tại iChibajp.com.

Hướng dẫn order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Cụ thể hơn về hình thức order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam như thế nào? Người Việt hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những mặt hàng do Yamada Denki cung cấp thông qua hình thức order hàng trên website www.yamada-denki.jp. Cùng theo dõi chi tiết bài hướng dẫn!!!

Tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản

Bời: iChiba
Làm thế nào để có thể mua được hàng Nhật chính hãng với mức giá rẻ bất ngờ? Tham khảo ngay bài viết tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản để tận hưởng đam mê hàng Nhật với mức giá siêu hấp dẫn.

Hướng dẫn mua hàng trên Surugaya Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Suruga-ya.com là website thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật với những mặt hàng chính về mô hình anime, đĩa CD, truyện tranh,... Vậy làm thế nào để mua hàng trên Surugaya ship về Việt Nam? Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của iChibajp nhé!

Hướng dẫn gửi bì thư tại Nhật Bản đơn giản, đúng cách

Bời: iChiba
Bạn là người đang học tập, công tác tại Nhật Bản nhưng chưa biết cách gửi bì thư tại Nhật? Bạn không biết nên lựa chọn và gửi bì thư Nhật Bản như thế nào phù hợp và đúng cách. Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết tại iChibajp.com.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT & TRẢI NGHIỆM NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bời: iChiba
Kính gửi quý khách hàng chương trình TRI ÂN khách hàng và lời mời trải nghiệm các tính năng nổi bật của sàn thương mại điện tử ichiba.

Combini Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Bời: iChiba
Combini được xem là một trong những nét đặc trưng xuất hiện phổ biến tại Nhật Bản. Vậy cụ thể Combini Nhật Bản là gì? Combini có vai trò và chức năng gì trong cuộc sống của người Nhật?