Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Những Tiện Ích Khi Đấu Giá Yahoo Auction Trên iChibaJP Phần III

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

lợi ích đấu giá trên ichiba

1. Cảnh báo người bán không uy tín

Yahoo Auction là trang thương mại điện tử theo hình thức đấu giá lớn nhất tại Nhật. Mặc dù người Nhật coi trọng chữ tín trong kinh doanh nhưng hông phải tất cả những bán trên Yahoo Auction đều là người bán uy tín. Hệ thống Yahoo là trung gian để người mua và người bán đánh giá mức độ uy tín của nhau.

Dựa vào % rate độ uy tín của người bán, bạn có thể đánh giá người bán chất lượng hay không.

Trên sàn đấu giá Yahoo Auction , có 3 mức đánh giá người bán:

  • Very good: Rất tốt

  • Neither: Bình thường

  • Very bad: Rất xấu

Theo kinh nghiệm của Ichiba, những shop có hơn 500 lượt giao dịch thành công có thể coi là shop uy tín. Hoặc những shop có ít lượt mua nhưng nhận được feedback tốt 100%.

Với sàn đấu giá iChiba, khi bạn chọn link đấu giá, hệ thống sẽ cảnh báo shop không uy tín :

+ Với tất cả các shop có uy tín < 50 đánh giá trên Yahoo Auction, hệ thống iChiba tự động chặn tất cả sản phẩm của shop đó.

+ Với các shop có uy tín từ 50 - 300 đánh giá, hệ thống sẽ có dòng chữ “ Cảnh báo”. Quyết định đấu giá hay không là sự lựa chọn của quý khách.

iChiba mong muốn bạn mua sắm hàng Nhật xuyên biên giới với chất lượng tốt nhất, ít gặp rủi ro về hàng hóa nhất.

2. Hỗ trợ xử lý khiếu nại hoàn tiền cho quý khách

Như mình đã nói, không phải shop nào cũng uy tín. Trên Yahoo Auction, vẫn tồn tại những người bán lừa đảo. Vậy khi gặp trường hợp này, iChiba sẽ hỗ trợ khiếu nại kịp thời để bạn tránh khỏi “ tiền mất tật mang”.

a. Các trường hợp cần khiếu nại khi mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction

Dưới đây là 2 trường hợp người mua thường khiếu nại. Đó là:

b. Hàng hóa không được giao trong vòng 08 ngày

Kể từ ngày xác nhận đã thanh toán thành công, trong vòng 8 ngày, nếu người mua không nhận được sản phẩm thì bạn cần liên lạc lại với shop và khiếu nại với hệ thống Yahoo Auction. Bạn có thể đưa ra các vấn đề như sản phẩm không được vận chuyển, không thể liên lạc được với người bán.

c. Nhận hàng không đúng mô tả

Có nhiều người bán có thể giao nhầm hàng, bể vỡ, thiếu, hàng hỏng hóc, sai mô tả,... Trường hợp này bạn cần liên hệ ngay với người bán. Đây là lỗi của người bán nên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi trả hàng.

Trong trường hợp người bán không hợp tác giải quyết thì bạn cần khiếu nại với Yahoo. Nếu Yahoo can thiệp thì bạn không cần lo gì cả, vì nếu không đúng mô tả, không hợp tác thì tài khoản của người bán sẽ bị khóa.

Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn xử lý khiếu nại. Khi bạn tham gia đấu giá trên iChiba, việc của bạn chỉ là đấu giá , việc còn lại iChiba sẽ lo. Khi iChiba thanh toán xong, nếu sau 8 ngày không nhận được hàng tại kho Nhật, chúng tôi sẽ khiếu nại lên Yahoo.

Vì vậy, iChiba sẽ giúp bạn khiếu nại với Yahoo Auction trong vòng 8 ngày sau khi thanh toán thành công. iChiba bảo vệ tối đa lợi ích của bạn.

xử lý khiếu nại

  1. Những Tiện Ích Khi Đấu Giá Yahoo Auction Trên Ichiba Phần I
  2. Những Tiện Ích Khi Đấu Giá Yahoo Auction Trên Ichiba Phần II

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?