Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Cách tạo tài khoản yahoo japan chi tiết từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Bời: iChiba
Tóm tắt nội dung

Yahoo Japan hay Yahoo Auction là website hoạt động tại Nhật Bản – Được xem là khu chợ đồ cũ trực tuyến lớn tại Nhật. Tại đây, có rất nhiều sản phẩm kể cả độc, hiếm đều được đem ra đấu giá. Nếu bạn là người yêu thích hàng Nhật bãi hoặc có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua website mua hàng đấu giá trực tuyến Yahoo Japan này nhé.

1. Chuẩn bị trước khi tạo tài khoản Yahoo Japan

a. Những điều kiện cần để tạo tài khoản Yahoo Japan

Để tạo tài khoản Yahoo Japan, khách hàng cần có một email Yahoo. Ngoài ra, khách hàng cần thỏa mãn 3 điều kiện dưới đây:

i. Số điện thoại Nhật: Khi đăng ký tài khoản, một mã số sẽ được gửi về điện thoại của bạn để xác nhận đăng ký tài khoản. Ngoài ra, số điện thoại này dùng để liên lại với người bán khi mua hàng.

ii. Địa chỉ nhận hàng: Mua hàng online cần có địa chỉ nhận hàng thực tế để hàng hóa có thể được gửi về đúng địa chỉ của bạn tại Nhật.

iii. Thẻ thanh toán tại Nhật Bản: Thông thường, thanh toán online, qua thẻ tín dụng hoặc ATM, internet banking được sử dụng phổ biến trên Yahoo Auction. Đôi khi, một số người bán yêu cầu trả tiền mặt khi thanh toán. Nếu bạn đang ở Việt Nam hoặc không có thẻ thanh toán, điều này sẽ khó khăn khi mua hàng đấu giá trên Yahoo Autcion.

Tạo tài khoản yahoo

b. 3 nhóm khách hàng khi mua hàng đấu giá trên Yahoo Japan

Vì Yahoo Japan là website hoạt động tại Nhật Bản do đó những người nước ngoài muốn mua hàng tại đây gặp phải khá nhiều khó khăn. Tùy theo các cách mua hàng trên yahoo Auction mà có 3 nhóm khách hàng khi mua hàng đấu giá trên Yahoo Japan như sau:

(1) Khách hàng tự mua hàng và tự ship hàng từ Nhật về Việt Nam.

Những khách hàng này thường có người thân bạn bè ở Nhật nhờ mua hộ. Sau đó tự gửi về Việt Nam cho họ.

(2) Khách hàng tự mua hàng nhưng nhờ iChiba ship hộ

Những người mua hàng trên Yahoo Japan thuộc nhóm thứ hai thường cũng có người quen ở Nhật Bản nhờ họ thanh toán hộ và gửi về địa chỉ kho hàng của iChiba. Sau đó, chúng tôi sẽ ship hộ hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giúp bạn. Trong trường hợp này, iChiba đóng vai trò là đơn vị vận chuyển hàng giúp bạn.

(3) Khách hàng sử dụng dịch vụ đấu giá Yahoo Japan trọn gói

Nhóm khách hàng thứ ba là những khách hàng tại Việt Nam, không thể nhờ người mua hộ cũng không muốn gặp các khó khăn, rủi ro khi mua hàng. Họ lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng đấu giá Yahoo Nhật trọn gói của iChiba và trả phí. Tất cả các nghiệp vụ mua hàng, vận chuyển sẽ do chúng tôi đảm nhiệm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm, không lo lắng về các rủi ro có thể gặp phải do đã có iChiba đảm bảo.

Vì nhóm khách hàng ở nhóm (1), (2) đều đã nói rất nhiều. Ở bài viết này, iChiba sẽ đi sâu vào hướng dẫn cách tạo tài khoản Yahoo Japan cho khách hàng sử dụng dịch vụ đấu giá trọn gói tại iChiba.

2. Hướng dẫn tạo tài khoản Yahoo Japan cho khách hàng sử dụng dịch vụ đấu giá trọn gói tại iChiba

a. Hướng dẫn tạo tài khoản Yahoo Japan trên iChibajp.com

Tại iChiba, khách hàng thực hiện đấu giá trên Yahoo Auction thông qua website trung gian iChibajp.com. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, nạp 2 triệu đồng kích hoạt chức năng đấu giá là có thể tham gia vào sàn đấu giá trực tuyến trên Yahoo Japan.

Các bước tạo tài khoản Yahoo Japan như sau:

Bước 1: Truy cập vào website iChibajp.com; sau đó chọn Đăng nhập/đăng ký sau đó điện các thông tin cần thiết.

mua hàng đấu giá yahoo Nhật

đăng ký tài khoản đấu giá yahoo auction

Bước 2: Xác nhận đăng ký tài khoản qua điện thoại hoặc email

Bước 3: Kích hoạt tài khoản đấu giá.

kích hoạt tài khoản đấu giá Yahoo

Nếu chỉ đăng ký tài khoản trên iChiba, khách hàng không thể tham gia đấu giá được. Để đấu giá, khách hàng cần nạp ví 2 triệu đồng để kích hoạt chức năng đấu giá. Số tiền này sẽ được chuyển vào số dư đóng băng và để chắc chắn là bạn sẽ thanh toán sau khi thắng đấu giá. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm và bắt đầu tham gia trả giá.

b. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction trọn gói từ iChiba?

Giống như ý nghĩa “trọn gói” đã bao hàng. Dịch vụ này cho phép người mua tham gia đấu giá với trải nghiệm y hệt như khi đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản. Thêm vào đó, các sản phẩm hiển thị trên iChibajp.com đều là các sản phẩm thuộc Yahoo Auction. Chúng tôi giúp bạn Việt hóa các thông tin về người bán, sản phẩm và thêm một số tính năng dành cho người Việt.

Ngoài ra, các rủi ro về thanh toán, mua hàng xuyên biên giới đều do iChiba đảm bảo. Bạn không cần lo lắng các vấn đề: thanh toán nhầm, không thể thanh toán; thanh toán xong không nhận được hàng; thông quan hàng hóa; thất lạc hàng; …. Việc bạn cần làm là tham gia đấu giá, xác nhận thanh toán với iChiba. Sau đó chờ nhận hàng tại Việt Nam sau 2 tuần. Hàng hóa sẽ được mua, xử lý hậu cần và gửi về tận tay bạn tại Việt Nam.

  1. >> Hướng dẫn cách mua hàng trên Yahoo Japan tại Việt Nam chi tiết, dễ hiểu
  2. >> Cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ visa đơn giản, thuận tiện nhất

Đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Yahoo Japan trên iChibajp.com. Để biết thêm các thông tin về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

HƯỚNG DẪN ĐẤU GIÁ GẬY GOLF TRÊN ICHIBA

Bời: iChiba
Hiện nay việc đấu giá các mặt hàng của Nhật là khá phổ biến, bởi nhiều mặt hàng giới hàng ở Việt Nam không thể mua được, bên cạnh đó những mặt hàng của Nhật đều rất bền và giá cả phải chăng. Khiến khách hàng cảm thấy rất thích thú bởi không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn mà vẫn sở hữu được món hàng hiệu chính hãng qua việc đấu giá trên kênh ichibajp.com.

Bảng size quần áo Uniqlo dành cho nam, nữ và trẻ em chuẩn

Bời: iChiba
Size quần áo Uniqlo có giống với size quần áo chuẩn của Việt Nam. Tham khảo ngay bảng size quần áo quy đổi từ Uniqlo sang size Việt Nam chuẩn để bạn có thể lựa chọn được trang phục vừa vặn nhất.

Tất tật những điều cần biết về vitamin tổng hợp cho bé của Nhật dạng kẹo

Bời: iChiba
Kẹo vitamin tổng hợp của Nhật dành cho trẻ có tốt không? Top nhãn hiệu kẹo vitamin tổng hợp Nhật Bản tốt nhất dành cho trẻ biếng ăn hiện nay. Xem chi tiết trong nội dung dưới đây!

Mua máy nướng kẹp Bruno chính hãng của Nhật ở đâu?

Bời: iChiba
Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn; chiếc máy ép bánh mì Bruno được xem là chiếc máy nhỏ những có võ được nhiều người tiêu dùng đón nhận và hài lòng. Vậy mua máy nướng kẹp Bruno của Nhật ở đâu chính hãng? Tham khảo bài viết ngay!

Review thuốc tăng chiều cao GH Creation EX có tốt không?

Bời: iChiba
Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX có tốt, có mang lại hiệu quả không? Cùng xem đánh giá chi tiết của giới chuyên gia và khách hàng đã từng sử dụng về thuốc tăng chiều cao GH Creation EX.

Thuốc tăng chiều cao Nhật có thực sự tốt không?

Bời: iChiba
Thuốc tăng chiều cao là như thế nào? Thuốc tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt? Những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng chiều cao của Nhật bạn nên biết? Cùng theo dõi bài viết chia sẻ chi tiết ngay!

Top thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Nhật Bản

Bời: iChiba
Đối với những tín đồ đồng hồ hẳn không bỏ sót bất cứ cái tên thương hiệu đình đám nào đến từ Nhật Bản. Nếu bạn chưa rõ, có thể xem ngay top thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Nhật Bản trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách nhập đồng hồ Nhật

Bời: iChiba
Đồng hồ Nhật có tốt không? Làm sao để có thể mua được đồng hồ chính hãng của Nhật với mức giá tốt nhất? Chớ bỏ lỡ bài viết chia sẻ hữu ích này.

Top mỹ phẩm SK-II của Nhật bán chạy nhất hiện nay

Bời: iChiba
Đối với những tín đồ mỹ phẩm Nhật hẳn không thể bỏ qua một thương hiệu nổi tiếng nằm trong top 10 thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp Nhật Bản tốt nhất – SK-II. Đây là thương hiệu mỹ phẩm được nhiều chị em đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp đặc biệt là top mỹ phẩm SK-II bán chạy nhất hiện nay.

Review viên rau củ DHC có tốt không?

Bời: iChiba
Viên uống rau củ DHC là một trong top những thực phẩm chức năng của Nhật đáng mua nhất 2020 được biết đến với nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt đối với những ai không thích ăn rau củ.