Miễn phí công mua hộ hàng Nhật
Tỷ giá: 1¥ = 226 vnđ

Dịch vụ ship hàng Auction Yahoo về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

Thứ năm, 18 tháng 12, 2019 08:14

1. Yahoo Nhật có ship về Việt Nam không?

Yahoo Nhật hay Yahoo Auction Japan là sàn đấu giá online lớn nhất tại Nhật Bản. Đây được xem là một trong những nguồn hàng Nhật Bãi phong phú và ổn định nhất từ Nhật. Tuy nhiên, website này chỉ hoạt động tại thị trường nội địa Nhật. Yahoo không có chính sách ship hàng ra nước ngoài hay Việt Nam.

Các thủ tục thanh toán ra nước ngoài khá phức tạp, người bán trên Yahoo Auction tự thực hiện việc giao hàng đến người mua. Thêm vào đó, các chính sách xuất khẩu hàng cũ đã qua sử dụng ra nước ngoài thường khá nghiêm ngặt. Do đó, để tránh các khó khăn và rủi ro có thể xảy ra, Yahoo Auction chỉ cho phép người mua sinh sống tại Nhật.

Để mua hàng trên Yahoo Auction, khách hàng có thể nhờ người thân mua hộ hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Yahoo Auction của iChiba. Dịch vụ mua hàng và ship hàng Auction Yahoo của iChiba sẽ giúp bạn mua mọi mặt hàng trên Yahoo, ship hàng về Việt Nam nhanh chóng chỉ sau 2 tuần.

2. Dịch vụ ship hàng Auction Yahoo về Việt Nam của iChiba

Với kinh nghiệm nghiệp vụ hơn 10 năm và am hiểu tường tận thị trường Nhật Bản. iChiba đem đến dịch vụ mua hàng và ship hàng Auction Yahoo nhanh chóng, uy tín với dịch vụ tận tâm. Để mua hàng và ship hàng Auction Yahoo, khách hàng tham gia đấu giá và mua hàng thông qua website iChibajp.com. iChibjp.com là sàn TMĐT với giao diện tiếng Việt, cho phép người Việt mua mọi mặt hàng từ Nhật Bản. Khách hàng tham gia đấu giá, xác nhận đặt hàng và theo dõi đơn hàng qua tài khoản đã đăng ký trên website.

Với website iChibajp.com, khách hàng có thể trả giá, thanh toán và theo dõi lộ trình hàng hóa từ khi đấu giá, thanh toán cho tới khi nhận hàng.

Để tham gia đấu giá Yahoo Auction, khách hàng tham khảo quy trình sau:

ship hàng Yahoo Auction

Ưu điểm của dịch vụ mua và ship hàng Auction Yahoo tại iChiba:

- Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng; mua hàng ngay tại Việt Nam không cần tài khoản đấu giá Yahoo Auction, thẻ thanh toán hay địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản.

- Công cụ ướng tính giá tiền Việt tự động, thanh toán ngay tại Việt Nam bằng tiền VNĐ

- Chủ động theo dõi lộ trình hàng hóa

- Thời gian ship hàng Auction Yahoo nhanh chóng, tất cả quá trình hậu cẩn chỉ giao động từ 9 – 12 ngày. Thậm chí còn sớm hơn.

- Bảo hiểm 100% với các trường hợp mất hàng, thất lạc hàng hóa

- Phí dịch vụ thấp nhất thị trường, không phụ thu và trọn gói tiết kiệm nhất cho khách hàng

>> Xem thêm chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật tại đây

3. Hướng dẫn cách đấu giá trên yahoo Nhật đơn giản cùng iChiba

a. Mượn tài khoản đấu giá Yahoo Japan

Trước đây, iChiba có phát triển dịch vụ cho thuê mượn tài khoản đấu giá Yahoo Japan. Hai hay nhiều khách mua những nhóm sản phẩm khác nhau sẽ sử dụng chung một tài khoản Yahoo Auction. Sau khi thắng đấu giá, khách hàng xác nhận đơn hàng và thanh toán cọc trước 70% đơn hàng cho iChiba.

Tuy nhiên, từ khi cho ra mắt sàn giao dịch iChibajp.com, khách hàng sẽ không cần phải sử dụng chung nick đấu giá Yahoo Auction. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản trên sàn iChibajp.com sau đó kích hoạt chức năng đấu giá. Thực hiện đấu giá và thanh toán mà không cần lo lắng các rủi ro khi dùng chung tài khoản Yahoo Nhật gây ra.

Ship hàng Yahoo Auction về Việt Nam

b. Dịch vụ đấu giá trọn gói trên iChibajp.com

Như đã nói ở trên, khách hàng trải nghiệm đấu giá trên Yahoo Auction thông qua sàn iChibajp.com. Khách hàng đăng ký tài khoản, tìm kiếm sản phẩm và thanh toán trên iChiba. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập https://ichibajp.com & Đăng ký tài khoản

Bước 2: Kích hoạt tính năng đấu giá (Nạp 2.000.000 vnđ vào ví tiền iChiba và tự kích hoạt chức năng đấu giá)

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm & thực hiện trả giá cho sản phẩm.

Bước 4: Nếu thua trong phiên đấu giá, tiếp tục tìm kiếm sản phẩm khác cần mua. Nếu thắng phiên, khách hàng thực hiện thanh toán cọc đơn hàng tối thiểu 70% đơn hàng

Bước 5: Tất toán và chờ nhận hàng tại nhà sau 2 tuần kể từ ngày thanh toán

  1. >> Hướng dẫn cách đăng kí và xóa tài khoản đấu giá yahoo chi tiết nhất!
  2. >> Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?

Dịch vụ ship hàng Auction Yahoo của iChiba đem đến giải pháp mua hàng Nhật toàn diện, tiết kiệm và nhanh chóng. Chi tiết về các dịch vụ của iChiba, quý khách hàng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết: