Miễn phí công mua hộ hàng Nhật
Tỷ giá: 1¥ = 226 vnđ

Rakuten Sale 2019 - Săn Super Deal tới 50% mỗi ngày trên Rakuten

Chủ nhật, 28 tháng 9, 2019 05:56

Rakuten sale

1. Super Deal trên Rakuten sale là gì?

Super Deal là danh mục đầu tiên nằm ở thanh tùy chọn xuất hiện ở đầu trang chủ Rakuten. Đây là con đường nhanh nhất để bạn tìm thấy những sản phẩm được giảm giá hấp dẫn. Các danh mục sản phẩm nằm trong mục Super Deal thường có mức chiết khấu từ 20-50%. Và được sắp xếp theo thương hiệu người bán.

Các cửa hàng bán trên Rakuten khá đảm bảo uy tín về chất lượng vì công ty này kiểm duyệt khá khắt khe khi người bán đăng ký bán hàng. Điều này giúp người tiêu dùng Việt an tâm hơn khi mua sắm hàng hóa online tại Nhật Bản.

Rakuten sale

2. Hướng dẫn săn sale Super Deal trên Rakuten Nhật Bản

Theo chính sách ship hàng trên Rakuten, Việt Nam không nằm trong danh sách quốc gia được ship hàng thẳng về Việt Nam. Việc tự đặt hàng trên Rakuten đòi hỏi khách hàng cần có tài khoản mua hàng. Kéo theo hàng loạt các rắc rối về ship hàng quốc tế; thông quan, bảo hiểm hàng hóa.

Cách đơn giản để người tiêu dùng mua hàng Nhật nội địa là có thể tìm đến ichibajp.com. Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động TMĐT xuyên biên giới. iChiba sẽ giúp khách hàng mua hàng trực tiếp trên website nhân bản tiếng Việt iChibajp.com. Giúp khách hàng tiếp cận, nhập khẩu trực tiếp, đơn giản, thuận tiện với kho hàng hóa Nhật Bản nội địa.

Với công cụ tính giá tự động, khách hàng có thể biết trước giá tiền VNĐ khi mua hàng từ Nhật. Mua hàng Rakuten trực tiếp với giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng, thông tin sản phẩm giúp người dùng cân đối ngân sách, tính toán thời gian mua hàng hợp lý.

Rakuten sale

a. Quy trình đặt hàng săn Rakuten sale Super Deal như sau:

Bước 1: Truy cập vào website > Chọn Rakuten > Chọn Super Deal > Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Bước 2: Đặt hàng > Tạm ứng đơn hàng

Bước 3: Chờ đợi hàng về > Tất toán & nhận hàng tại Việt Nam

Chi tiết quy trình đặt hàng trên Rakuten, khách hàng xem thêm bài viết:

 

b. Ưu điểm khi khách hàng săn Rakuten Sale thông qua website iChibajp.com

Tiếp cận hàng ngàn sản phẩm chính hãng giá ưu đãi mỗi ngày trong mục Super Deal trên Rakuten. Mua hàng trực tiếp từ Nhật Bản với giá ưu đãi.

Với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Khách hàng biết trước được giá tiền và thời gian dự kiến hàng về khi mua hàng quốc tế. Các vấn đề về nguồn hàng, rủi ro mua sắm và thanh toán đều được đảm bảo bởi hệ thống mua hàng chính thống iChiba.

Thêm vào đó, việc mua hàng quốc tế trực tiếp từ người bán trên Rakuten và được giao tận nơi cho bạn. Việc bạn chỉ cần làm là đặt hàng, chọn ưu đãi và nhận hàng tại nhà mà thôi.

Trên đây là cách săn Rakuten sale trên iChiba. Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hàng Rakuten qua iChiba, khách hàng vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

  1. Cách mua hàng trên Rakuten chi tiết nhất từ A đến Z
  2. Rakuten có bán hàng giả không? Vì sao bạn nên mua hàng trên website nhân bản iChiba