Tin tức cskh@ichiba.vn
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Mua hộ hàng Nhật

No.1 Dịch vụ Order hàng Nhật ship về Việt Nam nhanh chóng

Bời: iChiba
Tóm tắt nội dung

Bạn mong muốn sở hữu các sản phẩm hàng hóa nội địa Nhật Bản chất lượng ngay tại Việt Nam. Khi bạn không sinh sống tại Nhật; và không thể nhờ người mua hộ hàng hóa từ xứ sở mặt trời mọc. Mua hàng hóa qua các đơn vị xách tay tại Việt Nam thì giá chênh lên từ ba đến năm lần. Tại sao bạn không nghĩ tới việc tự mua hàng nội địa Nhật trực tiếp từ Nhật Bản ngay tại Việt Nam? Dưới đây là hướng dẫn tự order hàng Nhật ship về Việt Nam cho người Việt chi tiết.

Nhu cầu mua sắm order hàng Nhật của người Việt

Theo DHL, tốc độ tăng trưởng trung bình của TMĐT xuyên biên giới trên toàn cầu sẽ giữ vững ở mức 25% trong suốt 3 năm tới. Gấp đôi so với thương mại điện tử nội địa. Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có mức tăng trưởng thương mại điện tử nhanh nhất thế giới. Với tốc độ tăng trưởng 35% mỗi năm, gấp 2,5 lần so Nhật Bản. Và cứ 33% số người mua hàng trực tuyến tại Việt Nam thì ít nhất đã từng mua một mặt hàng nào đó từ nước ngoài.

Hơn nữa, hàng hóa nội địa Nhật Bản từ lâu rất được lòng người tiêu dùng Việt. Không chỉ được nhắc đến về chất lượng tốt; độ bền cao; mà tính ứng dụng khoa học công nghệ vào các sản phẩm của người Nhật khiến hàng hóa Nhật rất được ưa chuộng. Đặc biệt là mặt hàng nội địa Nhật. Với sự ưu tiên trong sản xuất hàng hóa tiêu dùng nội địa của chính phủ Nhật Bản. Hàng hóa nội địa Nhật vẫn được yêu thích hơn so với hàng hóa xuất khẩu.

Tại iChiba, mỗi tháng, hàng hóa mua hộ từ Nhật Bản ship về Việt Nam phát sinh 10 tấn hàng/tháng. Từ đó cho thấy, người Việt ngày càng yêu thích order hàng Nhật Bản.

order hàng Nhật

Dịch vụ order hàng Nhật trực tiếp từ Nhật Bản ship về Việt Nam qua iChiba

Có ba cách để bạn order hàng từ Nhật về Việt Nam đó là: nhờ người thân sống tại Nhật; tự mua hàng trên website TMĐT Nhật Bản; và sử dụng dịch vụ order hàng Nhật của công ty cargo. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có người thân, bạn bè sinh sống tại Nhật Bản để nhờ họ mua hộ hàng về Việt Nam giúp bạn. Tự mua hàng trên website đòi hỏi bạn cần có tài khoản mua hàng; thẻ thanh toán; và đơn vị hỗ trợ ship hàng từ website về Việt Nam giúp bạn. Việc mua hàng hóa quốc tế không hề đơn giản. Khi các rủi ro về thanh toán, ship hàng, thuế, hải quan, … là rất lớn. Như vậy, sử dụng dịch vụ order hàng Nhật của công ty cargo như iChiba là thuận tiện hơn cả.

Hướng tới mô hình hỗ trợ người tiêu dùng cuối cùng ở Việt Nam mua hàng tại hơn 150+ website tại Nhật Bản. iChibajp.com là cầu nối giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận và mua sắm hàng ngàn sản phẩm chất lượng, uy tín từ nội địa Nhật Bản. Chúng tôi đem đến dịch vụ order hàng Nhật hoàn toàn mới đem tới sự thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm. Cho khách hàng tại Việt Nam khi có nhu cầu mua hàng hóa trực tiếp từ Nhật Bản.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ order hàng Nhật ship về Việt Nam thông qua iChiba

Bước 1: Liên hệ yêu cầu dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ order hàng Nhật ship về Việt Nam, khách hàng liên hệ với iChiba để yêu cầu dịch vụ như sau:

Fanpage Facebook: iChiba - Mua hộ & Đấu giá hàng Nhật

Email: Sales@ichiba.vn

Khách hàng gửi link sản phẩm cần mua nếu có sẵn hoặc tìm kiếm sản phẩm trên 150+ website mà iChiba gợi ý để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Các sản phẩm như từ thực phẩm chức năng (DHC; Suntory; ...); mỹ phẩm Nhật Bản; đồng hồ Nhật Bản (Seiko; Citizen; Casio; ...), hàng gia dụng, đồ điện tử, ... Tất cả đều có trên Yahoo Shopping.

Link 150+ website order hàng Nhật nội địa phổ biến tại Nhật Bản: https://ichibajp.com/list-website

Liên hệ yêu cầu dịch vụ

Bước 2: Nhận tư vấn và đặt hàng

Sau khi nhận báo giá về phí dịch vụ order hàng Nhật tại iChiba, nếu bạn đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng bằng cách thanh toán tạm ứng trước 70% giá trị đơn hàng. Sau đó, iChiba sẽ bắt đầu mua hàng, xử lý hậu cần đơn hàng tại đầu Nhật Bản và vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giúp bạn.

Bước 3: Tất toán và nhận hàng tại Việt Nam

Sau thời gian từ 9-12 ngày mua và vận chuyển quốc tế, hàng hóa sẽ được khai thác tại trung tâm khai thác iChiba Hà Nội. Khách hàng nhận phiếu xuất kho đơn hàng, tất toán và nhận hàng tại nhà theo hướng dẫn.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Nhật qua iChiba?

Kho hàng order hàng Nhật

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Nhật thông qua iChiba, dưới đây là những giải đáp cho câu hỏi kể trên:

- iChiba là chi nhánh của iChiba Japan có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi hướng tới mong muốn trở giúp người Việt Nam sở hữu hàng ngàn sản phẩm chất lượng từ nội địa Nhật Bản với chi phí và thời gian nhanh nhất.

- Với kinh nghiệm am hiểu thị trường Nhật Bản cũng như người tiêu dùng Việt Nam. iChiba là đơn vị đứng ra đảm bảo mọi giao dịch mua bán, order hàng Nhật về Việt Nam được bảo mật, an toàn. Chúng tôi cũng có chính sách bảo hiểm hàng hóa và giải quyết khiếu nại rõ ràng. Nhằm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tốt nhất có thể.

- Sử dụng dịch vụ order hàng Nhật giúp bạn không cần lo lắng các thủ tục mua hàng, thanh toán và thông quan rườm rà phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi link hàng cần mua cho chúng tôi. Mọi hoạt động hậu cần phía sau sẽ do iChiba đảm trách.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ order hàng Nhật, mua hộ hàng Nhật, quý khách vui lòng liên hệ:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Nhận order tạp chí trên Fujisan.co.jp ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Fujisan.co.jp là website nổi tiếng với kho truyện, tạp chí, báo hay của Nhật Bản. Làm sao để có thể order hàng trên Fujisan một cách nhanh chóng, đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order tạp chí trên Fujisan.co.jp ship về Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thuốc nhỏ mắt Nhật dành cho người cận thị tốt nhất

Bời: iChiba
Nên lựa chọn loại thuốc nhỏ mắt trị cận thị của Nhật loại nào tốt và hiệu quả. Tham khảo ngay top 5 thuốc nhỏ mắt trị cận thị made in Japan đang được người dùng đánh giá cao hiện nay.

Nhận order quần áo thời trang trên Realcube.jp chính hãng, giá tốt

Bời: iChiba
Realcube là website thời trang nổi tiếng của Nhật Bản. Làm sao để có thể order quần áo thời trang chính hãng trên Realcube một cách đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order hàng thời trang trên Realcube ship về Việt Nam tại iChibajp.com.

Hướng dẫn order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Cụ thể hơn về hình thức order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam như thế nào? Người Việt hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những mặt hàng do Yamada Denki cung cấp thông qua hình thức order hàng trên website www.yamada-denki.jp. Cùng theo dõi chi tiết bài hướng dẫn!!!

Tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản

Bời: iChiba
Làm thế nào để có thể mua được hàng Nhật chính hãng với mức giá rẻ bất ngờ? Tham khảo ngay bài viết tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản để tận hưởng đam mê hàng Nhật với mức giá siêu hấp dẫn.

Hướng dẫn mua hàng trên Surugaya Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Suruga-ya.com là website thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật với những mặt hàng chính về mô hình anime, đĩa CD, truyện tranh,... Vậy làm thế nào để mua hàng trên Surugaya ship về Việt Nam? Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của iChibajp nhé!

Hướng dẫn gửi bì thư tại Nhật Bản đơn giản, đúng cách

Bời: iChiba
Bạn là người đang học tập, công tác tại Nhật Bản nhưng chưa biết cách gửi bì thư tại Nhật? Bạn không biết nên lựa chọn và gửi bì thư Nhật Bản như thế nào phù hợp và đúng cách. Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết tại iChibajp.com.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT & TRẢI NGHIỆM NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bời: iChiba
Kính gửi quý khách hàng chương trình TRI ÂN khách hàng và lời mời trải nghiệm các tính năng nổi bật của sàn thương mại điện tử ichiba.

Combini Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Bời: iChiba
Combini được xem là một trong những nét đặc trưng xuất hiện phổ biến tại Nhật Bản. Vậy cụ thể Combini Nhật Bản là gì? Combini có vai trò và chức năng gì trong cuộc sống của người Nhật?

Vì sao bạn nên mua nồi cao tần Nhật Bản thay vì nồi cơ

Bời: iChiba
Nên chọn nồi cơm điện như thế nào cho phù hợp, chọn nồi cơm của hãng nào? giá như thế nào là hợp lý? mua nồi cơm điện ở đâu? Đây là những câu hỏi thường được đặt ra của mỗi bà nội trợ khi muốn sở hữu cho gia đình một chiếc nồi cơm điện tốt. hãy cùng ichiba giải đáp thắc mắc này nhé.