Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Khuyến Mãi

Nhật Bản sẽ tăng thuế tiêu dùng từ 8% lên 10% kể từ ngày 01/10/2019

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Nhật Bản tăng thuế tiêu dùng

Theo thông báo chính thức của Chính phủ Nhật Bản, đất nước này sẽ tăng thuế từ mức 8% lên 10%. Chỉ riêng thực phẩm và đồ uống sẽ vẫn giữ tỷ lệ 8% thuế tiêu dùng (ngoại trừ rượu, đồ uống có cồn và nhà hàng).

Tại Nhật Bản, giá sản phẩm và dịch vụ thường được trích riêng ra khỏi thuế (免税). Trong quá trình mua hàng của bạn thông qua iChiba, chúng tôi xác nhận yêu cầu mua hàng đối với giá đã bao gồm thuế. Với quy định mới này, thuế sẽ tăng từ 8% lên 10%.

Sự gia tăng thuế tiêu thụ này cũng ảnh hưởng đến các dịch vụ tại Nhật Bản

Cụ thể, thuế quan của các hãng vận tải và dịch vụ bưu chính cũng sẽ tăng nhẹ. (Đặc biệt đối với các lô hàng nội địa Nhật Bản: từ địa chỉ người bán đến địa chỉ kho giao nhận của iChiba tại Tokyo và Osaka). Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ chịu mức thuế gia tăng khi mua các sản phẩm từ Nhật Bản bị tính thuế.

Ví dụ: Một sản phẩm chưa bao gồm thuế tại Nhật Bản có giá: 1.500 yên

- Giá sau thuế 8%: 1.500 * 1.08 = 1.620 yên

- Giá sau thuế 10%: 1.500* 1.1 = 1.650 yên

Tuy nhiên, mức thuế tiêu thụ gia tăng tại Nhật Bản KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỚI PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ VÀ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ của khách hàng khi mua hàng thông qua iChiba.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gọi điện tới số hotline hoặc email [email protected] để được hỗ trợ.

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?