Tin tức cskh@ichiba.vn
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Mua hộ hàng Nhật

Bí quyết nhập hàng từ nguồn order hàng Nhật uy tín

Bời: iChiba
Tóm tắt nội dung

Nhập hàng từ Nhật về kinh doanh tại Việt Nam là một xu hướng nổi bật trên thị trường hiện nay nhờ nhu cầu cao của thị trường với các dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên làm cách nào để tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt. Cùng tìm hiểu về bí quyết tìm nguồn hàng order Nhật uy tín. Cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

nguồn hàng order Nhật

1. Kinh nghiệm nhập hàng Nhật để kinh doanh

Dưới đây là một số kinh nghiệm nhập hàng từ Nhật về Việt Nam, bạn nên biết trước khi lựa chọn nguồn hàng order Nhật:

- Trước khi lấy hàng Nhật Bản, bạn cần tìm hiểu kĩ để lựa chọn được mặt hàng mình sẽ kinh doanh. Khi xác định được mặt hàng thì bạn mới tìm được nguồn hàng phù hợp nhất.

- Tuy là đã lựa chọn kĩ nguồn nhập hàng rồi, nhưng đến khi hàng về, bạn nhất định phải kiểm tra chất lượng hàng hoá xem có đúng là hàng Nhật chính hãng không. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị trà trộn hàng giả, hàng nhái gắn mác Made in Japan.

- Nếu sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế, hoặc nhập từ nguồn hàng order Nhật. Thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian đợi hàng về đến Việt Nam. Thông thường là từ 9-12 ngày, thậm chí lâu hơn nếu thời điểm gặp phải khó khăn về các thủ tục thông quan, hải quan. Khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra cẩn thận tránh gặp phải tình trạng thất lạc hàng hoá mà không phát hiện ra.

- Tuỳ theo số vốn và điều kiện kinh doanh thực tế mà bạn lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp nhất. Nếu vốn ít và bạn mới bắt đầu kinh doanh, có thể nhập lại hàng từ các đại lý, shop bán hàng đã có uy tín. Hoặc bạn có người thân, bạn bè đang sinh sống tại Nhật, có thể nhờ họ mua hàng và gửi hàng về giúp. Bạn cũng có thể kinh doanh theo hình thức để khách hàng order hàng trước rồi đặt hàng. Tuy nhiên, với hình thức này bạn cần hết sức lưu ý trong quá trình tư vấn vì thời gian chờ đợi hàng về lâu sẽ dễ gây mất khách. Bạn cần đề cập với khách hàng trước về vấn đề này để khách nắm được thông tin trước.

- Để nhập hàng hiệu quả và có nguồn hàng ổn định, bạn nên lựa chọn nguồn hàng order Nhật. Hiện nay, có rất nhiều công ty làm về dịch vụ order hàng quốc tế. Mua càng nhiều, phí càng rẻ. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một đơn vị mua hộ & vận chuyển và hợp tác lâu dài. Bạn có thể lựa chọn công ty uy tín và tiết kiệm chi phí như iChiba. Mọi vấn đề về thông quan, mua hàng chính hãng, vận chuyển hàng an toàn,… đều do iChiba thực hiện giúp bạn. Khi bạn trở thành thành viên của Ichiba, bạn sẽ được hưởng các chính sách khách hàng thân thiết của Ichiba.

2. Các nguồn nhập hàng Nhật uy tín

nguồn hàng order Nhật

Khi đã lựa chọn được mảng hàng kinh doanh phù hợp, dưới đây là gợi ý một số nguồn nhập hàng Nhật uy tín bạn có thể lựa chọn.

a. Nhập hàng trực tiếp từ Nhật Bản

Nếu bạn đang sinh sống tại Nhật hoặc có bạn bè, người thân ở Nhật Bản thì việc nhập hàng trực tiếp từ Nhật rất thuận lợi cho bạn. Bạn có thể tìm đến các xưởng sản xuất trực tiếp hoặc từ các đơn vị phân phối tại Nhật để đặt hàng. Việc tiếp theo là vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn các hình thức: gửi qua đường bưu điện, tự mang hàng về, nhờ người thân mang về, hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty vận chuyển Nhật - Việt.

Việc nhập hàng trực tiếp từ Nhật giúp bạn kiểm soát được chất lượng nguồn hàng, đồng thời lấy hàng với mức giá rẻ hơn.

b. Đặt hàng từ các website thương mại điện tử tại Nhật Bản

Nếu không có điều kiện để trực tiếp đi lấy hàng tại Nhật Bản, bạn có thể đặt mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Nhật. Tại các trang web bán hàng này, bạn cũng có thể tương đối yên tâm về chất lượng hàng hoá tại đây. Nhưng, bạn cũng nên cẩn trọng và chỉ đặt hàng ở các website lớn, uy tín. Và có thể tận dụng những dịp sale giảm giá trong năm để nhập được hàng với giá rẻ bất ngờ.

Tuy nhiên, việc đặt hàng trên các website Nhật yêu cầu bạn phải có tài khoản mua hàng, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Nếu bạn không có địa chỉ của người thân quen tại Nhật. Một giải pháp cho tình huống này là bạn có thể đăng ký địa chỉ nhận hàng là địa chỉ kho của iChiba tại Tokyo Nhật Bản. Và sử dụng dịch vụ vận chuyển Nhật Việt của iChiba để tiết kiệm chi phí, thuận lợi và an toàn cho hàng hoá của mình.

c. Nhập hàng từ các đại lý, shop bán hàng Nhật Bản

Hình thức này phù hợp với những bạn mới kinh doanh, và không có nhiều vốn. Tuy nhiên, nếu bạn nhập hàng qua các trung gian này, giá sản phẩm sẽ tương đối cao, vì họ tính công, lãi vào giá để cho bạn. Và bạn cũng cần xem xét để lựa chọn đại lý kinh doanh uy tín, tránh lấy phải hàng giả, hàng nhái.

d. Sử dụng dịch vụ order hàng Nhật để nhập từ nguồn hàng order Nhật

Hiện tại, nguồn hàng ổn định và được nhiều đại lý lựa chọn nhất là nguồn hàng order Nhật. Sử dụng dịch vụ order hàng Nhật của các công ty mua hộ thật sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người kinh doanh. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hoá, thủ tục mua hàng đơn giản, nhanh chóng.

Dưới đây là hướng dẫn cách nhập nguồn hàng order Nhật qua dịch vụ order của iChiba.

dịch vụ order hàng Nhật

3. Nhập hàng thông qua dịch vụ order hàng Nhật của iChiba

iChiba là chi nhánh của công ty iChiba Japan, có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản. Chi nhánh iChiba tại Việt Nam hỗ trợ người Việt tiếp cận với nguồn hàng từ Nhật thuận lợi hơn. Với sự am hiểu về thị trường Nhật Bản. Và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. iChiba đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ tại iChiba. Để nhập hàng từ nguồn hàng order Nhật qua iChiba, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ yêu cầu dịch vụ:

Bạn có thể gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ đến iChiba theo các cách sau đây:

Fanpage Facebook: iChiba - Mua hộ & Đấu giá hàng Nhật

Email: Sales@ichiba.vn

Bước 2: Nhận tư vấn và đặt hàng

Sau khi gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được tư vấn về dịch vụ và chi phí từ phía iChiba.

Nếu chấp nhận về những chi phí và điều khoản mà iChiba đưa ra, bạn tiến hành đặt hàng. Thanh toán 70% giá trị đơn hàng để xác nhận mua hàng theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ bạn.

Bước 3: Tất toán và nhận hàng tại Việt Nam

Sau thời gian từ 9 – 12 ngày mua và vận chuyển quốc tế, hàng hoá sẽ được khai thác tại Hà Nội, kiểm tra và tính toán tổng chi phí khách hàng cần thanh toán. Bạn tiến hành tất toán và nhận hàng tại nhà theo địa chỉ đăng kí.

Trên đây là những bí quyết để tìm nguồn nhập hàng Nhật uy tín, giá rẻ. Mọi thắc mắc về cách nhập hàng từ nguồn hàng order Nhật qua dịch vụ order của iChiba, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn gửi bì thư tại Nhật Bản đơn giản, đúng cách

Bời: iChiba
Bạn là người đang học tập, công tác tại Nhật Bản nhưng chưa biết cách gửi bì thư tại Nhật? Bạn không biết nên lựa chọn và gửi bì thư Nhật Bản như thế nào phù hợp và đúng cách. Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết tại iChibajp.com.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT & TRẢI NGHIỆM NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bời: iChiba
Kính gửi quý khách hàng chương trình TRI ÂN khách hàng và lời mời trải nghiệm các tính năng nổi bật của sàn thương mại điện tử ichiba.

Combini Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Bời: iChiba
Combini được xem là một trong những nét đặc trưng xuất hiện phổ biến tại Nhật Bản. Vậy cụ thể Combini Nhật Bản là gì? Combini có vai trò và chức năng gì trong cuộc sống của người Nhật?

Vì sao bạn nên mua nồi cao tần Nhật Bản thay vì nồi cơ

Bời: iChiba
Nên chọn nồi cơm điện như thế nào cho phù hợp, chọn nồi cơm của hãng nào? giá như thế nào là hợp lý? mua nồi cơm điện ở đâu? Đây là những câu hỏi thường được đặt ra của mỗi bà nội trợ khi muốn sở hữu cho gia đình một chiếc nồi cơm điện tốt. hãy cùng ichiba giải đáp thắc mắc này nhé.

Lưu Ý Khi Mua Sữa Nhật Cho Bé

Bời: iChiba
Làm cách nào để có thể lựa chọn một cách tốt nhất, tránh được các rủi do hàng giả hàng nhái, hang kém chất lượng? Sau đây hãy cùng ichiba giải đáp thắc mắc này nhé.

Hướng Dẫn Đấu Giá Gậy Golf Trên Ichiba

Bời: iChiba
Hiện nay việc đấu giá các mặt hàng của Nhật là khá phổ biến, bởi những mặt hàng đó giới hạn, ở Việt Nam không thể mua được, bên cạnh đó những mặt hàng của Nhật đều rất bền và giá cả phải chăng. Khiến khách hàng cảm thấy rất thích thú bởi không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn mà vẫn sở hữu được món hàng hiệu chính hãng qua việc đấu giá trên kênh ichibajp.com.

Bảng size quần áo Uniqlo dành cho nam, nữ và trẻ em chuẩn

Bời: iChiba
Size quần áo Uniqlo có giống với size quần áo chuẩn của Việt Nam. Tham khảo ngay bảng size quần áo quy đổi từ Uniqlo sang size Việt Nam chuẩn để bạn có thể lựa chọn được trang phục vừa vặn nhất.

Tất tật những điều cần biết về vitamin tổng hợp cho bé của Nhật dạng kẹo

Bời: iChiba
Kẹo vitamin tổng hợp của Nhật dành cho trẻ có tốt không? Top nhãn hiệu kẹo vitamin tổng hợp Nhật Bản tốt nhất dành cho trẻ biếng ăn hiện nay. Xem chi tiết trong nội dung dưới đây!

Mua máy nướng kẹp Bruno chính hãng của Nhật ở đâu?

Bời: iChiba
Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn; chiếc máy ép bánh mì Bruno được xem là chiếc máy nhỏ những có võ được nhiều người tiêu dùng đón nhận và hài lòng. Vậy mua máy nướng kẹp Bruno của Nhật ở đâu chính hãng? Tham khảo bài viết ngay!

Review thuốc tăng chiều cao GH Creation EX có tốt không?

Bời: iChiba
Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX có tốt, có mang lại hiệu quả không? Cùng xem đánh giá chi tiết của giới chuyên gia và khách hàng đã từng sử dụng về thuốc tăng chiều cao GH Creation EX.