Miễn phí công mua hộ hàng Nhật
Tỷ giá: 1¥ = 226 vnđ

Có nên mua hàng trên Amazon hay Rakuten không?

Thứ năm, 18 tháng 12, 2019 05:11

Amazon và Rakuten là 2 website được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng hàng hóa cùng giá cạnh tranh hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu hàng Nhật trên 2 web này nhưng lại băn khoản không biết nó có đảm bảo không? Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “ Có nên mua hàng trên Amazon hay Rakuten không?”

1.Tìm hiểu web Amazon

mua hàng Amazon là sàn TMĐT đăng bán nhiều mặt hàng khác nhau bởi nhiều người bán. Amazon cho phép các công ty, cá nhân đăng ký cửa hàng trên Amazon và bày bán sản phẩm.

Hàng hóa được đăng bán trên Amazon được chia thành 2 loại chính:

  • Loại 1: Sản phẩm được bày bán bởi Amazon. Đây là những sản phẩm được chính Amazon hoặc những người bán khác đặt tại kho Amazon . Chúng được vận chuyển bởi Amazon. Sản phẩm được bán bởi nhóm này bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng cũng như chính sách bảo hành của Amazon luôn rõ ràng.
  • Loại 2: Những sản phẩm được bán bởi các người bán trên Amazon. Người bán tự đăng và tự dùng các đơn vị vận chuyển khác. Do đó, sảm phẩm không được đảm bảo nên bạn cần cẩn thận khi mua hàng từ những người bán này. Kinh nghiệm tốt nhất đó là bạn nên xem những đánh giá của người mua hàng trước đó để kiểm tra xem người bán này có uy tín hay không.

2. Tìm hiểu web Rakuten

Rakuten không khác gì Amazon đây cũng là website lớn thứ 2 Nhật Bản. Rakuten hoạt động như một chuỗi cửa hàng bán lẻ nhằm giúp họ tiếp cận với khách hàng qua internet với chi phí thấp. Rakuten là nơi trung gian giúp người bán mở gian hàng bán tại đây. Hệ thống là nơi để người mua và người bán trao đổi với nhau mà chỉ cần mất khoản phí nhỏ cho Rakuten.

>> Giải pháp mua hàng Rakuten ship về Việt Nam sau 9-12 ngày

3. Có nên mua hàng trên Amazon hay Rakuten không?

Nói về chất lượng sản phẩm thì cả 2 website này đều như nhau. Cả 2 đều có kho hàng hóa khổng lổ với đủ mọi mặt hàng khác như từ quần áo, đồ gia dụng cho đến đồ tiện tử,… và nhiều sản phẩm khác. Amazon, Rakuten không còn bó hẹp phạm vi trong nhước Nhật mà còn ảnh hưởng lớn trên thị trường thương mại điện tử thế giới.

Các mặt hàng trên Amazon và Rakuten luôn phát triển mạnh là nhờ sự uy tín cũng như luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Sản phẩm chất lượng và luôn mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tin tưởng tuyệt đối.  Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Amazon cũng như Rakuten là nơi mua hàng Nhật.

mua hộ hàng Nhật

4. Hướng dẫn mua hộ hàng trên Amazon, Rakuten chi tiết

Việc mua hàng trên Rakuten ,Amazon Nhật Bản sẽ gây nhiều khó khăn cho những người muốn tự order. Do đó, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trọn gói là phương án tối ưu. Bạn chỉ cần gửi đơn thanh toán trước 70% giá trị tiền hàng là được.

iChiba giúp khách hàng mua hàng Nhật đơn giản qua hệ thống website iChibajp.com. Bạn có thể thỏa sức mua hàng Nhật qua công cụ " Đặt hàng nhanh" của iChiba. Nạp tiền hoàn toàn tự động vào ví.

Các bước mua hàng như sau:

Bước 1: Truy cập website ichibajp.com và đăng ký tài khoản mua hàng theo gmail, facebook hay số điện thoại,...

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Nếu như bạn mua hàng trên Rakuten thì bấm trực tiếp trên thanh công cụ mục " Rakuten" để chọn sản phẩm.

Nếu mua hàng trên Amazon hay bất kỳ website nào khác, bạn chọn link sản phẩm muốn mua và coppy link vào muc " ĐẶT HÀNG NHANH".

Bước 3: Xác nhận thanh toán đơn hàng bằng cách nạp tiền vào ví . Ví tiền của bạn phải có lớn hơn 70% giá trị tiền hàng để thanh toán cọc tạm ứng. Việc xác nhận thanh toán sẽ là bằng chứng cho việc bạn đồng ý mua đơn hàng đó.

Bước 4: Tất toán và nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ khai thác và báo giá cho bạn. Số tiền còn thiếu bạn sẽ thực hiện thanh toán nốt bằng hình thức chuyển khoản hoặc thu hộ COD tại nhà.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho việc có nên mua hàng trên Amazon hay Rakuten không. Để hiểu hơn về dịch vụ, hãy liên hệ với iChiba để được hỗ trợ.