Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Hướng dẫn mượn tài khoản Yahoo Japan để mua hàng đấu giá từ Nhật

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Yahoo Japan là sàn đấu giá trực tuyến tại Nhật Bản. Website này chủ yếu bán các đồ đã qua sử dụng, rất đa đạng với số lượng lớn. Đây được xem là nguồn nhập hàng Nhật Bãi lớn cho cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để mua hàng Yahoo Japan? Hướng dẫn mượn tài khoản Yahoo Japan để mua hàng đấu giá từ Nhật ra sao? Hãy cùng tham khảo ở bài viết này nhé!

1. Tổng quan về sàn đấu giá trực tuyến Yahoo Japan

a. Yahoo Japan là gì? Hoạt động ra sao?

Trước khi tìm hiểu cách mượn tài khoản Yahoo Japan. Chúng ta cần phải hiểu Yahoo Japan là gì? Yahoo Japan hay đầy đủ là Yahoo Auction Japan, là website TMĐT thuộc tập đoàn Yahoo! Nhật Bản. Nếu bạn đã biết đến các hình thức đấu giá trực tuyến như Ebay, … thì Yahoo Japan thực ra cũng giống như vậy.
Yahoo Japan cho phép người bán và người mua gặp gỡ, trao đổi hàng hóa thông qua các phiên đấu giá từ 3-5 ngày. Nhiều người bán trả giá cho sản phẩm họ cần mua. Vào cuối phiên đấu, ai là người trả giá cao nhất, người đó sẽ chiến thắng và mua được sản phẩm đó.

Trước đây, eBay cũng có mặt tại Nhật Bản và cạnh tranh trực tiếp với sàn Yahoo Japan. Tuy nhiên, từ năm 1997, sau khi eBay rút khỏi thị trường Nhật Bản, Yahoo Japan trở thành website bán đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản. Nơi đây quy tụ rất nhiều người bán, hàng hóa cũng phong phú, đa dạng và giá rẻ.

Yahoo Auction đảm bảo các giao dịch diễn ra thuận lợi, an toàn và bảo mật. Họ không hỗ trợ giao hàng hay trực tiếp bán hàng. Họ chỉ là trung gian cho phép người bán thuê gian hàng, đăng sản phẩm bán và trả phí quản lý. Với sự uy tín trong kinh doanh của người Nhật cùng sự quản lý chặt chẽ của Yahoo, Yahoo Japan ngày càng trở thành nơi mua sắm được nhiều người lựa chọn. Ichiba đã có một bài viết chi tiết hơn để hướng dẫn bạn đấu giá trên Yahoo Auction dưới đây, mời bạn tham khảo:

>> Yahoo Auction là gì? Hướng dẫn cách đấu giá Yahoo Nhật tại Việt Nam

mượn tài khoản Yahoo Japan

b. Tôi có thể mua gì trên Yahoo Japan

Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào trên Yahoo Japan. Bởi lẽ, số lượng hàng hóa tại đây vô cùng lớn. Các mặt hàng hầu hết đã qua sử dụng hoặc mới nhưng người bán không còn nhu cầu sử dụng muốn nhượng lại. Yahoo Auction có khối lượng hàng hóa khổng lồ đến nỗi, nếu bạn không thế tìm mua một sản phẩm nào ở những nơi khác, thì chắc chắn sẽ tìm thấy chúng trên Yahoo Auction.

Dựa vào lịch sử giao dịch với các khách hàng, iChiba thống kê được các mặt hàng được mua chủ yếu từ Yahoo Japan của người Việt thường là:

(1) Đồng hồ lô, lẻ, trang sức: Những dòng thương hiệu Seiko, Casio, Citizen, Rado, … Hàng lô hoặc lẻ từng chiếc được đem ra bán đấu giá. Cả những lô trang sức mỹ ký với thiết kế đẹp và giá nhập rất rẻ.

(2) Máy ảnh, camera, phụ kiện máy ảnh: các dòng máy ảnh Nikon, Canon, Fujifilm, … nổi tiếng của Nhật cũng được bán lại rất sôi nổi

(3) Zippo, bật lửa, Cartier, …

(4) Hàng điện gia dung: nồi cơm điện, robot hút bụi, máy lọc nước, bàn là, … rất giá trị, tình trạng mới và giá cực ưu đãi.

(5) Dụng cụ thể thao: đồ câu, gậy golf, vợt tenis, giày, … các sản phẩm thể thao từ những nhãn hàng lớn nhỏ tại Nhật và trên thế giới.

(6) Túi ví, giày dép hàng hiệu: Đây được xem là thiên đường hàng hiệu với các nhãn hàng LV, Gucci, Hermes, … được bán lại với giá rất hời.

(7) Phụ kiện xe máy, đạp: Đặc biệt đối với các phụ kiện xe máy, đạp hiếm khó tìm tại Việt Nam. Bởi đây là nơi sinh ra những dòng xe đó.

(8) Phụ kiện số; từ những chiếc tai nghe, loa đài, phụ kiện, linh kiện máy tính, ...

(9) Thời trang: Những chiếc áo phao, áo khoác hay giày da được mua lại từ những người bán uy tín.

(10) Các sản phẩm khác: những sản phẩm khó tìm như đồ thần tượng, đồ chơi trẻ em, …

đấu giá Yahoo Japan

c. Ở Việt Nam, làm thế nào để mua hàng đấu giá trên Yahoo Japan

Ở Việt Nam, gần như không thể tự mua hàng đấu giá trên Yahoo Japan. Càng không thể mượn tài khoản Yahoo Japan. Yahoo Auction Japan chỉ hoạt động tại Nhật Bản dành cho người Nhật. Để mua hàng tại đây, bạn cần sống ở Nhật hoặc có người quyen ở Nhật nhờ họ mua hộ hàng. Bởi các vấn đề giao hàng, thanh toán, nhận hàng khá khó khăn bởi các rào cản về ngôn ngữ, địa lý.

Do đó, đối với những khách hàng ở Việt Nam muốn mua hàng đấu giá Yahoo Auction. Khách hàng cần sử dụng dịch vụ mượn tài khoản Yahoo Japan. Hay nói cách khác là mua hộ hàng trên Yahoo Japan. Bạn cần lựa chọn công ty uy tín như iChiba bởi chúng tôi dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường và có quy trình mua hàng chuyên nghiệp.

>> Ichibajp.com - Nhận đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Japan giá rẻ Nhất

2. Hướng dẫn mượn tài khoản Yahoo Japan để mua hàng từ Nhật Bản ship về Việt Nam

Như đã nói ở trên, mượn tài khoản Yahoo Japan tại iChiba sẽ không giống như cách bạn dùng chung tài khoản đấu giá Yahoo Japan như truyền thống. Chúng tôi giao tiếp với khách hàng qua website iChibajp.com. Mỗi khách hàng sẽ tự đăng ký mua hàng của mình trên iChiba. iChiba sẽ cấp cho bạn một tài khoản Yahoo Japan ẩn, khách hàng có thể tham gia đấu giá mua hàng Yahoo Auction thông qua website trung gian iChiba.

Như vậy, để đấu giá Yahoo Japan, khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản, kích hoạt chức năng đấu giá. Sau đó, tham gia đấu giá mua hàng dễ dàng mà không cần lo lắng vấn đề mượn tài khoản Yahoo Japan như thế nào.

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản iChiba

Bước 1: Truy cập website iChibajp.com > Chọn đăng nhập/đăng ký > Thực hiện đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn Đấu giá > Kích hoạt tài khoản đấu giá VIP > Nạp ngay để nạp 2 triệu đồng vào ví iChiba.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm & Thực hiện đấu giá

Bước 4: Cọc thanh toán tạm tính các đơn đấu giá thành công

Bước 5: Tất toán và chờ nhận hàng tại Việt Nam sau 2 tuần

mượn tài khoản Yahoo Japan

3. Lưu ý khi mượn tài khoản Yahoo Japan để mua hàng đấu giá từ Nhật

Mượn tài khoản Yahoo Japan và tham gia đấu giá trên sàn iChiba, bạn cần tuân thủ các quy tắc do chúng tôi đặt ra. Điều này đảm bảo lợi ích cho cả khách hàng và sự uy tín của iChiba tại Nhật Bản. Nhằm hạn chế thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra, dưới đây là những lưu ý khi mượn tài khoản Yahoo Japan:

(1) Đọc kỹ thông tin người bán, mô tả sản phẩm. Đây là yêu cầu bắt buộc bởi hàng hóa được bán trên Yahoo Japan chỉ dựa vào hình ảnh và mô tả sản phẩm. Khách hàng cần đọc kỹ các mô tả, đánh giá mức độ uy tín của người bán để đưa ra quyết định mua hàng. Nên giao dịch với những người bán có số giao dịch lớn, tỷ lệ đánh giá cao >90%.

(2) Hạn chế không nên hủy thanh toán. Điều này vô cùng tai hại vì người Nhật vốn rất coi trọng chữ tín. Đã đấu thắng thì phải thanh toán chứ không nên hủy thanh toán. Thử tưởng tương một cộng đồng 1.000 người đấu giá, mỗi người hủy thanh toán 1 link/ngày. Thì tối thiểu sẽ có ít nhất 500 shop báo cáo iChiba là lừa đảo trên Yahoo Japan.

(3) Sẽ bị phạt tiền nếu hủy thanh toán. Đây là quy định bắt buộc nếu bạn chấp nhận giao dịch với iChiba. Cứ mỗi link hủy, bạn sẽ cần trả từ 200.000 vnđ – 500.000 vnđ/link tùy theo cấp độ thành viên của bạn.

(4) Tiền kích hoạt tài khoản sẽ được hoàn trả khi khách hàng hết nhu cầu. Thật vậy, nếu khách hàng dừng sử dụng dịch vụ đấu giá, 2 triệu đồng cọc thanh toán sẽ được hoàn trả hoặc chuyển sang số dư khả dụng trên ví.

Ngoài các thông tin về mượn tài khoản Yahoo Japan kể trên, nếu bạn quan tâm tới dịch vụ đấu giá hàng Nhật, liên hệ ngay với iChiba theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?