Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

1. Vì sao mua phải hàng fake trên Yahoo Auction?

Trước tiên để trả lời câu hỏi “Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?” Bạn cần biết vì sao bạn mua phải hàng fake trên Yahoo Auction. Rất nhiều khách hàng lầm tưởng rằng mua hàng trên Yahoo Auction không có lừa đảo. Và tất cả người bán trên Yahoo Auction đều là người Nhật. Không thể phủ nhận sự uy tín trong kinh doanh, làm ăn của người Nhật. Cùng đức tính khiêm tốn, giữ chữ tín của họ. Tuy nhiên, giống như mọi tập thể, tổ chức nào cũng sẽ có một vài cá thể khác biệt.

Một vài người bán không uy tín trên Yahoo Auction là người nước ngoài sinh sống tại Nhật kinh doanh hàng hóa trên Yahoo Auction. Hoặc một vài người bán là người Nhật không trung thực. Thông thường những người bán này không mô tả nguồn gốc hàng hóa, và chủ yếu từ là hàng Trung Quốc.

Một vài trường hợp người bán không mô tả chính xác tình trạng của sản phẩm còn hay không còn hoạt động. Khách hàng mua phải những sản phẩm này thường không dùng được.

Mặc dù tỷ lệ người bán lừa đảo trên Yahoo Auction rất thấp (~10%). Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải cảnh giác để không có những rủi ro lớn nào xảy ra.

Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không

2. Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?

Các chính sách của Yahoo Auction Nhật Bản không có chính sách đổi trả sau khi nhận hàng. Do đó, hầu hết nếu bạn mua phải hàng fake trên Yahoo Auction thường không lấy lại được tiền. Nhưng không phải là không có cách. Một vài người bán lớn và uy tín trên Yahoo Auction cho phép đổi trả hàng ngoài luồng giao dịch trên Yahoo. Tuy nhiên, số lượng shop như vậy không nhiều. Như vậy, khi mua phải hàng fake trên Yahoo Auction, để hạn chế thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra. Bạn cần thực hiện các lưu ý quan trọng dưới đây:

(1) Trước khi đấu giá: Tìm hiểu thông tin về người bán, mô tả sản phẩm thật kỹ sau đó mới đặt giá. Tốt nhất nên giao dịch với các shop có lượt mua bán đấu giá thành công từ 500 giao dịch. Tỷ lệ đánh giá tốt từ 90%. Cần đọc dịch cả các đánh giá xấu để đánh giá shop một cách khách quan.

(2) Sau khi nhận hàng: Sau khi nhận hàng từ người bán, nếu không click chọn hoàn thành giao dịch, người bán sẽ không nhận được tiền từ hệ thống Yahoo. Tuy nhiên, sau 14 ngày kể từ ngày thanh toán, hệ thống Yahoo sẽ tự động trả tiền cho người bán. Hãy liên hệ khiếu nại với shop để đàm phán đưa ra phương án giải quyết trong khoảng thời gian kể trên.

(3) Sau khi khiếu nại: Nếu không thể đàm phán được với người bán. Hãy báo cáo shop với hệ thống Yahoo và gọi điện thoại tới bộ phận CSKH của họ để báo cáo. Điều này sẽ tác động không nhỏ tới người bán trên cộng đồng Yahoo Auction Japan.

Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không

3. Không lo mua phải hàng fake khi đấu giá trên Yahoo Auction thông qua iChiba

Nếu bạn không có tài khoản, không thể tự mua hàng trên Yahoo Auction hoặc lo lắng tới việc mua phải hàng fake trên Yahoo Auction. Hãy sử dụng dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật thông qua website iChibajp.com. Đây là sàn thương mại điện tử cho phép người Việt tham gia đấu giá, mua hàng ngay tại Việt Nam và có iChiba đảm bảo.

Khi bạn đồng ý giao dịch và sử dụng dụng dịch vụ của iChiba, chúng tôi có trách nhiệm hướng dẫn, tư vấn và khiếu nại các trường hợp mua phải hàng fake trên Yahoo Nhật cho khách hàng. Với sự bảo hộ 3 lớp từ khi bắt đầu giao dịch cho tới khi thanh toán. Các trường hợp mua phải hàng fake khi đấu giá trên Yahoo Auction không còn xảy ra.

a. Sự bảo vệ 03 lớp từ iChiba khi mua đấu giá Yahoo Nhật

Với giao diện tiếng Việt, công cụ ước tính giá tự động cho phép người dùng tự tính giá sản phẩm về tay. Đồng thời, với chính sách bảo vệ người mua của iChiba, chúng tôi đưa ra sự bảo 03 lớp trong suốt quá trình mua đấu giá Yahoo Nhật như sau:

i. Cảnh báo trước khi đấu giá

Xếp hạng người bán uy tín trên iChiba theo cấp độ giúp cảnh báo người mua trước khi đặt giá. Thường các cảnh báo được bôi đỏ và đặt ngay cạnh mục đấu giá khi khách hàng chọn phải sản phẩm chứa rủi ro hàng fake.

ii. Cảnh báo trước khi thanh toán

Sau khi thắng đấu giá, khách hàng cần xác nhận thanh toán với iChiba. Khi thấy một đơn hàng chứa nhiều rủi ro khi mua phải hàng fake. Nhân viên CSKH của iChiba sẽ liên hệ với bạn để đưa ra các cảnh báo trước khi thanh toán. Trong trường hợp khách hàng không muốn mua, sẽ hủy thanh toán và chịu phí phạt theo quy định của iChiba.

iii. Khiếu nại sau khi nhận hàng

Sau khi hàng về Việt Nam và gửi đến tay khách hàng. Nếu gặp phải vấn đề mua phải hàng fake, iChiba sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại với người bán tại đầu Nhật Bản. Trong trường hợp người bán đồng ý đổi trả, khách hàng sẽ chịu các phụ phí vận chuyển hàng từ Việt Nam đến địa chỉ người bán. iChiba sẽ thay bạn đàm phán và thực hiện đổi trả nếu có. Tuy nhiên, đây là vấn đề không ai mong muốn khi mua phải hàng fake trên Yahoo Auction. Bởi bạn sẽ phải chịu chi phí lớn để đổi trả sản phẩm kể trên.

Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không

b. Hướng dẫn đấu giá trên Yahoo Auction thông qua iChiba

Để thực hiện đấu giá trên Yahoo Auction thông qua iChiba. Bạn đăng ký tài khoản trên website iChibajp.com sau đó làm theo hướng dẫn dưới đây:

  1. >> Xem thêm chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật tại đây!
  2. >> Cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ visa đơn giản, thuận tiện nhất

Như vậy câu hỏi mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không? Đã được trả lời. Để biết thêm về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?