Miễn phí công mua hộ hàng Nhật
Tỷ giá: 1¥ = 229 vnđ

Hướng dẫn cách mua hàng Nhật bãi trực tiếp trên Yahoo auction về Việt Nam

Chủ nhật, 14 tháng 12, 2019 03:56

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực mua hộ hàng xuyên biên giới, chúng tôi am hiểu thị trường Nhật Bản hơn bao giờ hết. iChiba chỉ bạn cách mua hàng Nhật bãi trực tiếp trên Yahoo về Việt Nam. Đây là nơi có nguồn hàng phong phú, đa dạng và dễ mua với giá vô cùng hợp lý.

1. Vì sao hàng Nhật bãi được ưa chuộng?

Hàng Nhật du nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời, trong suy nghĩ của người tiêu dùng Việt, hàng hóa của người Nhật thật sự rất bền tốt. Người Nhật luôn đề cao sự uy tín trong sản xuất và kinh doanh. Đặc biệt các sản phẩm tiêu dùng nội địa, luôn phải là tốt nhất, bền nhất, xứng tầm nhất. Do đó, những sản phẩm được tiêu thụ ở thị trường nội địa Nhật chắc chắn còn tốt hơn.

Sở dĩ hàng Nhật bãi được ưa chuộng như vậy bởi lẽ mặc dù là các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt, mẫu mã vẫn mới và giá lại rất tốt. Người Nhật lại thường xem trọng đồ đạc, dồ dùng của họ thường được bảo quản rất tốt nên dù là cũ nhưng dùng như mới. Văn hóa của họ lại rất tiết kiệm, nếu không có nhu cầu sử dụng, họ sẽ đem cho hoặc đem bán lại với giá rất rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền một nửa nhưng mua hàng Nhật bãi có thể sử dụng tới 10, 20 năm. Vì vậy, rất nhiều người đam mê tìm kiếm và mua những món hàng Nhật bãi từ Nhật về Việt Nam.

Mua hàng Nhật bãi

2. Mua hàng Nhật bãi ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu không có kinh nghiệm, khách hàng rất khó để tìm nguồn hàng Nhật bãi hay những địa chỉ mua hàng uy tín. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật, iChiba am hiểu tường tận thị trường này. Chúng tôi gợi ý 3 địa chỉ mua hàng Nhật bãi uy tín nhất tại Nhật Bản để khách hàng tham khảo.

(1) Yahoo Auction Japan

Đây là sàn đấu giá trực tuyến hàng Nhật bãi lớn nhất tại Nhật Bản. Mặc dù hình thức mua hàng có chút đặc biệt, khách hàng cần trả giá và cạnh tranh với những người mua khách để có thể chiến thắng trong phiên đấu giá đó. Vào cuối phiên đấu, người nào trả giá cao nhất là người thắng và mua được sản phẩm đó.

Từ khi eBay – đối thủ chính của Yahoo Auction rút khỏi thị trường Nhật, Yahoo Auction trở thành nơi duy nhất bán đấu giá hàng Nhật bãi. Yahoo Auction bán đầy đủ mọi mặt hàng, vô cùng đa dạng, phong phú, chủ yếu là hàng đã qua sử dụng. Các sản phẩm từ đồng hồ, phụ kiện xe, thời trang, đồ điện tử, hàng giá dụng, … số lượng lớn nhỏ với giá rất hấp dẫn.

yahoo auction

(2) Mercari Japan

Mercari là khu chợ đồ cũ lớn tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, người bán trên Mercari chủ yếu là cá nhân, họ lên Mercari để rao bán các sản phẩm họ không còn nhu cầu sử dụng. Do đó, mỗi sản phẩm đều có số lượng rất ít, chỉ 1, 2 cái. Chủ yếu là các mặt hàng thời trang, phụ kiện túi ví, các mặt hàng đồ gia dụng, làm vườn, …

Vì giá sản phẩm trên Mercari thực sự rất rẻ, nên hàng hóa ở đây được mua rất nhanh chóng. Do đó, đừng bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm yêu thích nào từ Mercari Japan bạn nhé.

mua hàng Mercari Nhật Bãi

(3) Rakuma

Rakuma là một trong những sản phẩm của tập đoàn Rakuten – sàn TMĐT lớn thứ hai tại Nhật chỉ sau Amazon Nhật. Khác với rakuten, Rakuma không bán hàng mới mà chỉ bán hàng cũ, hoạt động tương tự Mercari.
Rakuma có hàng ngàn sản phẩm Nhật bãi chất lượng, đa dạng, chính sách mua bán nhanh và uy tín.

mua hàng Nhật bãi trên Rakuma

3. Hướng dẫn mua hàng Nhật bãi trực tiếp trên Yahoo Auction

Ở Việt Nam rất khó để tự mua hàng từ Nhật Bản bởi các thủ tục mua hàng phức tạp, rủi ro thanh toán, thông quan; vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam; … Nếu có thể nhờ được người thân, bạn bè mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam thì sẽ tốt hơn. Nhưng không phải khách hàng nào cũng có mối quan hệ như vậy. Cách tốt nhất để mua hàng Nhật bãi về Việt Nam là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Chúng tôi thực hiện mua hộ hàng theo link trên các website online uy tín tại Nhật. Sau đó gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Như đã nói ở trên, Yahoo Auction là nơi bán nhiều hàng Nhật bãi nhất tại Nhật Bản. Nhưng bạn không thể trực tiếp mua hàng trên Yahoo Auction mà cần mua qua website trung gian iChibajp.com. Tại iChibajp.com, bạn tự mua hàng, đấu giá, thanh toán và theo dõi lộ trình hàng dễ dàng. Như cách bạn mua sắm online tại Việt Nam, nhưng là ngồi ở Việt Nam mua hàng Nhật Bãi.

Để sử dụng dịch vụ mua hàng Nhật bãi trên Yahoo Auction, khách hàng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website & Đăng ký tài khoản

Bước 2: Kích hoạt tính năng đấu giá (Nạp 2.000.000 vnđ vào ví tiền iChiba và tự kích hoạt chức năng đấu giá)

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm & thực hiện đấu giá

Bước 4: Thanh toán cọc đơn hàng tối thiểu 70%

Bước 5: Tất toán và chờ nhận hàng tại nhà sau 2 tuần kể từ ngày thanh toán

  1. >> Hướng dẫn mượn tài khoản Yahoo Japan để mua hàng đấu giá từ Nhật
  2. >> Hướng dẫn cách đăng kí và xóa tài khoản đấu giá yahoo chi tiết nhất
  3. >> Xem thêm chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật tại đây!

Ngoài hướng dẫn mua hàng Nhật bãi kể trên, để biết thêm về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hướng dẫn.