Tin tức cskh@ichiba.vn
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Mách bạn kinh nghiệm mua đấu giá trên Yahoo Japan dễ dàng, đấu là thắng

Bời: iChiba
Tóm tắt nội dung

Mua hàng đấu giá Yahoo Japan tuy đã phát triển ở Nhật nhưng vẫn còn khá mới lạ tại Việt Nam. Đây là cách mua hàng mà nhiều người mua trả giá cho sản phẩm cần mua. Một phiên đấu giá sẽ kéo dài từ 3-5 ngày Người trả giá cao nhất vào cuối phiên đấu giá sẽ mua được sản phẩm đó. Vậy đấu giá Yahoo Auction như thế nào, kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan ra sao. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

1. Kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan cho người mới bắt đầu

a. Giao diện trang đấu giá Yahoo Auction

Yahoo Auction Japan là sản phẩm thuộc tập đoàn Yahoo Nhật Bản. Nổi lên ở Nhật với phương thức mua hàng bằng cách đấu giá trực tuyến. Sàn TMĐT này phát triển tương tự eBay của Mỹ. Tuy nhiên, do không thể cạnh tranh được, sau khi eBay rút khỏi thị trường Nhật. Yahoo Auction chiếm ngôi vị số 1 tại thị trường thương mại điện tử ở Nhật. Chỉ cần bạn muốn mua đồ cũ ở Nhật, bạn sẽ tìm đến với Yahoo Auction.

Tại Yahoo Auction, khách hàng có thể tìm kiếm hầu hết các sản phẩm đã qua sử dụng được pass lại. Từ những chiếc đồng hồ lô lẻ, zipo tới máy ảnh, thời trang, túi ví, … Các sản phẩm có thể được đem đấu giá với giá khởi điểm rất ưu đãi.

kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan

b. Đọc kỹ mô tả sản phẩm trước khi tham gia đấu giá

Tất cả các sản phẩm trên Yahoo Auction đều được đem bán qua hình ảnh. Cùng với uy tín của người Nhật trong kinh doanh, hình ảnh sản phẩm đều là những hình ảnh thực tế. Ngoài ra, với mỗi sản phẩm, người bán sẽ trung thực mô tả tình trạng sử dụng của chúng.

Tuy nhiên, không phải tất cả những người bán hàng là người Nhật. Và không phải người Nhật nào cũng trung thực. Bạn chỉ nên giao dịch với những người bán uy tín trên Yahoo. Những người bán này thường chú trọng tới uy tín về lâu về dài trên Yahoo Auction. Do đó, các sản phẩm họ đem rao bán đều đúng như những gì họ nói.

Ngoài ra, hàng hóa trên Yahoo Japan gần như là hàng cũ. Theo quy định của Yahoo, không có chính sách đổi trả đối với các giao dịch trên Yahoo Japan. Khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đặt giá.

c. Đánh giá người bán trên Yahoo Nhật

Đánh giá của người bán trên Yahoo Nhật rất quan trọng. Dựa vào các chỉ số đánh giá trên Yahoo, khách hàng có thể đánh giá mức độ uy tín hay không của người bán. Đối với những người bán có các giao dịch thành công từ 500 giao dịch trở lên. Tỷ lệ đánh giá tốt từ những người mua trước tốt nhất nên lớn hơn 90%.

Tuy nhiên, nhiều người bán mới có số giao dịch không lớn nhưng đánh giá tốt tới 99% đến 100%. Những người bán này khách hàng cũng nên cân nhắc. Tốt nhất, bạn nên cố gắng đọc các đánh giá xấu nếu có từ những người bán. Điều này giúp bạn cân nhắc xem các yếu tố khách quan có đến từ sự lừa đảo. Hay vấn đề sản phẩm được mô tả không đúng so với thực tế hay không.

kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan

2. Kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan nâng cao

a. Cách trả giá để đấu là thắng trên Yahoo Japan

Không phải mọi sản phẩm bạn cứ trả giá trên Yahoo Auction Japan đều thắng thầu. Bởi nếu sản phẩm đó thực sự được giá, có rất nhiều người vào trả giá cạnh tranh để có được sản phẩm đó. Tuy nhiên, bạn lưu ý một vài mẹo dưới đây để đấu là thắng khi đấu giá trên Yahoo Japan.

- Nên chọn các sản phẩm ít cạnh tranh. Nếu bản thân sản phẩm bạn cần mua rất kén người dùng thì bạn có thể thoải mái đấu giá. Những sản phẩm này thường chỉ có 1-2 lượt đấu. Ví dụ như: gậy golf; máy lọc nước, túi ví, phụ kiện thời trang, …

- Nên trả giá lẻ khi đấu giá Yahoo Japan. Thay vì bạn cứ mặc định đặt các bước giá tròn trịa như 5000 yên; 11 000 yên; … Hãy thử thói quen trả giá lẻ. Các bước giá lẻ 01; 11; hoặc 23; 45 tùy bạn. Miễn sao chúng lẻ ở hàng chục và hàng nghìn.

đấu giá Yahoo Nhật

b. Tập trung đấu giá vào 15 phút cuối giờ

Mỗi phiên đấu giá trên Yahoo Auction đều có thời gian từ 3-5 ngày tùy vào cài đặt của người bán. Nếu bạn thực sự muốn mua một sản phẩm. Hãy lưu chúng vào mục yêu thích và để ý thời gian kết thúc phiên đấu. Theo kinh nghiệm của iChiba, vào 15 phút đấu cuối rất quan trọng. Bạn sẽ vào đấu giá ở thời điểm gần kết thúc phiên. Nếu giá tại thời điểm đó bạn trả vẫn cao hơn giá hiện tại, tỷ lệ thắng phiên sẽ rất cao. Và ngân sách mua sản phẩm đó của bạn cũng không bị vượt so với dự định.

Thêm nữa, trả giá quá sớm có thể đẩy giá sản phẩm lên nhanh hơn. Thử tượng tượng bạn trả giá max ngay từ đầu cho sản phẩm. Mặc dù giá đó bị ẩn đối với người bán và người mua khác. Nhưng nếu có một người khác cũng trả giá max và cao hơn giá của bạn ngay từ đầu. Giá sản phẩm sẽ lập tức bị đẩy lên giá mà bạn đã trả trước đó. Cứ thế, giá sản phẩm sẽ tăng nhanh hơn so với dự kiến.

  1. >> Đấu giá trực tuyến Yahoo Nhật có hủy được không? Cách huỷ đấu giá trên yahoo Nhật!
  2. >> Cách thanh toán tiền trên Yahoo Auction đơn giản, thuận tiện nhất

c. Sử dụng tính năng săn phút chót của iChiba

Đối với những khách hàng không có thời gian canh me đấu giá. Họ sẽ không nhớ hoặc trả giá trước thời hạn hết phiên của sản phẩm. Họ lại càng không muốn trả giá quá sớm để đẩy giá sản phẩm lên. Khi đó, làm thế nào để không bỏ lỡ sản phẩm cần mua?

Hiểu được khó khăn này của khách hàng người Việt khi kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan còn ít. iChiba đem đến tính năng “Săn phút chót”. Đây là tính năng rất hữu ích đối với người Việt. Khi bạn sử dụng tính năng này, bạn vẫn trả giá cao nhất có thể mua cho sản phẩm. Tuy nhiên, hệ thống sẽ không đặt giá ngay trên Yahoo Japan. Vào 3 phút cuối mỗi phiên đấu giá, khi giá bạn đặt săn phút chót vẫn cao hơn giá hiện tại, hệ thống iChiba sẽ thực hiện trả giá giúp bạn trở thành người thắng cuộc.

Lưu ý, tính năng này chỉ sử dụng được khi bạn đặt giá săn phút chót vào 30 phút trước khi kết thúc phiên. Thêm nữa, nếu vào cuối phiên đấu, giá bạn trả cao nhất đã có người khác trả giá cao hơn. Mặc dù giá hiện tại vẫn thấp hơn giá bạn trả nhưng việc trả giá cũng sẽ không thành công.

Yahoo Auction

Trên đây là những kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan mà iChiba tổng hợp được. Để hiểu hơn về đấu giá Yahoo Nhật và cách mua hàng Nhật bãi về Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với iChiba để được hỗ trợ.

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn mua hàng trên Surugaya Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Suruga-ya.com là website thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật với những mặt hàng chính về mô hình anime, đĩa CD, truyện tranh,... Vậy làm thế nào để mua hàng trên Surugaya ship về Việt Nam? Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của iChibajp nhé!

Hướng dẫn gửi bì thư tại Nhật Bản đơn giản, đúng cách

Bời: iChiba
Bạn là người đang học tập, công tác tại Nhật Bản nhưng chưa biết cách gửi bì thư tại Nhật? Bạn không biết nên lựa chọn và gửi bì thư Nhật Bản như thế nào phù hợp và đúng cách. Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết tại iChibajp.com.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT & TRẢI NGHIỆM NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bời: iChiba
Kính gửi quý khách hàng chương trình TRI ÂN khách hàng và lời mời trải nghiệm các tính năng nổi bật của sàn thương mại điện tử ichiba.

Combini Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Bời: iChiba
Combini được xem là một trong những nét đặc trưng xuất hiện phổ biến tại Nhật Bản. Vậy cụ thể Combini Nhật Bản là gì? Combini có vai trò và chức năng gì trong cuộc sống của người Nhật?

Vì sao bạn nên mua nồi cao tần Nhật Bản thay vì nồi cơ

Bời: iChiba
Nên chọn nồi cơm điện như thế nào cho phù hợp, chọn nồi cơm của hãng nào? giá như thế nào là hợp lý? mua nồi cơm điện ở đâu? Đây là những câu hỏi thường được đặt ra của mỗi bà nội trợ khi muốn sở hữu cho gia đình một chiếc nồi cơm điện tốt. hãy cùng ichiba giải đáp thắc mắc này nhé.

Lưu Ý Khi Mua Sữa Nhật Cho Bé

Bời: iChiba
Làm cách nào để có thể lựa chọn một cách tốt nhất, tránh được các rủi do hàng giả hàng nhái, hang kém chất lượng? Sau đây hãy cùng ichiba giải đáp thắc mắc này nhé.

Hướng Dẫn Đấu Giá Gậy Golf Trên Ichiba

Bời: iChiba
Hiện nay việc đấu giá các mặt hàng của Nhật là khá phổ biến, bởi những mặt hàng đó giới hạn, ở Việt Nam không thể mua được, bên cạnh đó những mặt hàng của Nhật đều rất bền và giá cả phải chăng. Khiến khách hàng cảm thấy rất thích thú bởi không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn mà vẫn sở hữu được món hàng hiệu chính hãng qua việc đấu giá trên kênh ichibajp.com.

Bảng size quần áo Uniqlo dành cho nam, nữ và trẻ em chuẩn

Bời: iChiba
Size quần áo Uniqlo có giống với size quần áo chuẩn của Việt Nam. Tham khảo ngay bảng size quần áo quy đổi từ Uniqlo sang size Việt Nam chuẩn để bạn có thể lựa chọn được trang phục vừa vặn nhất.

Tất tật những điều cần biết về vitamin tổng hợp cho bé của Nhật dạng kẹo

Bời: iChiba
Kẹo vitamin tổng hợp của Nhật dành cho trẻ có tốt không? Top nhãn hiệu kẹo vitamin tổng hợp Nhật Bản tốt nhất dành cho trẻ biếng ăn hiện nay. Xem chi tiết trong nội dung dưới đây!

Mua máy nướng kẹp Bruno chính hãng của Nhật ở đâu?

Bời: iChiba
Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn; chiếc máy ép bánh mì Bruno được xem là chiếc máy nhỏ những có võ được nhiều người tiêu dùng đón nhận và hài lòng. Vậy mua máy nướng kẹp Bruno của Nhật ở đâu chính hãng? Tham khảo bài viết ngay!