Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Xem chi tiết hướng dẫn order hàng trên Yahoo Nhật ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn order hàng trên yahoo Nhật

1. Hướng dẫn order hàng trên Yahoo Nhật với nguồn hàng phong phú, đa dạng

Yahoo Nhật hay Yahoo Auction; Yahoo Japan là sàn đấu giá trực tuyến lớn tại Nhật Bản. Đây được xem là trung tâm mua sắm đồ cũ online khổng lồ tại Nhật. Với đa dạng các nguồn hàng: đồng hồ lô lẻ, zippo, máy lọc nước, robot hút bụi, quần áo, túi ví, … Người Việt không nên bỏ lỡ nguồn hàng này để mua về sử dụng hoặc kinh doanh.

Mua hàng Nhật bãi trên Yahoo Nhật bao gồm 02 đối tượng:

- Khách hàng tự order hàng trên Yahoo Nhật

- Khách hàng sử dụng dịch vụ order hộ hàng trên Yahoo Nhật

Ở bài viết này, iChiba chỉ nói qua hướng dẫn order hàng trên Yahoo Nhật bằng các tự mua, do có quá nhiều khó khăn. Chúng tôi chỉ tập trung vào dịch vụ order, mua hộ hàng trên Yahoo Nhật về Việt Nam mà chúng tôi cung cấp.

2. Hướng dẫn order hàng trên Yahoo Nhật cho người tự mua hàng, vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

a. Đăng ký tài khoản trên Yahoo Nhật

Để đăng ký tài khoản trên Yahoo Nhật, khách hàng cần các điều kiện sau:

- Số điện thoại Nhật Bản

- Địa chỉ nhận hàng tại Nhật

- Thẻ thanh toán

Bắt đầu đăng ký tài khoản trên Yahoo Nhật, khách hàng sẽ truy cập vào website Yahoo Auction (https://auctions.yahoo.co.jp). Sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Đăng ký Yahoo Japan

Chọn đăng ký tài khoản. Bằng cách click vào dòng chữ thứ hai dưới dòng “Login” là “Get more convenient by ID” bên cạnh logo Yahoo Auction để đăng ký tài khoản. Hoặc click vào link:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

Tiếp theo, điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn như: tài khoản email Yahoo; tên đăng nhập, mật khẩu truy cập; … theo hướng dẫn.

đăng ký tài khoản yahoo auction

Tại bước xác nhận bằng mã capcha. Bạn có thể gõ mã capcha theo tiếng Nhật hoặc nhờ người giỏi tiếng Nhật để dịch giúp.

Cuối cùng, xác nhận thông tin đăng ký Yahoo Japan thành công.

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Bạn click chọn đồng ý và bấm xác nhận. Như vậy là đã đăng ký tài khoản Yahoo Japan thành công.

b. Cách đấu giá, mua hàng trên Yahoo Nhật

Mỗi sản phẩm trên Yahoo Nhật đều được tổ chức đấu giá. Mỗi phiên đấu giá sẽ diễn ra 3-5 ngày. Nhiều người bán vào trả giá cho sản phẩm, sau đó chờ đến cuối phiên. Khi kết thúc phiên đấu, người trả giá cao nhất sẽ trở thành người thắng cuộc và mua được sản phẩm đó.

Để mua đấu giá trên yahoo japan, sau khi bạn tìm kiếm được sản phẩm ưng ý, bạn chọn vào “Bid”. Giá bạn trả cần lớn hơn tối thiểu một bước giá so với giá hiện tại của sản phẩm. Bạn có thể trả giá nhiều lần cho tới khi cuối phiên đấu.

Bạn cũng có thể dừng không theo phiên đấu giá đó nữa nếu giá của sản phẩm bị tăng quá nhanh.

Sau khi đấu giá thành công, bạn thực hiện thanh toán và nhận hàng theo quy trình mua hàng trên Yahoo Auction.

order hàng trên yahoo Nhật

c. Những bất tiện khi tự order hàng trên Yahoo Nhật

Người Việt không thể tự đăng ký tài khoản trên Yahoo Nhật. Bởi website này chỉ hoạt động tại Nhật Bản. Thêm vào đó, để order hàng trên Yahoo Nhật, khách hàng cần có tài khoản mua hàng. Để đăng ký tài khoản này yêu cầu: số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và thẻ thanh toán; … Kèm theo hàng tá các rủi ro về thanh toán, không nhận được hàng, không liên lạc được với người bán, thông quan; vận chuyển hàng hóa; …
Thêm vào đó, rào cản ngôn ngữ cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Bởi Yahoo Japan chỉ hoạt động tại Nhật và dành cho người Nhật. Họ không có ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Nhật. Do đó, để mua hàng tại đây buộc bạn phải biết tiếng Nhật. Hoặc sử dụng chức năng dịch tự đồng từ trình duyệt web mà bạn đang dùng.

3. Dịch vụ mua hàng và đấu giá trên Yahoo Nhật của iChiba đơn giản cho người Việt

Hiểu được những khó khăn của người Việt muốn mua, nhập hàng Nhật trực tiếp từ Nhật. Không muốn tăng nhiều chi phí khi phải mua lại qua những người bán khác. iChiba trở thành cầu nối mua hàng Nhật bãi thông qua website iChibajp.com. Chúng tôi giao tiếp với khách hàng bằng sàn TMĐT iChibajp.com. Mọi khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản, kích hoạt đấu giá đều có thể tham gia vào sàn. Mua mọi mặt hàng từ Yahoo Nhật dễ dàng nhanh chóng.

5 bước hướng dẫn order hàng trên Yahoo Nhật

Bước 1: Truy cập website iChibajp.com > Chọn đăng nhập/đăng ký > Thực hiện đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn Đấu giá > Kích hoạt tài khoản đấu giá VIP > Nạp ngay để nạp 2 triệu đồng vào ví iChiba.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm & Thực hiện đấu giá

Cách trả giá tương tự khi bạn đấu giá trên Yahoo Auction. Để đặt giá, khách hàng chọn “Đấu giá” và đặt giá cho sản phẩm. Khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng tính năng “Săn pút chót” của iChiba. Khi khách hàng chọn săn phút chót, vào 5 phút cối phiên, hệ thống sẽ vào trả giá cho bạn nếu giá bạn trả nhỏ hơn giá hiện tại của sản phẩm.

Bước 4: Cọc thanh toán tạm tính các đơn đấu giá thành công

Vì hàng hóa được mua từ nước ngoài, quá trình thanh toán sẽ bao gồm hai lần. Lần 1 là thanh toán tạm tính tối thiểu 70% giá trị đơn hàng. Lần tất toán thứ 2 sẽ thanh toán 30% giá trị hàng còn lại kèm cước vận chuyển quốc tế.

Sau khi thắng đấu giá, khách hàng trở lại giỏ hàng đấu giá > Thực hiện thanh toán và xác nhận đơn hàng.

Bước 5: Tất toán và chờ nhận hàng tại Việt Nam sau 2 tuần

Trên đây là hướng dẫn order hàng trên Yahoo Nhật mà iChiba tổng hớp được. Để biết thêm về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật. Khách hàng liên hệ thống tin dưới đây để được hỗ trợ:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChiba
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChiba
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChiba
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChiba
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChiba
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChiba
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChiba
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?

Hướng dẫn order hàng trên web Muji ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Muji là gì? Tại sao thương hiệu Muji Nhật Bản lại được yêu thích đến vậy? Làm thế nào để mua hàng trên Muji ship về Việt Nam được nhanh chóng? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết.