Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Mua hàng Rakuten Nhật gửi về Việt Nam

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Rakuten được rất nhiều người lựa chọn là website mua sắm hàng Nhật uy tín. Nếu như bạn đặt mua hàng trên Rakuten NHƯNG chợt nhận ra nhấn mua nhầm và bạn muốn hủy đơn đặt hàng trên Rakuten.  iChiba sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Khi nào có thể hủy đơn hàng trên Rakuten

Có nhiều trường hợp chúng ta muốn hủy đơn hàng như đặt hàng xong muốn thay phương thức thanh toán, đổi địa chỉ nhận hàng,..hoặc đơn giản đổi ý không muốn mua nữa. Khi đó việc cần thiết đó là làm thủ tục hủy đơn hàng.

Một đơn đặt hàng được hủy trong trường hợp :

  • Người bán chưa vận chuyển nó đến địa chỉ bạn đã đăng ký;
  • Lúc đặt hàng bạn phải là thành viên của Rakuten. Nếu lúc mua bạn chỉ nhập thông tin cá nhân để đặt hàng, bạn cần vào email họ gửi để tìm thông tin email hoặc số điện thoại để liên hệ hủy đơn hàng.
  • Nếu bạn chọn phương thức thanh toán là thanh toán tiền hàng trước như: chuyển khoản, thanh toán qua Combini,... thì bạn có thể không tiến hành thanh toán. Sau một thời gian bạn không chuyển tiền thì người bán sẽ tự động hủy đơn hàng đó. Tuy nhiên, có thể nó làm ảnh hưởng xấu tới tài khoản mua hàng của bạn.

2. Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Rakuten

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản đăng nhập của mình. Sau đó chọn mục lịch sử mua hàng -  購入履歴

hủy đơn hàng trên Rakuten

Khi vào danh mục sản phẩm đã mua, bạn chọn "Hiển thị chi tiết đơn hàng - 注文詳細を表示

Hủy đơn hàng trên Rakuten

Khi màn hình hiển thị thông tin chi tiết đơn hàng, bạn hãy chọn như ảnh:

Hủy đơn hàng trên Rakuten

Sau đó, hệ thống Rakuten sẽ yêu cầu bạn đăng nhập một lần nữa.

Tiếp theo, bạn chọn sản phẩm muốn hủy và chọn 上記の注文商品のキャンセルを確定する (Hủy mua những sản phẩm đã chọn).

Bước cuối cùng, bạn chọn 上記の注文商品のキャンセルを確定する để xác nhận hủy sản phẩm đã chọn.

Đây là toàn bộ các bước để hủy đơn hàng trên Rakuten. Bạn có thể vào kiểm tra lại trong lịch sử mua hàng sẽ nhận được thông báo đơn hàng đã được hủy.

  1. >> Dịch vụ mua hộ hàng trên Rakuten giá tốt tại Việt Nam
  2. >> Cách thanh toán trên Rakuten qua combini

Hủy thanh toán Rakuten

3. Hướng dẫn hủy đơn hàng Rakuten đơn giản trên website iChibajp.com

Rakuten luôn được người Việt lựa chọn là webiste hàng đầu để mua sắm hàng Nhật. Tuy nhiên để tự mua thì không hề đơn giản. Cái tối thiếu nhất là bạn cần có số điện thoại Nhật, am hiểu tiếng Nhật, có địa chỉ nhận hàng tại Nhật hay đơn giản là thẻ thanh toán quốc tế. Hiện nay, iChibajp.com là giải pháp mua hàng Rakuten tốt nhất hiện nay với giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ hiểu. Chỉ cần kết nối mạng và đăng nhập sàn giao dịch TMĐT ichibajp.com là bạn đã có thể sở hữu những món hàng trên Rakuten. Sẽ không còn khó khăn rào cản nào khi mua hàng Nhật.

Khi mua hàng trên Rakuten tại iChiba mà bạn muốn hủy chỉ trong trường hợp bạn chưa tạo thanh toán đơn hàng.

Ví dụ:

mua hàng Rakuten tại Mercari

Khi bạn đã bấm "Xác nhận đặt hàng" trên màn hình và có tiền trong ví tối thiếu 70% giá trị đơn hàng để thanh toán thì đơn hàng của bạn được chuyển đến bộ phận kinh doanh. Khi đó nhân viên sẽ báo bạn xem để hỏi bạn có quyết định mua hàng hay không. Nếu đơn hàng đã chuyển sang bộ phận mua hàng thì bạn không thể hủy.

Việc mua sắm trên Rakuten hoàn toàn đơn giản khi bạn mua hàng cũng như muốn hủy món hàng đó. Mọi thông tin cần liên hệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?