Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Mua hàng xuyên biên giới là một thuật ngữ khá phổ biến đối với nhiều người. Tuy vậy, tự tay đấu giá hàng Nhật ngay tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều người chưa biết tới hình thức mua sắm hàng hiệu bằng cách này. Lợi ích khi tự tay đấu giá hàng Nhật là bạn có thể tự trả giá những món đồ mà mình thích với mức giá bạn có thể chi trả, nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể sở hữu những món đồ "xịn, chuẩn Nhật" với mức giá siêu hời.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng chính hãng của Nhật, tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về quy trình đấu giá hàng hóa trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử của thị trường Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Đấu giá trực tuyến là gì

Khác với hình thức mua hàng trực tuyến truyền thống, khi tham gia đấu giá các sản phẩm trực tuyến, bạn sẽ tự mình đưa ra mức giá mà mình có thể bỏ ra để mua thay vì phải trả giá theo giá niêm yết ban đầu. Bạn và những người tham gia đấu giá khác sẽ trả giá cho sản phẩm đó, kết thúc phiên đấu giá ai là người trả giá cao nhất sẽ là người chiến thắng và có quyền mua sản phẩm đó.

Đấu giá Laptop Nhật Bản tại iChibajp

Laptop từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc của nhiều người, đặc biệt là những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng. Tuy nhiên để sở hữu một chiếc laptop vừa ý, đầy đủ các tính năng cần thiết người tiêu dùng đang phải chi trả một khoản chi phí khá cao khi mua hàng trực tiếp.

Thay vì mua laptop trực tiếp, bạn hãy đấu giá laptop trực tuyến tại sàn thương mại điện tử Yahoo Auctions từ Nhật Bản ngay tại iChibajp.com để sở hữu những chiếc laptop mà mình mong muốn bấy lâu nay với mức giá vô cùng hợp lý.

5 bước đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại website iChibajp.com để tham gia đấu giá hàng Nhật

Để tham gia đấu giá hàng Nhật Bản tại website iChibajp.com bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản để tham gia đấu giá. Để đăng ký tài khoản bạn cần truy cập vào đây để tiến hành đăng ký tài khoản.

Đấu giá Laptop tại ichibajp.com

Điền đầy đủ thông tin về tài khoản khi đăng ký tài khoản tại iChibajp.com

Bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin về tài khoản như: Email, họ tên, số điện thoại và mật khẩu. Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn kéo thanh: Trượt để nhận mã xác thực sang bên phải để nhận mã. Mã xác thực sẽ gửi về email mà bạn đã nhập vào form thông tin đăng ký tài khoản trước đó, chính vì thế bạn cần nhập chính xác thông tin để nhận mã xác minh và các thông tin về tài khoản sau này.

Nếu bạn đã có tài khoản tại website iChibajp.com hãy bỏ qua bước 1.

Bước 2: Nạp Point vào tài khoản của bạn tại website iChibajp.com để tiến hành đấu giá laptop.

Tài khoản sau khi được tạo sẽ không thể tham gia đấu giá Yahoo Auctions nếu không được thực hiện “Kích hoạt chức năng đấu giá”

Để kích hoạt chức năng đấu giá, bạn cần nạp Point vào ví Ichiba bạn cần thao tác như sau:

  • Truy cập vào Tài khoản của tôi
  • Trong phần Tài khoản của tôi bạn chọn Ví iChiba để vào Ví của tôi
  • Trong phần Ví của tôi bạn nhấp vào nút Nạp Point

Nạp point vào ví iChibajp

Nạp J-Point vào ví tài khoản trên website iChibajp.com

Sau đó bạn chọn một trong những phương thức thanh toán để nạp Point vào tài khoản. Tại iChibajp.com có 3 hình thức thanh toán là: Thanh toán bằng ví PayMe, thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thanh toán chuyển khoản ngân hàng bằng mã QR.

Bước 3: Tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm laptop cần đấu giá

Để đấu giá laptop Nhật Bản tại website ichibajp.com bạn có rất nhiều cách để tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm mình yêu thích.

Tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm bằng cách gõ trực tiếp vào thanh công cụ tìm kiếm tại website ichibajp.com

Tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm bằng những từ khóa tìm phổ biến

Tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm bằng danh mục sản phẩm

Tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm bằng những từ khóa tìm phổ biến

Tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm trực tiếp bằng url của Yahoo Auctions ngay tại ichibajp.com

Tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm bằng Yahoo Auctions gợi ý.

Tìm kiếm sản phẩm cần đấu giá tại thanh tìm kiếm của website ichibajp.com

Bước 4: Tham gia đấu giá laptop tại iChibajp.com

Sau khi đã tìm được sản phẩm ưng ý cần đấu giá, bạn cần tiến hành đọc kỹ phần mô tả sản phẩm của shop, xem số lượt đánh giá uy tín của shop trước khi tiến hành thực hiện đấu giá.

Tại trang chi tiết sản phẩm này, bạn có thể tham gia đấu giá hoặc Săn phút chót

Với săn phút chót, bạn có thể tự động trả giá trên các phiên đấu giá vào phút cuối!

Nếu bạn đặt giá săn phút chót, vào 6 phút cuối cùng của phiên đấu giá, hệ thống sẽ tự động trả theo giá này của bạn.

Đấu giá Laptop Nhật Bản tại iChibajp.com

Tự tay tham gia đấu giá Laptop Nhật Bản hoặc sử dụng tính năng Săn phút chót tại iChibajp.com

Trong quá trình săn phút chót sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Nếu giá hiện tại của sản phẩm thấp hơn giá bạn đã đăng ký săn phút chót, hệ thống sẽ trả giá theo giá giúp quý khách trở thành người thắng thầu.

Nếu giá hiện tại của sản phẩm cao hơn giá của bạn đã đăng ký săn phút chót, tính năng “Săn phút chót” sẽ tự động dừng hoạt động.

Bước 5: Chờ kết quả của phiên đấu giá kết thúc

Sau khi giá thầu của bạn đã được đặt, bạn có thể kiểm tra danh mục sản phẩm đấu giá từ ‘Giỏ hàng đấu giá’ trên ‘Trang cá nhân’.

Nếu giá bạn trả cao nhất vào cuối phiên đấu giá và trở thành người thắng cuộc, iChibajp sẽ gửi email cho bạn để thông báo về kết quả đấu giá.

Bước 6: Thanh toán đơn hàng đấu giá Laptop trên ichibajp.com và chờ hàng về

Sau khi đặt hàng thành công, bạn cần hoàn tất việc thanh toán cho đơn hàng của mình. iChibajp sẽ giúp bạn mua hàng và vận chuyển từ Nhật về Việt Nam từ 7-12 ngày. Bạn chỉ cần chờ và nhận hàng được giao về nhà của mình.

Kinh nghiệm đấu giá Laptop Nhật Bản tại iChibajp

1. Xem kỹ mô tả của sản phẩm

Để chọn được một chiếc laptop tốt bạn cần đọc kỹ phần mô tả sản phẩm. Hầu hết người bán trên Yahoo Auctions đều chân thực giải thích kỹ tình trạng của hàng hóa cũng như chụp đúng hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị đánh lừa "con mắt".

Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua những lời nhận xét của khách hàng trước đó. Họ đã nhận hàng và dùng thử sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan xem người bán có uy tín hay không

2. Xem đánh giá người bán

Để biết được người bán có uy tín hay không bạn cần nhìn vào số lượng đánh giá của người mua trước đó.

Đấu giá Laptop Nhật Bản tại website iChibajp.com

Ví dụ ở ảnh này, đây được coi là người bán uy tín với nhiều lượt đánh giá tốt.

3. Tham khảo giá sản phẩm cùng loại trên thị trường

Một chiếc laptop được đăng bán trên nhiều website Nhật. Trước khi quyết định mua, bạn nên tham khảo giá trên web để xem nên mua hàng ở đâu? Nhưng cũng đừng ham rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng bạn nhé. Chú ý đọc kỹ phần mô tả sản phẩm. Điểm cộng ở web Mercari này là bạn có thể thương lượng trả giá với người bán.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ tới email của ichibajp.com tại địa chỉ: [email protected] hoặc chát trực tiếp với ichibajp.com thông qua các nền tảng hỗ trợ khách hàng như Zalo, Messenger để được hỗ trợ nhanh nhất.

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?