Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Hướng Dẫn Đấu Giá Gậy Golf Trên ichibajp

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Hiện nay việc đấu giá các mặt hàng của Nhật là khá phổ biến, bởi nhiều mặt hàng giới hàng ở Việt Nam không thể mua được, bên cạnh đó những mặt hàng của Nhật đều rất bền và giá cả phải chăng. Điều đó khiến khách hàng cảm thấy rất thích thú bởi không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn mà vẫn sở hữu được món hàng hiệu chính hãng qua việc đấu giá trên kênh ichibajp.com. Một trong những mặt hàng mà khách hàng thường tham gia đấu giá là gậy tập golf, đây là mặt hàng có giá thành cao khi mua mới ở các cửa hàng Việt, nhưng nếu bạn biết cách đấu giá thì sẽ sở hữu được chiếc gậy golf hàng hiệu với giá rẻ bất ngờ.

Sau đây ichibajp.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách đấu giá gậy golf với giá hấp dẫn.

1. Đăng ký tài khoản trên ichibajp.com

Đây là điều kiện đầu tiên để bạn có thể sở hữu 1 chiếc gậy tập golf yêu thích cho mình:

> Truy cập vào ichibajp.com

> đăng ký/đăng nhập tài khoản

> Nạp tiền vào tài khoản kích hoạt chức năng đấu giá, (bạn cần nạp 2.000.000 point để kích hoạt chức năng đấu giá).

> Việc tiếp theo là xác định sản phẩm bạn muốn đấu giá

Cụ thể sản phẩm mà bạn đang muốn tìm kiếm ở đây là gậy tập golf

2. Cách tìm kiếm

Việc tìm kiếm sẽ có 3 cách:

Cách 1:

Tại ichibajp.com >yahoo!auction > danh mục sản phẩm > thể thao giải trí > dụng cụ thể thao > golf

Bạn có thể tham khảo sản phẩm trực tiếp tại đây: Gậy Golf Nhật

Cách 2:

Tại ichibajp.com > thanh công cụ tìm kiếm > mục yahoo!auction > gõ từ khóa “golf”> sẽ hiện lên các loại sản phẩm gậy tập golf mà bạn muốn tìm kiếm

Cách 3:

Bạn đã có sẵn link sản phẩm gậy tập golf > bạn vào ichibajp.com> dán link sản phẩm vào danh mục tìm kiếm> hiện ra sản phẩm gậy tập golf > lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn đấu giá.

3. Đấu giá

Sau khi đã tìm được chiếc gậy golf mà bạn muốn đấu giá, bạn sẽ bắt đầu vào cuộc đấu, hình thức đấu giá có nghĩa là bạn sẽ chọn sản phẩm mình đang cần mua, trả một mức giá theo ngân sách và theo mức giá cao nhất có thể mà bạn muốn mua, (bên cạnh đó sẽ có nhiều người vào trả giá cho sản phẩm đó). Ở cuối cuộc đấu giá, khi hết thời gian đấu giá mà không có ai trả giá thêm thì bạn là người thắng cuộc.

Lưu ý:

a. Lưu ý về trả giá

Việc giá của gậy golf mà bạn chọn đấu được trả ở mức cao nhất không đồng nghĩa với việc bạn phải mua sản phẩm gậy tập golf ở mức đó mà phụ thuộc vào bước giá gần nhất sau mức giá cao nhất mà bạn trả.

Bạn yên tâm khi bạn trả giá thì giá đó đều được ẩn đi với tất cả những người mua và cả người bán, nó chỉ hiện thị khi giá của bạn là giá cao nhất.

Ví dụ:

Gậy tập golf có giá là 5.000 Yên, bước giá là 300 yên > giá lúc đó sẽ là 5.300 Yên

Nếu bạn trả giá cho gậy tập golf có cao nhất 6.000 Yên và không ai trả giá thêm nữa thì giá của gậy golf đó sẽ là 5.300 Yên, chứ không phải là 6.000 Yên.

Tất cả những người trả giá thấp hơn 6.000 Yên sẽ không đáu giá thành công và sẽ không mua được sản phẩm đó.

Nhưng nếu chưa hết thời gian đấu giá và có người vào đấu và trả giá 6.500 Yên thì mức giá của sản phẩm sẽ là mức giá bạn trả ngay trước đó là 6.000 Yên.

Bạn có thể trả giá cho gậy tập golf nhiều lần cho 1 sản phẩm nhưng những lần sau bắt buộc phải trả giá cao hơn lần trước và cao hơn giá ban đầu của sản phẩm.

>>> Tham khảo video Tips săn gậy Golf Nhật siêu tiết kiệm dưới đây

b. Mẹo nhỏ cho bạn khi đấu giá

Để tránh việc giá sản phẩm bị đẩy lên bạn có thể sử dụng tính năng “săn phút chót”

Khách hàng sẽ trả giá sản phẩm cao nhất nhưng bạn yên tâm là sẽ không phải trả giá ngay. Hệ thống ichibajp.com sẽ trả giá cho sản phẩm theo mức giá mà bạn đã đặt vào 5 phút cuối trước khi kết thúc cuộc đấu, nếu bạn là người trả giá cao nhất thì bạn sẽ là người thắng cuộc và mua được sản phẩm.

4. Cách tính giá sản phẩm sau khi thắng cuộc đấu giá

Tất cả các sản phẩm đều chưa tính giá vận chuyển, công mua hộ và phụ phí (nếu có).

Giá cuối cùng của sản phẩm sẽ là: Giá sản phẩm bạn thắng cuộc đấu (thuế + phí vận chuyển nội địa Nhật) x công mua hộ (3-7%, tùy thuộc cấp độ thành viên).

5. Thanh toán

Sau khi bạn thắng cuộc, khách hàng sẽ thanh toán cho đơn hàng bằng số point mà bạn đã nạp vào ví.

Sẽ có 2 bước thanh toán cho đơn hàng

- Bước 1: thanh toán giá tạm tính giá trị

- Bước 2: 30% còn lại của sản phẩm và cước phí vận chuyển, phụ phí (nếu có).

6. Nhận hàng

Thông thường sau khi đấu giá và thanh toán thành công đơn hàng sẽ được mua hộ và vận chuyển về tận nhà bạn trong khoảng thời gian là 1 đến 2 tuần (thời gian này phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, người bán giao hàng nhanh hay chậm và điều kiện thông quan…

Sau khi tính giá cuối cùng bạn sẽ tiến hành tất toán cho đơn hàng, lựa chọn phương thức ship hàng từ kho hàng của ichiba chi nhánh ở Việt Nam về địa chỉ của bạn.

Chúc bạn thành công và sở hữu được một chiếc gậy golf như mong muốn qua sàn đấu giá trực tuyến ichibajp.com.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ

Email: [email protected]

Website: https://ichibajp.com

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?