Tin tức cskh@ichiba.vn
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Hướng Dẫn Đấu Giá Gậy Golf Trên Ichiba

Bời: iChiba
Tóm tắt nội dung

Hiện nay việc đấu giá các mặt hàng của Nhật là khá phổ biến, bởi nhiều mặt hàng giới hàng ở Việt Nam không thể mua được, bên cạnh đó những mặt hàng của Nhật đều rất bền và giá cả phải chăng. Điều đó khiến khách hàng cảm thấy rất thích thú bởi không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn mà vẫn sở hữu được món hàng hiệu chính hãng qua việc đấu giá trên kênh ichibajp.com. Một trong những mặt hàng mà khách hàng thường tham gia đấu giá là gậy tập golf, đây là mặt hàng có giá thành cao khi mua mới ở các cửa hàng Việt, nhưng nếu bạn biết cách đấu giá thì sẽ sở hữu được chiếc gậy golf hàng hiệu với giá rẻ bất ngờ.

Sau đây ichibajp.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách đấu giá gậy golf với giá hấp dẫn.

1. Đăng ký tài khoản trên ichibajp.com

Đây là điều kiện đầu tiên để bạn có thể sở hữu 1 chiếc gậy tập golf yêu thích cho mình:

> Truy cập vào ichibajp.com

> đăng ký/đăng nhập tài khoản

> Nạp tiền vào tài khoản kích hoạt chức năng đấu giá, (bạn cần nạp 2.000.000 point để kích hoạt chức năng đấu giá).

> Việc tiếp theo là xác định sản phẩm bạn muốn đấu giá

Cụ thể sản phẩm mà bạn đang muốn tìm kiếm ở đây là gậy tập golf

2. Cách tìm kiếm

Việc tìm kiếm sẽ có 3 cách:

Cách 1:

Tại ichibajp.com >yahoo!auction > danh mục sản phẩm > thể thao giải trí > dụng cụ thể thao > golf

Bạn có thể tham khảo sản phẩm trực tiếp tại đây: Gậy Golf Nhật

Cách 2:

Tại ichibajp.com > thanh công cụ tìm kiếm > mục yahoo!auction > gõ từ khóa “golf”> sẽ hiện lên các loại sản phẩm gậy tập golf mà bạn muốn tìm kiếm

Cách 3:

Bạn đã có sẵn link sản phẩm gậy tập golf > bạn vào ichibajp.com> dán link sản phẩm vào danh mục tìm kiếm> hiện ra sản phẩm gậy tập golf > lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn đấu giá.

3. Đấu giá

Sau khi đã tìm được chiếc gậy golf mà bạn muốn đấu giá, bạn sẽ bắt đầu vào cuộc đấu, hình thức đấu giá có nghĩa là bạn sẽ chọn sản phẩm mình đang cần mua, trả một mức giá theo ngân sách và theo mức giá cao nhất có thể mà bạn muốn mua, (bên cạnh đó sẽ có nhiều người vào trả giá cho sản phẩm đó). Ở cuối cuộc đấu giá, khi hết thời gian đấu giá mà không có ai trả giá thêm thì bạn là người thắng cuộc.

Lưu ý:

a. Lưu ý về trả giá

Việc giá của gậy golf mà bạn chọn đấu được trả ở mức cao nhất không đồng nghĩa với việc bạn phải mua sản phẩm gậy tập golf ở mức đó mà phụ thuộc vào bước giá gần nhất sau mức giá cao nhất mà bạn trả.

Bạn yên tâm khi bạn trả giá thì giá đó đều được ẩn đi với tất cả những người mua và cả người bán, nó chỉ hiện thị khi giá của bạn là giá cao nhất.

Ví dụ:

Gậy tập golf có giá là 5.000 Yên, bước giá là 300 yên > giá lúc đó sẽ là 5.300 Yên

Nếu bạn trả giá cho gậy tập golf có cao nhất 6.000 Yên và không ai trả giá thêm nữa thì giá của gậy golf đó sẽ là 5.300 Yên, chứ không phải là 6.000 Yên.

Tất cả những người trả giá thấp hơn 6.000 Yên sẽ không đáu giá thành công và sẽ không mua được sản phẩm đó.

Nhưng nếu chưa hết thời gian đấu giá và có người vào đấu và trả giá 6.500 Yên thì mức giá của sản phẩm sẽ là mức giá bạn trả ngay trước đó là 6.000 Yên.

Bạn có thể trả giá cho gậy tập golf nhiều lần cho 1 sản phẩm nhưng những lần sau bắt buộc phải trả giá cao hơn lần trước và cao hơn giá ban đầu của sản phẩm.

>>> Tham khảo video Tips săn gậy Golf Nhật siêu tiết kiệm dưới đây

b. Mẹo nhỏ cho bạn khi đấu giá

Để tránh việc giá sản phẩm bị đẩy lên bạn có thể sử dụng tính năng “săn phút chót”

Khách hàng sẽ trả giá sản phẩm cao nhất nhưng bạn yên tâm là sẽ không phải trả giá ngay. Hệ thống ichibajp.com sẽ trả giá cho sản phẩm theo mức giá mà bạn đã đặt vào 5 phút cuối trước khi kết thúc cuộc đấu, nếu bạn là người trả giá cao nhất thì bạn sẽ là người thắng cuộc và mua được sản phẩm.

4. Cách tính giá sản phẩm sau khi thắng cuộc đấu giá

Tất cả các sản phẩm đều chưa tính giá vận chuyển, công mua hộ và phụ phí (nếu có).

Giá cuối cùng của sản phẩm sẽ là: Giá sản phẩm bạn thắng cuộc đấu (thuế + phí vận chuyển nội địa Nhật) x công mua hộ (3-7%, tùy thuộc cấp độ thành viên).

5. Thanh toán

Sau khi bạn thắng cuộc, khách hàng sẽ thanh toán cho đơn hàng bằng số point mà bạn đã nạp vào ví.

Sẽ có 2 bước thanh toán cho đơn hàng

- Bước 1: thanh toán giá tạm tính giá trị

- Bước 2: 30% còn lại của sản phẩm và cước phí vận chuyển, phụ phí (nếu có).

6. Nhận hàng

Thông thường sau khi đấu giá và thanh toán thành công đơn hàng sẽ được mua hộ và vận chuyển về tận nhà bạn trong khoảng thời gian là 1 đến 2 tuần (thời gian này phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, người bán giao hàng nhanh hay chậm và điều kiện thông quan…

Sau khi tính giá cuối cùng bạn sẽ tiến hành tất toán cho đơn hàng, lựa chọn phương thức ship hàng từ kho hàng của ichiba chi nhánh ở Việt Nam về địa chỉ của bạn.

Chúc bạn thành công và sở hữu được một chiếc gậy golf như mong muốn qua sàn đấu giá trực tuyến ichibajp.com.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ

Email: sales@ichiba.vn

Website: https://ichibajp.com

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Nhận order tạp chí trên Fujisan.co.jp ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Fujisan.co.jp là website nổi tiếng với kho truyện, tạp chí, báo hay của Nhật Bản. Làm sao để có thể order hàng trên Fujisan một cách nhanh chóng, đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order tạp chí trên Fujisan.co.jp ship về Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thuốc nhỏ mắt Nhật dành cho người cận thị tốt nhất

Bời: iChiba
Nên lựa chọn loại thuốc nhỏ mắt trị cận thị của Nhật loại nào tốt và hiệu quả. Tham khảo ngay top 5 thuốc nhỏ mắt trị cận thị made in Japan đang được người dùng đánh giá cao hiện nay.

Nhận order quần áo thời trang trên Realcube.jp chính hãng, giá tốt

Bời: iChiba
Realcube là website thời trang nổi tiếng của Nhật Bản. Làm sao để có thể order quần áo thời trang chính hãng trên Realcube một cách đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order hàng thời trang trên Realcube ship về Việt Nam tại iChibajp.com.

Hướng dẫn order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Cụ thể hơn về hình thức order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam như thế nào? Người Việt hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những mặt hàng do Yamada Denki cung cấp thông qua hình thức order hàng trên website www.yamada-denki.jp. Cùng theo dõi chi tiết bài hướng dẫn!!!

Tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản

Bời: iChiba
Làm thế nào để có thể mua được hàng Nhật chính hãng với mức giá rẻ bất ngờ? Tham khảo ngay bài viết tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản để tận hưởng đam mê hàng Nhật với mức giá siêu hấp dẫn.

Hướng dẫn mua hàng trên Surugaya Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Suruga-ya.com là website thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật với những mặt hàng chính về mô hình anime, đĩa CD, truyện tranh,... Vậy làm thế nào để mua hàng trên Surugaya ship về Việt Nam? Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của iChibajp nhé!

Hướng dẫn gửi bì thư tại Nhật Bản đơn giản, đúng cách

Bời: iChiba
Bạn là người đang học tập, công tác tại Nhật Bản nhưng chưa biết cách gửi bì thư tại Nhật? Bạn không biết nên lựa chọn và gửi bì thư Nhật Bản như thế nào phù hợp và đúng cách. Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết tại iChibajp.com.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT & TRẢI NGHIỆM NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bời: iChiba
Kính gửi quý khách hàng chương trình TRI ÂN khách hàng và lời mời trải nghiệm các tính năng nổi bật của sàn thương mại điện tử ichiba.

Combini Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Bời: iChiba
Combini được xem là một trong những nét đặc trưng xuất hiện phổ biến tại Nhật Bản. Vậy cụ thể Combini Nhật Bản là gì? Combini có vai trò và chức năng gì trong cuộc sống của người Nhật?

Vì sao bạn nên mua nồi cao tần Nhật Bản thay vì nồi cơ

Bời: iChiba
Nên chọn nồi cơm điện như thế nào cho phù hợp, chọn nồi cơm của hãng nào? giá như thế nào là hợp lý? mua nồi cơm điện ở đâu? Đây là những câu hỏi thường được đặt ra của mỗi bà nội trợ khi muốn sở hữu cho gia đình một chiếc nồi cơm điện tốt. hãy cùng ichiba giải đáp thắc mắc này nhé.