Miễn phí công mua hộ hàng Nhật
Tỷ giá: 1¥ = 229 vnđ

Tại iChiba, ví iChibajp có chức năng quản lý dòng tiền mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng có thể thực hiện Nạp tiền/ Rút tiền từ ví iChibajp.

* Phiên bản website

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên iChibajp > chọn Trang cá nhân

Bước 2: Chọn lệnh NẠP TIỀN

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn hình thức nạp tiền (Ưu tiên chọn chuyển khoản ngân hàng), chọn ngân hàng và chọn số tiền cần nạp. Sau đó bấm “Nạp tiền” để xác nhận

Bước 3: Chờ vài giây để hệ thống tạo lệnh nạp tiền tự động và hiển thị các thông tin chuyển khoản cần thiết. Khách hàng thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn tới số tài khoản, tên chủ tài khoản và nội dung chuyển khoản được yêu cầu.

Sau đó, tiền sẽ được chuyển vào ví iChibajp để thanh toán cho các đơn hàng.

* Phiên bản Mobile

Bước 1: Đăng nhập tài khoản iChibajp.com trên điện thoại

Bước 2: Thực hiện nạp tiền vào ví iChibajp theo hướng dẫn

* Lưu ý:

- Khách hàng cần chuyển khoản CHÍNH XÁC theo nội dung chuyển khoản theo yêu cầu để hệ thống xử lý tự động, đẩy nhanh quá trình xác thực.

- Sau khi thực hiện lệnh chuyển khoản, khách hàng nên chụp ảnh màn hình BẰNG CHỨNG CHUYỂN KHOẢN và tải chúng lên phần tải ảnh. Trong trường hợp khách hàng chuyển khoản sai nội dung, đây sẽ là bằng chứng xác thực thanh toán của bạn. Tuy nhiên quá trình xác thực này sẽ được thực hiện trong vòng 24h tính từ thời điểm lệnh nạp tiền được thực hiện.

- Sau khi hệ thống tạo lệnh nạp tiền, lệnh này sẽ được treo cho tới khi khách hàng thực hiện nạp tiền tới ví iChibajp theo hướng dẫn hoặc hủy lệnh nạp tiền đó. Khách hàng không thể thực hiện lệnh nạp tiền thứ hai khi chưa hoàn tất lệnh nạp tiền trước đó.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số hotline 1900 988 950 để được hỗ trợ.

iChiba - Buy from Japan for you!