Miễn phí công mua hộ hàng Nhật
Tỷ giá: 1¥ = 226 vnđ

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

* Thời gian giao hàng: Từ 8 (tám) đến 15 (mười lăm) ngày tùy theo điều kiện thời tiết, địa lý, vận chuyển và được ước tính trong thông tin đơn hàng cho Khách hàng.

* Cam kết giao hàng: iChiba chỉ cam kết ước tính thời gian giao hàng, thời gian giao hàng thực tế có thể chênh lệch tùy thuộc vào hàng hóa, điều kiện nhập khẩu, các yếu tố địa lý, thời tiết tại các quốc gia khác nhau.

* Chính sách giao nhận hàng:

- Trong trường hợp đơn hàng chưa giao quá 30 (ba mươi) ngày, người mua hàng được quyền khiếu nại với iChiba về vấn đề này.

- Đối với trường hợp đơn hàng giao hàng không thành công, iChiba hỗ trợ giao hàng tối đa 02 (hai) lần khu vực nội thành Hà Nội & 03 (ba) lần khi khách hàng sử dụng đối tác vận chuyển bên thứ 3. Sau đó hàng sẽ được giữ tại hoặc hoàn lại kho iChiba trong vòng 90 (chín mươi) ngày.

Trong thời gian này, iChiba sẽ cố gắng giao lại đơn hàng tuy nhiên không cam kết về vấn đề này. Phí lưu kho được tính từ ngày thứ 08 khi hàng hóa có mặt tại kho iChiba với cước phí: 1.000 VNĐ/KG. Quá thời hạn trên, iChiba sẽ từ chối giao hàng lại và đơn hàng được coi như thành công, iChiba không chịu trách nhiệm về tình trạng của hàng hóa và không có trách nhiệm hoàn tiền cho Khách Hàng.

>> Để tư vấn thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ tại iChiba, quý khách vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số hotline 1900 988 950 để được hỗ trợ.

iChiba - Buy from Japan for you!