Miễn phí công mua hộ hàng Nhật
Tỷ giá: 1¥ = 225 vnđ

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

1. Mục đích áp dụng

Phương thức thanh toán trên website iChibajp.com được kết nối với hệ thống các Ngân hàng nội địa và Quốc tế đã được cấp phép hoạt động hợp pháp chính thức tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của iChiba Japan đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của các Ngân hàng thanh toán.

Ngoài ra, iChiba Japan còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thông tin thanh toán của khách hàng.

2. Quy định cụ thể

* Chính sách kiểm soát 3 bên khi thanh toán tiền mặt và nhận hàng (COD): iChiba thực hiện biện pháp kiểm soát 3 bên khi thanh toán tiền mặt và nhận hàng (COD) với các bên: nhân viên đơn vị iChiba phụ trách (sale_admin); khách hàng; đối tác vận chuyển nội địa Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận hàng kèm phiếu xuất kho hàng hóa có dấu đỏ của công ty Cổ phần iChiba trước khi hành động thanh toán diễn ra.

* Chính sách đối soát khi thanh toán chuyển khoản tại ngân hàng, ATM hoặc thanh toán trực tuyến (Internet Banking): iChiba thực hiện đối soát 2 bên và bảo mật mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm các hóa đơn số hóa, bằng chứng giao dịch và thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng tại khu vực trung tâm an toàn dữ liệu iChiba Japan.

- Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL (Secure Sockets Layer)

- Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trung tâm hỗ trợ khách hàng của iChiba Japan tại Việt Nam. Hotline: 1900 988 950 hoặc hòm thư điện tử: cskh@ichiba.vn

iChiba - Buy from Japan for you!