Miễn phí công mua hộ hàng Nhật
Tỷ giá: 1¥ = 223 vnđ

H&M JP sale 2019 – Hàng ngàn sản phẩm sale sốc lên tới 60%

Thứ sáu - 10 tháng 10, 2019 8:21

Là một thương hiệu thời trang nổi tiếng, H&M cung cấp các sản phẩm thời trang, phụ kiện dành cho tất cả mọi người. Từ các đấng mày râu, phụ đến các món thời trang dành cho trẻ em. Với tốc độ ra mắt sản phẩm nhanh đến kinh ngạc, bạn không còn phải lăn tăn về độ đa dạng, phong phú khi lựa chọn các mẫu thời trang H&M. Hãy tận dụng cơ hội sở hữu những món đồ của thương hiệu H&M với giá cực hợp lý bằng việc mua hàng trong những dịp H&M sale nhé!

Thời trang H&M Nhật Bản

H&M JP sale

H&M là thương hiệu thời trang có xuất xứ từ Thuỵ Điển, được thành lập năm 1947 ở Vaestera. Ban đầu, đây chỉ là một cửa hàng nhỏ chuyên cung cấp vải vóc và các loại quần áo. Người sáng lập H&M là Erling Persson về sau đã bắt đầu mở rộng việc kinh doanh theo mô hình bán hàng khối lượng lớn với mức giá rẻ. H&M chính là một nhãn hàng tiên phong trong việc đưa thời trang bình dân đến gần hơn với người tiêu dùng thời đó.

Thời trang H&M có tác động mạnh mẽ đến phong cách thời trang của giới trẻ. Triết lý kinh doanh của H&M đã tác động đến xu hướng thời trang Châu Âu những năm 50 – 60. Và mở ra một hướng đi mới cho ngành thời trang thế giới. H&M đã bắt tay với những nhà thiết kế nổi tiếng trên khắp thế giới. Nhờ đó, họ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, mang tính độc quyển. Điều đặc biệt là mỗi thiết kể chỉ được sản xuất với số lượng nhỏ.

H&M chú trọng đến vấn đề chi phí, cố gắng giảm thiểu chi phí đến mức có thể. Nhờ đó, H&M luôn đưa ra được những sản phẩm có mức giá hợp lý. Và quan trọng là rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Hãng cũng đầu tư khá nhiều tiền vào việc quảng bá thương hiệu với đại sứ là những ngôi sao tên tuổi như David Beckham, Madonna,… Nhờ vậy, thương hiệu H&M càng nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới biết đến.

Thời điểm vàng để mua hàng H&M JP sale

H&M JP sale

Tháng 1 luôn là tháng "thần thánh" để mua đồ H&M giảm giá, với những đợt giảm giá hơn 50% khi mua tại các cửa hàng của H&M cũng như mua trên website. Vào dịp cuối năm, nếu bạn đang để mắt tới một món đồ thu đông nào, hãy cứ bình tĩnh nhấn nút “chọn vào giỏ hàng” và kiên nhẫn chờ mức giá giảm xuống từng chút một, cho đến tháng 1 là bạn sẽ đợi được mức giá ưng ý và lúc này mới nên quyết định đặt mua.

H&M JP sale thường xuyên có các đợt giảm giá theo ngày và dịp sale lớn tại Nhật Bản. Đối với các mặt hàng H&M JP sale theo ngày, các sản phẩm sale sẽ chia theo danh mục và riêng một menu cho khách hàng lựa chọn.

Link H&M JP sale mùa thu năm 2019

H&M JP sale

Nam: https://www2.hm.com/ja_jp/sale/shopbyproductmen/view-all.html

Nữhttps://www2.hm.com/ja_jp/sale/shopbyproductladies/view-all.html

Trẻ emhttps://www2.hm.com/ja_jp/sale/shopbyproductkids/view-all.html

Đồ dùng: https://www2.hm.com/ja_jp/sale/shop-by-product-home/view-all.html

Hướng dẫn mua hàng H&M JP sale thông qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật iChiba

Với mong muốn đem đến nguồn hàng Nhật Bản giá rẻ, chất lượng tới người tiêu dùng Việt Nam. Ichiba đem đến dịch vụ mua hộ hàng Nhật nhanh chóng số 1 Việt Nam. Dưới đây là quy trình order hàng Nhật tại iChiba:

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua

Lựa chọn sản phẩm cần mua theo danh mục H&M JP sale phía trên. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm mới tại đây: https://www2.hm.com/ja_jp/ladies/new-arrivals/clothes.html

Bước 2: Gửi yêu cầu dịch vụ mua hàng tới iChiba

Sau khi lựa chọn được những sản phẩm ưng ý cần mua, bạn gửi link sản phẩm đến cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Ichiba theo các cách sau:

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ của iChiba, bạn cần trả hai loại phí sau đây:

  1. Phí mua hộ: 8%
  2. Cước vận chuyển: 235.000 VNĐ/KG

Nếu khách hàng đồng ý với phí dịch vụ của iChiba, khách hàng sẽ tiến hàng thanh toán trước tạm ứng 70% đơn hàng. Sau đó, iChiba sẽ tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam.

Bước 3: Tất toán và nhận hàng tại nhà

Sau thời gian từ 9-12 ngày, hàng hóa sẽ được gửi đến địa chỉ của khách hàng tại Việt Nam.

Trên đây là các thông tin giảm giá từ thương hiệu H&M JP sale. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

iChiba – Buy from Japan for you!