Về iChiba Japan

Thứ sáu, 22 tháng 8, 2019 02:03

iChiba Japan tập trung vào chuỗi dịch vụ mua sắm toàn diện trên mạng lưới hơn 150+ website TMĐT tại Nhật Bản với giao diện tiếng Việt iChibajp.com. Chúng tôi liên kết với các đối tác trong chuỗi cung ứng hai đầu Nhật Bản, Việt Nam nhằm mang đến nguồn hàng Nhật chất lượng nhất, trải nghiệm mua sắm tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ thông qua hệ thống iChiba Japan.

ichiba japan

iChiba Japan hướng tới sứ mệnh trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng Việt Nam với thị trường hàng hóa nội địa Nhật bản và là đơn vị đồng hành tin cậy trên mỗi chuyến hàng của bạn. Không chỉ giúp khách hàng mua sắm và vận chuyển hàng hóa Nhật Việt trọn gói, tiết kiệm mà còn đem đến nguồn hàng hóa chất lượng, đa dạng nhất từ xứ sở mặt trời mọc.

* Trụ sở: 

- Japanese: 東京都江東区新木場2-6-4

- English: Tokyo, Koto-Ku, Shinkiba, 2-6-4

- Postcode: 〒136-0082

- TEL: (+81)50-3699-6868

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

* Tầm nhìn

iChiba từng bước thực hiện mục tiêu trở thành người tiên phong đem đến các giải pháp mua hàng xuyên biên giới tích hợp công nghệ số 4.0 hiện đại hàng đầu Việt Nam.

* Sứ mệnh

Trở thành cầu nối giúp người tiêu dùng tại Việt Nam sở hữu những hàng hóa & dịch vụ hấp dẫn, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng xứng tầm Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Tận tâm vì khách hàng: Đặt khách hàng là trung tâm của mọi hành động, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công

* Cải tiến đổi mới: Luôn thử nghiệm để trở thành người dẫn đầu cung ứng khả năng mua hàng vượt qua mọi biên giới

* Tốc độ: Nhanh chóng, đúng hẹn trong mọi quy trình

* Minh bạch: Rõ ràng công khai tài chính giữa chúng tôi và khách hàng

* Uy tín trách nhiệm: Cam kết thực hiện đúng những gì đã hứa

TƯ TƯỞNG CHỦ ĐẠO

iChiba luôn luôn cải cách, tái định hình và tinh giản quá trình mua sắm, logistics trong thời đại công nghệ 4.0 giúp người Việt tiếp cận những nguồn hàng hóa chất lượng, nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất từ Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp nền tảng mua hàng xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce) cùng các giải pháp E-Logistics hiện đại hỗ trợ các cá nhân doanh nghiệp Việt nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản. Ngoài ra, iChiba còn đem các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa ra thị trường Quốc tế.

iChiba Japan - Mang tinh hoa Nhật Bản đến với người Việt!

iChiba – Buy from Japan for you!