Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Khuyến Mãi

Dùng thử bản Open Beta của iChibaJP - Free phí dịch vụ cho 10 đơn hàng đầu tiên trong tháng 6

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Dùng thử bản Open Beta của iChiba - Free phí dịch vụ cho 10 đơn hàng đầu tiên trong tháng 6

Vì sao ichibajp.com cần có bản Open Beta?

iChiba - Sàn thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới cho phép người dùng mua sắm mọi mặt hàng trực tuyến từ Nhật Bản dễ dàng ngay tại Việt Nam.

Để gia tăng những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đội ngũ kỹ thuật tại iChiba đã phát triển phiên bản dùng thử mở rộng (Open Beta) dự kiến kéo dài trong 1 tháng. Những góp ý thực tế của khách hàng sẽ là cơ sở để chỉnh sửa những lỗi nhỏ, hoàn chỉnh các chi tiết phần mềm, hoàn thiện và bổ sung chức năng tiện ích cho khách hàng trong tương lai.

Trong giai đoạn dùng thử Open Beta, khách hàng của iChiba sẽ sử dụng công cụ mua hàng trực tuyến thông qua đường link: https://beta.ichibajp.com/. Người dùng có thể sử dụng để mua hàng, đấu giá trực tuyến thông qua tài khoản đã đăng ký trước đó.

Những tính năng mới vượt trội ở bản Open Beta

  • Phát triển iChiba Place gợi ý các sản phẩm yêu thích phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt Nam
  • Tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh, cho phép sử dụng 1 từ khóa tìm kiếm sản phẩm tại 5 website mua hàng khác nhau: Amazon Japan, Rakuten, Yahoo Auction, Yahoo Shopping, Mercari.
  • Công cụ đặt hàng nhanh sử dụng trí tuệ nhân tại AI cho phép lấy đường dẫn sản phẩm, truy vấn thông tin và đặt hàng nhanh chóng từ 150+ website mua sắm trực tuyến tại Nhật Bản
  • Giao diện quản lý giỏ hàng thân thiện hơn, nhiều tính năng mới như: quản lý công nợ mua hàng, theo dõi đơn hàng, các thông tin giao dịch dễ dàng
  • Theo dõi hành trình vận đơn từ khi đặt hàng cho tới khi nhận hàng theo thời gian thực... và hàng tá tiện ích khác chờ bạn khám phá!

Bạn sẽ nhận được gì khi trải nghiệm phiên bản dùng thử Open Beta của iChiba?

1. Nội dung chương trình

MIỄN PHÍ phí dịch vụ cho 10 đơn hàng đầu tiên trong tháng 6/2020 khi khách hàng đặt hàng thông qua bản Open Beta qua đường dẫn: https://beta.ichibajp.com/

Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 3/6/2020

2. Điều kiện tham gia

  1. Áp dụng toàn bộ khách hàng tại iChiba.
  2. Chỉ áp dụng cho bản Mobile khi khách hàng sử dụng thông qua đường dẫn https://beta.ichibajp.com/
  3. Không áp dụng cho phiên bản máy tính.

Chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH iChiba Việt Nam qua email: [email protected].

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?