Tin tức cskh@ichiba.vn
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Khuyến Mãi

Dùng thử bản Open Beta của iChiba - Free phí dịch vụ cho 10 đơn hàng đầu tiên trong tháng 6

Bời: iChiba
Tóm tắt nội dung

Dùng thử bản Open Beta của iChiba - Free phí dịch vụ cho 10 đơn hàng đầu tiên trong tháng 6

Vì sao ichibajp.com cần có bản Open Beta?

iChiba - Sàn thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới cho phép người dùng mua sắm mọi mặt hàng trực tuyến từ Nhật Bản dễ dàng ngay tại Việt Nam.

Để gia tăng những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đội ngũ kỹ thuật tại iChiba đã phát triển phiên bản dùng thử mở rộng (Open Beta) dự kiến kéo dài trong 1 tháng. Những góp ý thực tế của khách hàng sẽ là cơ sở để chỉnh sửa những lỗi nhỏ, hoàn chỉnh các chi tiết phần mềm, hoàn thiện và bổ sung chức năng tiện ích cho khách hàng trong tương lai.

Trong giai đoạn dùng thử Open Beta, khách hàng của iChiba sẽ sử dụng công cụ mua hàng trực tuyến thông qua đường link: https://beta.ichibajp.com/. Người dùng có thể sử dụng để mua hàng, đấu giá trực tuyến thông qua tài khoản đã đăng ký trước đó.

Những tính năng mới vượt trội ở bản Open Beta

  • Phát triển iChiba Place gợi ý các sản phẩm yêu thích phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt Nam
  • Tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh, cho phép sử dụng 1 từ khóa tìm kiếm sản phẩm tại 5 website mua hàng khác nhau: Amazon Japan, Rakuten, Yahoo Auction, Yahoo Shopping, Mercari.
  • Công cụ đặt hàng nhanh sử dụng trí tuệ nhân tại AI cho phép lấy đường dẫn sản phẩm, truy vấn thông tin và đặt hàng nhanh chóng từ 150+ website mua sắm trực tuyến tại Nhật Bản
  • Giao diện quản lý giỏ hàng thân thiện hơn, nhiều tính năng mới như: quản lý công nợ mua hàng, theo dõi đơn hàng, các thông tin giao dịch dễ dàng
  • Theo dõi hành trình vận đơn từ khi đặt hàng cho tới khi nhận hàng theo thời gian thực... và hàng tá tiện ích khác chờ bạn khám phá!

Bạn sẽ nhận được gì khi trải nghiệm phiên bản dùng thử Open Beta của iChiba?

1. Nội dung chương trình

MIỄN PHÍ phí dịch vụ cho 10 đơn hàng đầu tiên trong tháng 6/2020 khi khách hàng đặt hàng thông qua bản Open Beta qua đường dẫn: https://beta.ichibajp.com/

Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 3/6/2020

2. Điều kiện tham gia

  1. Áp dụng toàn bộ khách hàng tại iChiba.
  2. Chỉ áp dụng cho bản Mobile khi khách hàng sử dụng thông qua đường dẫn https://beta.ichibajp.com/
  3. Không áp dụng cho phiên bản máy tính.

Chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH iChiba Việt Nam qua email: sales@ichiba.vn.

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Nhận order tạp chí trên Fujisan.co.jp ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Fujisan.co.jp là website nổi tiếng với kho truyện, tạp chí, báo hay của Nhật Bản. Làm sao để có thể order hàng trên Fujisan một cách nhanh chóng, đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order tạp chí trên Fujisan.co.jp ship về Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thuốc nhỏ mắt Nhật dành cho người cận thị tốt nhất

Bời: iChiba
Nên lựa chọn loại thuốc nhỏ mắt trị cận thị của Nhật loại nào tốt và hiệu quả. Tham khảo ngay top 5 thuốc nhỏ mắt trị cận thị made in Japan đang được người dùng đánh giá cao hiện nay.

Nhận order quần áo thời trang trên Realcube.jp chính hãng, giá tốt

Bời: iChiba
Realcube là website thời trang nổi tiếng của Nhật Bản. Làm sao để có thể order quần áo thời trang chính hãng trên Realcube một cách đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order hàng thời trang trên Realcube ship về Việt Nam tại iChibajp.com.

Hướng dẫn order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Cụ thể hơn về hình thức order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam như thế nào? Người Việt hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những mặt hàng do Yamada Denki cung cấp thông qua hình thức order hàng trên website www.yamada-denki.jp. Cùng theo dõi chi tiết bài hướng dẫn!!!

Tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản

Bời: iChiba
Làm thế nào để có thể mua được hàng Nhật chính hãng với mức giá rẻ bất ngờ? Tham khảo ngay bài viết tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản để tận hưởng đam mê hàng Nhật với mức giá siêu hấp dẫn.

Hướng dẫn mua hàng trên Surugaya Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Suruga-ya.com là website thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật với những mặt hàng chính về mô hình anime, đĩa CD, truyện tranh,... Vậy làm thế nào để mua hàng trên Surugaya ship về Việt Nam? Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của iChibajp nhé!

Hướng dẫn gửi bì thư tại Nhật Bản đơn giản, đúng cách

Bời: iChiba
Bạn là người đang học tập, công tác tại Nhật Bản nhưng chưa biết cách gửi bì thư tại Nhật? Bạn không biết nên lựa chọn và gửi bì thư Nhật Bản như thế nào phù hợp và đúng cách. Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết tại iChibajp.com.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT & TRẢI NGHIỆM NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bời: iChiba
Kính gửi quý khách hàng chương trình TRI ÂN khách hàng và lời mời trải nghiệm các tính năng nổi bật của sàn thương mại điện tử ichiba.

Combini Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Bời: iChiba
Combini được xem là một trong những nét đặc trưng xuất hiện phổ biến tại Nhật Bản. Vậy cụ thể Combini Nhật Bản là gì? Combini có vai trò và chức năng gì trong cuộc sống của người Nhật?

Vì sao bạn nên mua nồi cao tần Nhật Bản thay vì nồi cơ

Bời: iChiba
Nên chọn nồi cơm điện như thế nào cho phù hợp, chọn nồi cơm của hãng nào? giá như thế nào là hợp lý? mua nồi cơm điện ở đâu? Đây là những câu hỏi thường được đặt ra của mỗi bà nội trợ khi muốn sở hữu cho gia đình một chiếc nồi cơm điện tốt. hãy cùng ichiba giải đáp thắc mắc này nhé.