Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Mua dụng cụ bonsai Nhật trực tiếp từ Nhật về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Nhật Bản là ngồn gốc của bộ môn nghệ thuật bonsai nổi tiếng thế giới. Do đó, dụng cụ bonsai, chăm sóc, làm vườn rất phong phú và đa dạng. Dụng cụ bonsai Nhật rất chất lượng và bền khi sử dụng. Đặc biệt là các sẩn phẩm kéo cắt tỉa. Vậy có nên mua dụng cụ bonsai Nhật không? Cách mua dụng cụ bonsai Nhật trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam thông qua iChibajp.com

dụng cụ bonsai Nhật Bãi

Có nên mua dụng cụ bonsai Nhật  không?

Nhắc đến hàng Nhật , nhiều người nghĩ các sản phẩm second hand đã qua sử dụng. Tuy nhiên, hàng Nhật từ lâu đã rất được lòng người tiêu dùng Việt. Không những hình thức sản phẩm còn mới, các sản phẩm Nhật còn bền đẹp và sự dụng thêm tới hơn chục năm.

Khách quan mà nói, các dụng cụ bonsai Nhật chất lượng hơn các sản phẩm dụng cụ bonsai Hàn, Đức. Hình thức vẫn còn mới, độ sắc bén và chính xác của sản phẩm. Đặc biệt, dụng cụ bonsai Nhật thường đi theo bộ giúp bạn tiện dụng khi sử dụng.

Các dụng cụ bonsai Nhật như kéo cắt tỉa cành bonsai, kìm cắt tỉa, dây quấn, cưa, dao, … được bán rất nhiều tại Nhật. Sản phẩm đều chính hãng và được bán với số lượng nhiều, đa dạng được bán bởi người Nhật là cá nhân hoặc cửa hàng kinh doanh.

Nơi mua dụng cụ bonsai Nhật từ Việt Nam?

Để mua dụng cụ bonsai Nhật mới, bạn hoàn toàn có thể mua trên Amazon Japan, Rakuten hay Yahoo Shopping. Tất nhiên, các sản phẩm này đều là hàng mới và có giá cao hơn so với hàng đã qua sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến các dụng cụ bọn sai Nhật hàng mới. Bạn có thể mua chúng trên các trang thương mại điện tử uy tín của Nhật như:

* Amazon: 

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng mới trên website Yahoo Shopping, Rakuten thông qua iChiba:

* Yahoo Shopping: 

* Rakuten:

Để mua dụng cụ bonsai Nhật, khách hàng có thể tham gia đấu giá sản phẩm hoặc mua hàng cũ trên Mercari Japan.

* Đấu giá Y! Auction:

* Mercari Japan:

Hàng hóa dụng cụ bonsai Nhật đã qua sử dụng nhưng có giá khá rẻ, chất lượng, hình thức sản phẩm còn sử dụng rất tốt.

Hướng dẫn mua hàng dụng cụ bonsai Nhật thông qua iChiba

Như đã nói ở trên, để mua dụng cụ bonsai Nhật, bạn sẽ mua chúng trên trang đấu giá Y! Auction, hoặc trang TMĐT 2hand là Mercari. Cách mua hàng ở 2 trang website này khác nhau, cụ thể như sau:

Mua dụng cụ bonsai Nhật trên Yahoo Auction

Y! Auction là trang đấu giá trực tuyến uy tín tại Nhật Bản. Vì hình thức mua hàng là đấu giá trực tuyến nên hơi khác so với cách mua hàng thông thường. Khách hàng sẽ được trả giá cho sản phẩm mình muốn mua tại mỗi phiên đấu giá. Nếu vào cuối phiên đấu, bạn là người trả giá cao nhất, bạn sẽ mua được sản phẩm đó. Sau đó thực hiện thanh toán và nhận hàng như bình thường.

Bước 1: Truy cập vào sàn iChibajp.com và đăng nhập/ Đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp ví 2.000.000 vnđ để kích hoạt chức năng đấu giá

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm tại: https://ichibajp.com/yahoo-auction sau đó tham giá đấu giá ngay và chờ kết thúc phiên đấu giá

Bước 4: Thanh toán tạm tính nếu thắng phiên đấy giá hoặc tìm sản phẩm đấu giá khác nếu thua

Bước 5: Chờ nhận hàng tại Việt Nam sau từ 9-12 ngày

Mua dụng cụ bonsai Nhật trên Mercari

Ngược lại so với Y! Auction, Mercari là website mua bán hàng hóa thông thường. Điểm đặc biệt của sàn này là hàng hóa được đem bán đều là hàng đã qua sử dụng. Quy trình mua dụng cụ bonsai Nhật trên Mercai sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Truy cập vào sàn iChibajp.com và đăng nhập/đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn Mercari > lựa chọn sản phẩm

Bước 3: Thực hiện thanh toán tạm tính 70% cho đơn hàng

Bước 4: Chờ nhận hàng và tất toán đơn hàng tại Việt Nam sau 9 – 12 ngày

Trên đây là hướng dẫn mua dụng cụ bonsai Nhật thông qua iChiba. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Xem thêm:

  1. 1. Đấu giá đồng hồ Nhật Bản cũ lô lẻ trực tiếp trên Yahoo Auction không cần tài khoản
  2. 2. Nhẫn Chrome Hearts và những điểm thu hút mê hồn – thú chơi xa xỉ của giới trẻ
  3. 3. Mua cần câu Nhật cũ trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam giá tốt nhất năm 2019

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?