Miễn phí công mua hộ hàng Nhật
Tỷ giá: 1¥ = 226 vnđ

Nhận order mua hộ đồng hồ Amazon Nhật về Việt Nam giá tốt

Chủ nhật - 21 tháng 12, 2019 5:48

Nhật Bản là đất nước sản xuất nhiều đồng hồ chất lượng bật nhật thế giới chỉ sau Thụy Sỹ. Người Việt Nam tiếp cận mua sắm đồng hồ qua website Amazon Nhật - website bậc nhất uy tín. Tuy nhiên, Amazon lại không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. iChiba chuyên nhận order mua hộ đồng hồ trên Amazon.co.jp ship về Việt Nam chỉ sau 9 ngày.

1. Đồng hồ Nhật Bản có tốt không?

Đồng hồ Nhật Bản luôn được mệnh danh là cái nôi của những thương hiệu nổi tiếng. Trải qua bao nhiêu năm, để có được chỗ đứng đến ngày hôm nay thì chắc chắn đồng hồ Nhật có chất lượng và giá thành rất cạnh tranh và bền.

order hàng tren amazon

2. Vì sao nhiều người thích mua đồng hồ trên Amazon Nhật Bản

Đồng hồ đeo tay không chỉ là vận dụng quản lý thời gian xem giờ mà còn mang lại phong cách, cá tính riêng cho người dùng. Người ta yêu thích đồng hồ Nhật bởi chất lượng bền tốt , thiết kế tinh tế và hoàn hảo.

Để mua đồng hồ thương hiệu Japan như Casio, Citizen, Seiko,... bạn có thể tới những đại lý chuyên bán đồng hồ xách tay từ Nhật. Nhưng đa số những người muốn mua đồng hồ Nhật thì không mua theo cách này. Họ thường mua qua các website uy tín của Nhật bán hàng trực tuyến.

  1. >> Cách mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam đơn giản và tiết kiệm nhất
  2. >> Hướng dẫn mua hàng trên amazon Nhật Bản chi tiết, dễ hiểu ( Update 2020 )

3. Hướng dẫn order đồng hồ Amazon Nhật về Việt Nam nhanh chóng

iChibajp.com là sàn thương mại điện tử dành cho khách hàng muốn mua hàng Nhật hàng đầu tại Việt Nam. Với nền tảng công nghệ tiên tiến và hệ thống thông minh của iChiba, việc mua sắm hàng trên Amazon Nhật giúp cho khách hàng Việt Nam trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm với nhiều lợi ích vượt bậc.

Tại iChibajp.com quý khách biết trước giá tiền quy đổi sang tiền Việt để cân nhắc xem có nên mua mặt hàng này hay không. Với hàng tỷ mặt hàng từ sức khỏe, trang sức, hàng điện tử,... iChibajp.com sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Các bước mua hàng đơn giản từ iChiba

Bước 1: Đăng nhập ichibajp.com bằng tài khoản G+, Facebook, số điện thoại

- Sau đó tìm đồng hồ trên Amazon Nhật tại Link sau: https://ichibajp.com/amazon/324025011

Bước 2: Coppy link bạn chọn mua hàng trên Amazon vào mục "ĐẶT HÀNG NHANH"

mua hàng amazon

Bước 3: Xác nhận đặt hàng: bạn cần nạp vào ví tối thiểu 70% giá trị tiền hàng

Bước 4: Tất toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng

4. Chia sẻ kinh nghiệm mua đồng hồ trên Amazon Nhật

  • Amazon luôn có những đợt sales mạnh cho tất cả các mặt hàng. Bạn nên lựa chọn thời điểm này để mua được giá ưu đãi nhất.
  • Những mặt hàng không có nhận xét và đánh giá tốt thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua.
  • Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Nhật uy tín để hàng về Việt Nam an toàn.

>> Nếu bạn muốn đấu giá đồng hồ Nhật thay vì mua mới trên Amazon Nhật thì có thể vào Link sau để đấu giá: https://ichibajp.com/yahoo-auction/ya-23140

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp quý khách có kinh nghiệm order hàng Amazon ship về Việt Nam uy tín. Mọi thông tin cần hỗ trợ iChiba, quý khách vui lòng liên hệ: