Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

03 Lầm tưởng về đấu giá Yahoo Nhật trên ichibajp.com có thể bạn chưa biết

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Hơn 30 triệu sản phẩm đấu giá mỗi ngày trên Yahoo Nhật. Đây được xem là kho hàng Nhật bãi khổng lồ từ xứ sở mặt trời mọc. Tuy nhiên, khách hàng từ Việt Nam thường chưa quen với hình thức mua hàng này. Và thường có những lầm tưởng về việc đấu giá Yahoo Nhật đáng tiếc. Dưới đây là những hiểu lầm mà hầu hết người Việt mắc phải khi đấu giá Yahoo Nhật ship về Việt Nam.

đấu giá Yahoo nhật

1. Yahoo Auction không ship hàng trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam

Nếu khách hàng đã từng mua hàng đấu giá trực tuyến từ Nhật Bản, chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Yahoo Auction. Đây được xem là khu chợ đồ cũ khổng lồ với hàng ngàn sản phẩm được giao dịch mua bán mỗi ngày. Tuy nhiên, sàn TMĐT này lại chỉ hoạt động tại Nhật Bản dành cho người dân nước họ. Y! Auction không bán cũng như ship hàng trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam.

Để mua hàng đấu giá Yahoo Nhật, bạn cần có tài khoản mua hàng, thẻ thanh toán và địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Dù bạn có tự mua hàng đi chăng nữa. Chưa kể đến các rủi ro về thanh toán, thông quan, thất lạc hàng hóa. Bạn chỉ có thể nhờ người thân sinh sống tại Nhật Bản mua hộ và gửi về Việt Nam nếu bạn muốn mua hàng đấu giá.

Tuy nhiên, không phải không có cách mua hàng đấu giá Yahoo Nhật trực tiếp từ Việt Nam. Việc đấu giá Yahoo Auction thông qua sàn đấu giá trực tuyến ủy quyền iChiba tiện lợi hơn cả. Giúp bạn giải quyết mọi khó khăn hay rủi ro kể trên khi tự mua hàng hoặc nhờ người mua hộ.

đấu giá đồng hồ nhật

Chi tiết xem tại bài viết: https://ichibajp.com/yahoo-auction-japan-114

2. Không phải tất cả người bán trên Yahoo Nhật đều uy tín

Người Việt Nam nhầm tường mọi người bán trên Yahoo Auction đều là người Nhật. Tuy nhiên, một số shop vì lý do nào đó có tài khoản Y! Auction và họ đăng bán sản phẩm trên đó. Nếu có giao dịch xảy ra, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ nước ngoài vào Nhật. Hầu hết các shop này đều là người Trung Quốc. Hàng hóa cũng được bán rất rẻ, chỉ 1 yên cũng có cơ hội thắng thầu. Và tất nhiên, bạn sẽ chờ hàng hóa được vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc vào Nhật Bản và ship về Việt Nam. Chi phí vận chuyển quốc tế thường gấp 3-5 nghìn lần tiền hàng.

Đó là lý do vì sao iChiba khuyên bạn nên đấu giá Yahoo Nhật trên sàn đấu giá trực tuyến ichibajp.com. Đây là đơn vị ủy quyền chính thống của Yahoo Auction tại Việt Nam. Giúp đảm bảo mọi giao dịch mua hàng của bạn diễn ra thuận lợi, an toàn và bảo mật. Chúng tôi cung cấp các tiện ích cảnh báo gian lận, đánh giá mức độ uy tín shop và phòng ngừa giả mạo khi mua hàng Yahoo Auction. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại iChibajp.com.

đấu giá hàng nhật

3. iChibajp.com là người bán hàng đấu giá Yahoo Nhật?

Đây là một trong những hiểu lầm tai hại khi mua hàng đấu giá Yahoo Nhật. iChiba không phải là đơn vị bán hàng đấu giá Yahoo Auction. Càng không phải là người mua hàng Yahoo Auction và bán lại cho bạn.

iChiba là đại lý ủy quyền của Yahoo Auction tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sàn đấu giá ủy quyền iChibajp.com. Khi bạn đấu giá trên iChibajp.com về bản chất là bạn đang đấu giá trên Yahoo Auction. Các sản phẩm trên iChibajp.com được tích hợp song song với hệ thống Y! Auction. Giúp khách hàng mua hàng và đấu giá trực tuyến mà không cần tài khoản. Với giao diện tiếng Việt và công cụ quản lý đơn hàng tiện lợi, giúp khách hàng người Việt đấu giá đơn giản và tiện ích hơn.

Trên đây là 3 hiểu lầm khi khách hàng đấu giá Yahoo Nhật trên iChibajp.com. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

Xem thêm bài viết hữu ích tại đây:

  1. Tổng quan về sàn đấu giá trực tuyến Yahoo Auction trên iChibajp.com
  2. Tại sao bị xử phạt khi hủy đơn hàng đấu giá Yahoo Auction

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?