Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Đấu giá đồng hồ Nhật Bản lô lẻ trực tiếp trên Yahoo Auction không cần tài khoản

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

1. Tổng hợp các trang web đấu giá của Nhật Bản

Tại Nhật Bản, đồng hồ nhật được đem bán và đêm đấu giá trực tuyến khá nhiều và phổ biến. Nếu bạn không quá cầu kỳ vào hình thức của chiếc đồng hồ, việc sở hữu chiếc đồng hồ Nhật Bản đã qua sử dụng với giá rẻ hơn rất nhiều giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bên cạnh việc mua hàng truyền thống qua các cửa hàng bán đồ second hand, đồng hồ 2hand tại Nhật. Đấu giá đồng hồ Nhật bản từ Việt Nam cũng là sự lựa chọn mua hàng tối ưu cho những khách hàng tại Việt Nam. Dưới đây là tổng hợp các trang web đấu giá của Nhật Bản mà bạn nên biết.

đấu giá đồng hồ Nhật cũ

Yahoo Auction Japan http://auctions.yahoo.co.jp/

Yahoo Auction là web đấu giá hàng Nhật đa dạng và lớn nhất tại Nhật Bản. Các sản phẩm được chia nhỏ tới 5 cấp độ, từ đồng hồ, mỹ phẩm, thời trang tới các mặt hàng cây bon sai, đồ cổ, … Không chỉ là khu chợ online khổng lồ, mua hàng bằng cách đấu giá cũng là nét đặc biệt của website này. Vì nhiều người mua sẽ trả giá và cạnh tranh công bằng cho sản phẩm muốn mua. Nếu người nào trả giá cao nhất vào cuối phiên đấu giá, người đó sẽ thắng và mua được sản phẩm.

Tuy nhiên, để có thể mua hàng và đấu giá đồng hồ nhật  trên Yahoo Auction, bạn phải có tài khoản đấu giá. Việc lập tài khoản đấu giá Yahoo Japan thường khó khăn với người Việt do yêu cầu số điện thoại, địa chỉ và thẻ thanh toán tại Nhật. Để mua hàng, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ đấu giá hộ hoặc đấu giá trực tiếp trên giao diện tiếng Việt iChiba.

Ngoài Yahoo Auction, các trang mua bán đấu giá đồng hồ Nhật Bản, si lẻ lô bạn có thể tham khảo như:

Mercari https://www.mercari.com/jp

Không hẳn là trang web đấu giá hàng Nhật hay đấu giá đồng hồ Nhật Bản. Tuy nhiên, Mercari là web mua hàng  nổi tiếng tại Nhật Bản. Các sản phẩm được đem bán tại đây thường có giá rất rẻ, chất lượng tốt và được bán rất nhanh. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều đồng hỗ Nhật si  được thanh lý trên Mercari với giá khá rẻ.

Rakuten Japan https://fril.jp/

Rakuten là thương hiệu TMĐT lớn và cạnh tranh gay gắt với Amazon Nhật Bản trong lĩnh vực mua sắm online. Không chỉ nhìn thấy tiềm năng từ thị trường mua sắm hàng hóa mới, lợi nhuận khổng lồ từ việc tạo ra môi trường trao đổi kinh doanh hàng  cũng khiến Rakuten không thể bỏ qua.
Giống như Mercari, đây cũng là nơi bạn không nên bỏ qua khi muốn mua, đấu giá đồng hồ Nhật  về Việt Nam.

2. Nhận đấu giá đồng hồ Nhật trên Yahoo Auction

Hàng loạt các tên tuổi đồng hồ Nhật  như; đồng hồ Omega, Seiko, Longines, Citizen, … được nhập đấu giá về Việt Nam rất nhiều. Để đấu giá đồng hồ Nhật  trên Yahoo Auction, bạn sẽ cần có tài khoản để tham gia đấu giá, mua hàng và thanh toán. Tuy nhiên, tài khoản này yêu cầu điện thoại, địa chỉ và thẻ thanh toán tại Nhật. Đối với người tiêu dùng Việt, việc mua hàng, đấu giá đồng hồ Nhật  buộc phải sử dụng dịch vụ đấu giá hàng Nhật qua công ty.

đấu giá đồng hồ Nhật cũ

Kể từ tháng 10/2019, iChiba đem đến giải pháp đấu giá hàng Nhật, đấu giá đồng hồ Nhật bãi trên Yahoo Auction không cần tài khoản. Tất cả đều dễ dàng và thuận tiện trên giao diện tiếng Việt https://ichibajp.com.

Quy trình đấu giá đồng hồ nhật, đấu giá kiện đồng hồ Nhật bãi trên iChiba như sau:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản đấu giá, mua hàng trên website https://ichibajp.com

Bước 2: Nạp ví 2 triệu đồng để kích hoạt chức năng đấu giá

Bước 3. Đấu giá trực tiếp trên Yahoo Auction qua iChiba. Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Biết trước giá tiền và chi phí hàng hóa khi nhập từ Nhật Bản về Việt Nam.

Bước 4: Thanh toán tạm tính trước 70% khi thắng đấu giá

Bước 5: Thanh toán & nhận hàng tại Việt Nam sau 2 tuần.

đấu giá đồng hồ nhật cũ

Ưu điểm khi đấu giá đồng hồ Nhật trên iChiba Việt Nam

- Không cần tài khoản đấu giá Yahoo Auction

- Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng

- Biết trước giá tiền, cước vận chuyển khi mua hàng quốc tế

- Dễ dàng quản lý đơn hàng, tài chính khi mua hàng xuyên biên giới

Một số hình ảnh về lô đồng hồ khi đấu giá qua iChibajp.com

đấu giá đồng hồ Nhật cũ

đấu giá đồng hồ Nhật cũ

Còn chờ gì nữa, tham gia đấu giá đồng hồ Nhật lô lẻ ngay hôm nay tại iChiba Việt Nam. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?