Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Hướng dẫn đăng ký Yahoo Japan dễ dàng cho người mới bắt đầu

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Để mua hàng trên bất cứ website online nào, đều cần phải đăng ký tài khoản mua hàng. Đối với những khách hàng có quan tâm tới hàng Nhật bãi. Một trong những website mua hàng used Nhật nổi tiếng tại Nhật Bản là Yahoo Auction. Đây là sàn đấu giá trực tuyến cho phép bạn mua mọi mặt hàng cũ mới từ Nhật Bản. Vậy tài khoản đăng ký Yahoo Japan như thế nào? Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

1. Tài khoản Yahoo Japan là gì?

Yahoo Auction Japan là một sàn TMĐT lớn và uy tín tại Nhật. Nơi đây chủ yếu bán hàng cũ, hàng Nhật Bãi từ những cửa hàng hay người bán cá nhân. Các sản phẩm hầu hết vẫn còn sử dụng được và được bán với giá rất thấp. Đây là sàn đấu giá bán đồ cũ duy nhất ở Nhật. Do đó, rất nhiều người bán quy tụ tại đây. Yahoo Japan rất sôi động với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú.

Tài khoản Yahoo Japan dùng để mua hàng trên Yahoo Japan. Với tài khoản này, bạn có thể tham gia đấu giá, mua hàng và thanh toán cho đơn hàng khi mua trên Yahoo Japan. Tuy nhiên đăng ký Yahoo Japan không hề dễ dàng với người nước ngoài khi mua hàng tại đây. Vì sàn đấu giá Yahoo Nhật này chỉ hoạt động tại Nhật Bản. Bạn cần phải có số điện thoại, địa chỉ và thẻ thanh toán tại Nhật. Vì vậy, nếu muốn mua hàng trên Yahoo Japan. Khách hàng sẽ nhờ bên trung gian logistic như iChiba thanh toán và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

Như vậy, sẽ có hai nhóm đối tượng cần đăng ký Yahoo Japan. Bài viết này sẽ hướng tới hai nhóm đối tượng như sau:

i. Khách hàng ở Nhật Bản tự mua hàng trên Yahoo Auction. (Khách hàng thỏa mãn các điều kiện tự có thể đăng ký tài khoản Yahoo Japan trực tiếp).

ii. Khách hàng ở Việt Nam không thể tự đăng ký Yahoo Japan sẽ nhờ iChiba mua hộ & thanh toán hộ

2. Hướng dẫn đăng ký Yahoo Japan chi tiết

a. Cách đăng ký Yahoo Japan cho khách hàng tự mua hàng ở Nhật Bản

Bạn nên sử dụng máy tính để đăng ký Yahoo Japan thay vì app trên điện thoại. Vì có thể sử dụng chức năng dịch ngôn ngữ của trình duyệt web nếu tiếng Nhật của bạn chưa tốt.

Bước 1: Truy cập vào website https://auctions.yahoo.co.jp

Đăng ký Yahoo Japan

Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản. Bằng cách click vào dòng chữ thứ hai dưới dòng “Login” là “Get more convenient by ID” bên cạnh logo Yahoo Auction để đăng ký tài khoản. Hoặc click vào link:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn như: tài khoản email Yahoo; tên đăng nhập, mật khẩu truy cập; … theo hướng dẫn.

đăng ký tài khoản yahoo auction

Tại bước xác nhận bằng mã capcha. Bạn có thể gõ mã capcha theo tiếng Nhật hoặc nhờ người giỏi tiếng Nhật để dịch giúp.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký Yahoo Japan thành công.

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Bạn click chọn đồng ý và bấm xác nhận. Như vậy là đã đăng ký tài khoản Yahoo Japan thành công.

b. Cách đăng ký Yahoo Japan cho khách hàng ở Việt Nam

Đối với những khách hàng ở Việt Nam, để mua hàng Nhật Bản, buộc phải nhờ thanh toán hộ qua các đơn vị trung gian. Tại iChiba, chúng tôi cung cấp sàn TMĐT iChibajp.com cho phép khách hàng có thể tham gia đấu giá trực tuyến trên Yahoo Auction; mua hàng ở các website lớn như Amazon, Rakuten, Yahoo Shopping, và hơn 150+ website online khác ở Nhật.

Khách hàng cần mua hàng hóa gì ở Nhật sẽ giao tiếp với iChiba thông qua sàn iChibajp.com. Mọi yêu cầu đơn hàng đều tự động và hiện đại hóa. Khách hàng sẽ đăng ký tài khoản mua hàng iChiba trên sàn để tham gia đấu giá Yahoo Japan, mua hàng ở Nhật.

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản mua hàng trên iChiba để mua hàng đấu giá Yahoo Auction.

Bước 1: Truy cập vào website iChibajp.com và chọn đăng ký/đăng nhập

Bước 2: Điền các thông tin như họ và tên, số điện thoại, email theo hướng dẫn

Đăng ký yahoo japan

Bước 3: Xác nhận đăng ký tài khoản qua SMS hoặc email

Sau khi đăng ký tài khoản, tài khoản iChiba của bạn sẽ thực hiện mua hàng hóa bình thường ở các website tại Nhật. Nhưng không thể tham gia đấu giá. Để tham gia đấu giá Yahoo Nhật, khách hàng cần kích hoạt chức năng đấu giá. Bằng cách nạp ví iChiba 2.000.000 vnđ để kích hoạt chức năng đấu giá trên iChiba. Số dư này sẽ được cho vào số dư đóng băng và không thể mua sắm. Hai triệu đồng này sẽ được trả lại cho đến khi khách hàng không có nhu cầu đấu giá.

| Xem thêm:

  1. >> Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật tại đây!
  2. >> Hướng dẫn mua hàng đấu giá Yahoo Auction dễ dàng, tỉ lệ thắng cao
  3. >> Cách thanh toán tiền trên Yahoo Auction đơn giản, thuận tiện nhất

Để biết thêm các thông tin về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật, khách hàng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?