Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ visa đơn giản, thuận tiện nhất

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ visa

1. Quy trình cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ Visa

a. Các phương thức thanh toán được Yahoo Auction chấp nhận

Hiện tại, các phương thức thanh toán được Yahoo Auction chấp nhận bao gồm:

- Yahoo! Money (tiền được lưu trên hệ thống Yahoo)

– Thẻ tín dụng

– Ngân hàng điện tử (Internet Banking)

– Thanh toán qua cửa hàng tiện lợi

– Chuyển khoản ngân hàng (Điểm đến chuyển khoản: Japan Net Bank)

– Thanh toán tại địa chỉ người bán (COD)

- Thanh toán qua point (tích điểm trên Yahoo Auction)

Tùy thuộc vào cài đặt của người bán mà một vài hình thức thanh toán kể trên không được áp dụng. Tuy nhiên, hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ visa, internet banking hoặc chuyển khoản ngân hàng khá phổ biến.

b. Cách thanh toán trên Yahoo bằng thẻ visa

Tiến trình thanh toán trên Yahoo Auction giống như hầu hết các website TMĐT khác trên thế giới. Tuy nhiên, bạn sẽ không trả tiền trực tiếp cho người bán sau khi thắng đấu giá. Việc thực hiện thanh toán sẽ được chuyển đến hệ thống Yahoo Auction. Việc này sẽ đảm bảo an toàn giao dịch, người bán chưa nhận được tiền ngay sẽ phải tuân thủ quy định gửi hàng cho người mua. Sau khi bạn xác nhận nhận hàng hoặc sau 14 ngày, hệ thống Yahoo Auction sẽ tự động trả tiền cho người bán.

Một tiến trình giao dịch sau khi thắng sẽ gồm từ 3-5 bước như hình dưới đây:

thanh toán trên Yahoo Auction

Để thanh toán khách hàng thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Yahoo Auction; lựa chọn danh mục các sản phẩm đấu giá thành công.

Sau đó, Chọn link sản phẩm bạn cần thanh toán. Sau đó, một cửa sổ mới hiện ra cùng với 1 trung tâm giao dịch. Bạn click chọn vào trung tâm giao dịch đó.

thanh toán tiền bằng thẻ visa khi mua hàng đấu giá

Bước 2: Thông thường, bạn không thể thanh toán ngay nếu chưa liên lạc với người bán. Sau thắng đấu giá, bạn cần cài đặt địa chỉ nhận hàng, số điện thoại nhận và lựa chọn hình thức thanh toán. Sau đó chờ xác nhận từ phía người bán.

Sau đó, bạn lựa chọn “Thanh toán” và thực hiện điền các thông tin thanh toán theo form mẫu. Sau đó chọn xác nhận thanh toán.

thanh toán yahoo auction

Bước 3: Chờ nhận hàng và xác nhận nhận hàng sau khi người bán gửi hàng.

2. Hướng dẫn đấu giá trên Yahoo Japan đơn giản cho người Việt

a. Dịch vụ đấu giá hộ từ A đễn Z của iChiba

Nếu không có thẻ visa để thanh toán hoặc không có tài khoản đấu giá Yahoo Auction. Bạn có thể sử dụng dịch vụ đấu giá trọn gói từ A đến Z của iChiba. iChiba là công ty logistic toàn diện có trụ sở tại Tokyo. Chúng tôi cung cấp giải pháp mua hộ hàng Yahoo Auction từ Nhật Bản về Việt Nam hiện đại, tiện lợi với chi phí tiết kiệm.

iChiba đem đến sàn giao dịch iChibajp.com cho phép người Việt tham gia mua hàng, đấu giá trực tiếp từ Yahoo Auction và các website bán hàng online khác tại Nhật Bản.

Không cần tài khoản đấu giá Yahoo Auction; không cần thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ visa. Bạn sẽ đấu giá trên giao diện tiếng Việt, công cụ tính giá tiền Việt tự động. Hoàn toàn giao dịch tại Việt Nam nhưng mua hàng quốc tế. Trải nghiệm mua hàng như cách bạn mua hàng trực tiếp trên Yahoo Auction.

  1. >> Ichibajp.com - Nhận đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Japan giá rẻ Nhất
  2. >> Hướng dẫn cách mua hàng Nhật bãi trực tiếp trên Yahoo auction về Việt Nam

b. Quy trình sử dụng dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Japan trên iChibajp.com

Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản trên website: https://ichibajp.com

Bước 2: Kích hoạt tính năng đấu giá (Nạp 2.000.000 vnđ vào ví tiền iChiba và tự kích hoạt chức năng đấu giá)

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm & thực hiện đấu giá. Bạn trả giá cho sản phẩm muốn mua, sau đó chờ kết quả tới cuối phiên đấu giá. Bạn có thể trả giá nhiều lần cho sản phẩm cần mua trong mỗi phiên đấu giá. Lần trả giá sau cao hơn lần trả giá trước và cao hơn giá hiện tại của sản phẩm. Kết thúc phiên đấu giá, ai là người trả giá cao nhất sẽ là người chiến thắng và mua được sản phẩm đó.

Bước 4: Sau khi thắng đấu giá, khách hàng thực hiện thanh toán cọc đơn hàng tối thiểu 70%

Bước 5: Tất toán và chờ nhận hàng tại nhà sau 2 tuần kể từ ngày thanh toán

>> Xem thêm chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật tại đây!

Để biết thêm cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ visa hoặc các thông tin về mua hàng đấu giá Yahoo Nhật. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?