Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Cách thanh toán tiền trên Yahoo Auction đơn giản, thuận tiện nhất

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Nếu là một trong những tín đồ hàng Nhật bãi, chắc chắn bạn không nên bỏ qua cái tên Yahoo Auction. Đây là sàn đấu giá trực tuyến hàng Nhật lớn nhất tại xứ sở mặt trời. Vậy mua hàng Yahoo Auction ra sao? Cách thanh toán tiền trên Yahoo Auction Nhật như thế nào? Hãy cùng giải đáp với iChiba ở bài viết này nhé!

1. Cách thanh toán tiền trên Yahoo Auction

a. Các phương thức thanh toán được chấp nhận trên Yahoo Nhật

Tại Yahoo Auction, hệ thống chấp nhận các phương thức thanh toán như sau:

  • - Thanh toán từ thẻ tín dụng
  • - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng/ ATM/ Internet banking
  • - Thanh - Thanh toán qua cửa hàng tiền tiện lợi combini
  • - Thanh toán tiền mặt
  • - Ứng dụng PayPay
  • - T point (Điểm thưởng trên Yahoo Auction)

Tùy vào quy mô và lựa chọn của người bán mà mỗi shop sẽ cho phép thanh toán các phương thức khác nhau. Phương thức thanh toán được sử dụng nhiều là internet banking và thanh toán tiền mặt.

cách thanh toán tiền trên Yahoo

b. Quy trình thanh toán tiền trên Yahoo Auction

Sau khi thắng phiên đấu giá, khách hàng sẽ có 7 ngày để thanh toán. Tùy từng quy định của shop mà thời hạn thanh toán có thể ngắn hơn. Có shop bắt buộc thanh toán trong vòng 2 ngày sau khi phiên đấu kết thúc. Có shop kiên nhẫn chờ đợi tới khi hết hạn thanh toán.

Một sản phẩm sau khi thắng đấu giá thông thường trải qua 3-5 giai đoạn trong quy trình thanh toán và mua hàng. Bao gồm:

- Xác nhận thanh toán (Bằng cách cài đặt địa chỉ nhận hàng, số điện thoại và phương thức thanh toán)

- Thanh toán

- Người bán giao hàng

- Người mua nhận hàng

- Xác nhận nhận hàng và đánh giá người bán

Tuy nhiên, thông thường quy trình thanh toán sẽ do đơn vị mua hộ như iChiba đảm nhận. Bởi người Việt thường không thể tự thanh toán đơn hàng khi đang ở Việt Nam. Những lý do thường gặp như: không có thẻ thanh toán, không có tiền yên để thanh toán, không thể trực tiếp nhận hàng tại Nhật; …)

Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua đấu giá Yahoo Nhật của của iChiba. Chúng tôi sẽ cung cấp nick đấu giá Yahoo Nhật cho khách hàng chủ động tìm kiếm sản phẩm và tự tham gia đấu giá. Sau khi thắng phiên đấu giá. Khách hàng sẽ thực hiện xác nhận thanh toán với iChiba. Việc còn lại bao gồm thanh toán; nhận hàng tại Nhật; vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ hoàn toàn do iChiba đảm trách. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả các quy trình thanh toán và mua hàng với người Nhật. Việc của bạn là chờ nhận hàng tại Việt Nam sau 2 tuần.

đấu giá Yahoo Nhật

2. Quy trình nhận hàng trên Yahoo Auction

Vì khách hàng không thể trực tiếp nhận hàng tại đầu Nhật Bản. Việc này hoàn toàn do bộ phận kho vận của iChiba đảm nhiệm tại Tokyo, Nhật Bản. Nên quy trình nhận hàng trên Yahoo Auction ở đây sẽ được hiểu là những nghiệp vụ mà iChiba thực hiện. Về cơ bản, hàng sẽ đi theo 3 bước quy trình:

Bước 1: Người bán giao hàng

Sau khi thanh toán tiền trên Yahoo, người bán sẽ liên hệ với iChiba để giao hàng. Vì việc vận chuyển gửi hàng trên Yahoo đều do người bán phụ trách. Do đó, thời gian giao hàng cũng phụ thuộc vào tốc độ làm việc của người bán. Thường sẽ dao động từ 2-5 ngày.

Bước 2: iChiba nhận hàng tại kho Japan

Hầu hết hàng hóa được gửi qua các đơn vị vận tải nội địa Nhật Bản tới kho của iChiba Japan tại Tokyo. Sau khi hàng được gửi đi, một mã tracking sẽ được gửi qua giao dịch trên Yahoo Auction. iChiba nhận hàng tại kho theo mã tracking và sắp xếp chuẩn bị cho hàng về Việt Nam.

Bước 3: Khai thác & Báo giá

Hàng sẽ được sắp xếp và vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam từ 5-7 ngày vận chuyển. Sau khi hàng có mặt tại trung tâm khai thác tại Hà Nội, Việt Nam. Hàng hóa được cân và tính giá vận chuyển, kiểm tra số lượng, mặt hàng mà khách đặt mua. Sau đó, sắp xếp, đóng gói lại hàng hóa và chuẩn bị gửi hàng tới tận tay người mua.

3. Mua hàng trên Yahoo đơn giản, an toàn cùng iChibajp.com

Việc thanh toán mua hàng quốc tế không hề đơn giản như bạn nghĩ. Đặc biệt với những đơn hàng lớn, rủi ro đi kèm cũng đáng chú ý. Nếu khách hàng có thể nhờ người thân, bạn bè thanh toán tiền trên Yahoo sẽ an tâm hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction. Hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của công ty logistic uy tín như iChiba.

Chúng tôi phát triển một sàn đấu giá iChibajp.com cho phép mọi khách hàng tương tác và tự thực hiện đấu giá, mua hàng Nhật. Như cách bạn mua hàng online tại Việt Nam. Hàng hóa đều được mua trực tiếp từ Nhật Bản về tận tay tại Việt Nam giúp bạn. Sau khi đã xác nhận mua hàng, mọi hoạt động hậu cần sẽ do iChiba đảm nhiệm. Việc của bạn là tìm kiếm sản phẩm cần mua và xác nhận thanh toán với iChiba.

cách thanh toán qua thẻ trên Yahoo auction

Cách thanh toán qua hệ thống ngân hàng Nhật Bản

Quy trình mua hàng sẽ gồm 4 bước như sau:

1. Khách hàng tạo tài khoản iChiba

2. Thực hiện nạp ví iChiba để kích hoạt chức năng đấu giá. Sau đó, khách hàng thực hiện tìm kiếm sản phẩm và tham gia đấu giá trên Yahoo Nhật thông qua sàn iChibajp.com

3. Xác nhận thanh toán sau khi thắng đấu giá. Khách hàng cần thanh toán tối thiểu 70% cho lần thanh toán thứ nhất để chắc chắn sẽ mua hàng. Sau khi nhận tiền cọc, iChiba sẽ thực hiện thanh toán nhận hàng bên đầu Nhật Bản. Sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

4. Tất toán & Nhận hàng tại nhà

Sau khi hàng được khai thác và báo giá cuối cùng. Khách hàng thực hiện tất toán và chờ nhận hàng tại nhà theo hướng dẫn.

>> Đấu giá trực tuyến Yahoo Nhật có hủy được không? Cách huỷ đấu giá trên yahoo Nhật!

An tâm mua hàng thanh toán trên Yahoo cùng iChiba

- Hệ thống kiểm soát dòng tiền 3 cấp độ gồm cả máy chủ và người duyệt khi khách hàng nạp tiền qua ví iChiba để thanh toán trên Yahoo.

- Giao diện giao tiếp với khách hàng thông qua website iChibajp.com bản tiếng Việt, thân thiện và dễ sử dụng

- Mua hàng Nhật ngay tại Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng

- Biết trước giá tiền ngay cả khi mua hàng quốc tế

- Chi phí cạnh tranh, săn sale mỗi ngày, mua hàng Nhật chính hãng, tiết kiệm

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật về Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?