Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Mua hàng Amazon

Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam cho người Việt

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Là một gã khổng lồ trong lĩnh vực bán lẻ, Amazon cho đến nay vẫn là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Với kho hàng hoá khổng lồ, đa dạng, tại đây bạn có thể mua bất cứ món hàng nào bạn cần với chất lượng đảm bảo. Với những niềm tin đã gây dựng được với người tiêu dùng, Amazon trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của người tiêu dùng trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam chúng ta.

Tuy nhiên, cách mua hàng trên Amazon khác so với mua hàng trên các trang thương mại điện tử Việt Nam. Do đó, nhiều người Việt dù rất muốn mua hàng từ Amazon về, nhưng không biết nên làm thế nào. Qua bài viết dưới đây, iChiba chia sẻ đến quý bạn đọc cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam chi tiết dễ áp dụng nhất. Để giúp bạn có thể mua hàng Amazon ngay hôm nay nhé!

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến hai cách để bạn có thể mua hàng từ Amazon. Đó là cách tự mua hàng trên amazon và cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam thông qua iChiba. Mời quý bạn đọc cùng xem để tham khảo nhé!

1.Cách tự đặt mua hàng trên amazon Nhật Bản

Cách mua hàng này không hề đơn giản với người Việt. Do Amazon Nhật hiện tại chưa hỗ trợ ship hàng trực tiếp về Việt Nam. Trong quá trình thực hiện mua hàng trên amazon, bạn sẽ gặp phải một số bất cập do bất đồng ngôn ngữ, phương thức thanh toán và có thể không thuận lợi trong quá trình vận chuyển quốc tế.

Cũng giống như các trang TMĐT khác, để thực hiện mua hàng trên amazon, bạn cần phải đăng ký tài khoản mua hàng. Để có tài khoản mua hàng trên amazon Nhật, khách hàng cần có:

- Số điện thoại liên hệ tại Nhật

- Địa chỉ nhận hàng tại Nhật (Nếu không có người thân tại Nhật, bạn có thể sử dụng địa chỉ kho của iChiba làm địa chỉ nhận hàng, sau đó vận chuyển về Việt Nam bằng dịch vụ vận chuyển quốc tế của iChiba).

- Thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán khi mua hàng thành công.

Ngoài ra, bạn sẽ còn gặp phải những thủ tục phức tạp, rắc rối trong quá trình vận chuyển quốc tế. Sẽ đơn giản hơn nếu như bạn có người thân đang ở Nhật có thể nhận hàng giúp và vận chuyển hàng đó về Việt Nam. Còn nếu không, hãy cùng xem cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam mà chúng tôi đề cập dưới đây.

Các bước để tự mua hàng trên Amazon Nhật

Với cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam này, trước tiên bạn cần đáp ứng được các điều kiện kể trên. Và sau đó, tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên Amazon Nhật

Đăng nhập vào đường link: https://www.amazon.co.jp/

Điền đầy đủ thông tin và tạo tài khoản mua hàng theo hướng dẫn.

Đối với phần địa chỉ nhận hàng, nếu bạn có người thân để nhờ nhận hàng và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, thì bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nhận hàng phù hợp. Trường hợp bạn không có người thân tại Nhật, và vẫn muốn tự đặt mua hàng trên Amazon. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển Nhật – Việt của iChiba.  Bằng cách cung cấp địa chỉ kho của iChiba tại Tokyo làm địa chỉ nhận hàng. Sau khi đơn đặt hàng của bạn thành công, hàng sẽ được chuyển đến kho hàng của iChiba. Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ của iChiba, cung cấp mã tracking và chờ nhận hàng tạii Việt Nam.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Amazon Nhật

Có 2 cách để bạn tìm kiếm sản phẩm trên amazon, đó là tìm kiếm theo tên sản phẩm cần mua trên thanh tìm kiếm. Hoặc tìm theo danh mục sản phẩm của amazon ở phía bên trái website.

Bước 3: Mua hàng và thanh toán.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý cần mua, bạn có thể thanh toán luôn hoặc cho vào giỏ hàng nếu vẫn muốn lựa chọn them sản phẩm. Quy trình thanh toán giống như khi bạn mua hàng online tại các trang TMĐT khác.

Chờ xác nhận đơn hàng và bạn sẽ nhận được thông báo nhận hàng từ hệ thống Amazon Nhật.

Việc mua hàng tại Amazon Nhật sẽ thật đơn giản khi bạn sinh sống tại Nhật. Hoặc có người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc bên đó. Tuy nhiên, nếu bạn ở Việt Nam, và không nhờ được ai mua hàng từ Nhật về. Bạn có thể lựa chọn cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam thông qua dịch vụ của iChiba.

2. Cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam thông qua dịch vụ của iChiba

Giải quyết mọi khó khăn, phức tạp bạn có thể gặp phải khi tự mua hàng từ Amazon. Dịch vụ mua hộ hàng Nhật trọn gói của iChiba giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn hàng hoá 100%.

iChiba tại Việt Nam là chi nhánh của Công ty iChiba Japan, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Để thuận tiện hơn cho quá trình mua hàng trên Amazon Nhật của người Việt, iChiba cung cấp cho người Việt sàn TMĐT iChibajp.com. Tại đây, bạn có thể thoả thích mua sắm tại Amazon Nhật, Rakuten, hay Yahoo. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bạn mua hàng tại hơn 150+ website bán hàng online tại Nhật.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam trên iChibajp.com

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên iChibajp.com

Truy cập vào địa chỉ: https://ichibajp.com/

Thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn tại website. Lưu ý cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm và tiến hành mua hàng.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm, hoặc sử dụng danh mục sản phẩm ở phía bên trái. Nhớ lựa chọn website mua hàng tại Nhật Bản tương ứng mà bạn muốn mua hàng (amazon, Rakuten, Yahoo…)

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tính năng “ ĐẶT HÀNG NHANH” được cung cấp tại đây. Chỉ cần nhập link sản phẩm cần mua vào mục đặt hàng nhanh, và tiến hành đặt hàng, thanh toán đơn hàng để thực hiện việc mua hàng nhanh nhất.

Bước 3: Đặt hàng và Thanh toán tạm ứng cho đơn hàng của bạn

Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn tiến hành đặt hàng, và thực hiện thanh toán lần 1 để xác nhận đơn hàng. Tại lần thanh toán này, bạn cần thanh toán 70% giá trị đon hàng. Lưu ý là trong tài khoản của bạn phải đảm bảo số dư đủ để thanh toán cho đơn hàng.

Bước 4: Tất toán và nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng về đến Việt Nam, bộ phận khai thác hàng tại Hà Nội sẽ tiến hàng kiểm tra, khai thác đơn hàng của bạn. Đảm bảo hàng an toàn và tính toán những chi phí vận chuyển mà bạn cần thanh toán. Gửi thông báo thanh toán lần 2 cho khách hàng và tiến hành giao hàng ngay sau khi bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán.

Trên đây là hai cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam đơn giản nhất bạn có thể thực hiện được khi đang ở Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết về Amazon Nhật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

iChiba – Buy from Japan for you!

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?