Tin tức cskh@ichiba.vn
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Mua hàng Amazon

Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam cho người Việt

Bời: iChiba
Tóm tắt nội dung

Là một gã khổng lồ trong lĩnh vực bán lẻ, Amazon cho đến nay vẫn là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Với kho hàng hoá khổng lồ, đa dạng, tại đây bạn có thể mua bất cứ món hàng nào bạn cần với chất lượng đảm bảo. Với những niềm tin đã gây dựng được với người tiêu dùng, Amazon trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của người tiêu dùng trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam chúng ta.

Tuy nhiên, cách mua hàng trên Amazon khác so với mua hàng trên các trang thương mại điện tử Việt Nam. Do đó, nhiều người Việt dù rất muốn mua hàng từ Amazon về, nhưng không biết nên làm thế nào. Qua bài viết dưới đây, iChiba chia sẻ đến quý bạn đọc cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam chi tiết dễ áp dụng nhất. Để giúp bạn có thể mua hàng Amazon ngay hôm nay nhé!

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến hai cách để bạn có thể mua hàng từ Amazon. Đó là cách tự mua hàng trên amazon và cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam thông qua iChiba. Mời quý bạn đọc cùng xem để tham khảo nhé!

1.Cách tự đặt mua hàng trên amazon Nhật Bản

Cách mua hàng này không hề đơn giản với người Việt. Do Amazon Nhật hiện tại chưa hỗ trợ ship hàng trực tiếp về Việt Nam. Trong quá trình thực hiện mua hàng trên amazon, bạn sẽ gặp phải một số bất cập do bất đồng ngôn ngữ, phương thức thanh toán và có thể không thuận lợi trong quá trình vận chuyển quốc tế.

Cũng giống như các trang TMĐT khác, để thực hiện mua hàng trên amazon, bạn cần phải đăng ký tài khoản mua hàng. Để có tài khoản mua hàng trên amazon Nhật, khách hàng cần có:

- Số điện thoại liên hệ tại Nhật

- Địa chỉ nhận hàng tại Nhật (Nếu không có người thân tại Nhật, bạn có thể sử dụng địa chỉ kho của iChiba làm địa chỉ nhận hàng, sau đó vận chuyển về Việt Nam bằng dịch vụ vận chuyển quốc tế của iChiba).

- Thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán khi mua hàng thành công.

Ngoài ra, bạn sẽ còn gặp phải những thủ tục phức tạp, rắc rối trong quá trình vận chuyển quốc tế. Sẽ đơn giản hơn nếu như bạn có người thân đang ở Nhật có thể nhận hàng giúp và vận chuyển hàng đó về Việt Nam. Còn nếu không, hãy cùng xem cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam mà chúng tôi đề cập dưới đây.

Các bước để tự mua hàng trên Amazon Nhật

Với cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam này, trước tiên bạn cần đáp ứng được các điều kiện kể trên. Và sau đó, tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên Amazon Nhật

Đăng nhập vào đường link: https://www.amazon.co.jp/

Điền đầy đủ thông tin và tạo tài khoản mua hàng theo hướng dẫn.

Đối với phần địa chỉ nhận hàng, nếu bạn có người thân để nhờ nhận hàng và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, thì bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nhận hàng phù hợp. Trường hợp bạn không có người thân tại Nhật, và vẫn muốn tự đặt mua hàng trên Amazon. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển Nhật – Việt của iChiba.  Bằng cách cung cấp địa chỉ kho của iChiba tại Tokyo làm địa chỉ nhận hàng. Sau khi đơn đặt hàng của bạn thành công, hàng sẽ được chuyển đến kho hàng của iChiba. Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ của iChiba, cung cấp mã tracking và chờ nhận hàng tạii Việt Nam.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Amazon Nhật

Có 2 cách để bạn tìm kiếm sản phẩm trên amazon, đó là tìm kiếm theo tên sản phẩm cần mua trên thanh tìm kiếm. Hoặc tìm theo danh mục sản phẩm của amazon ở phía bên trái website.

Bước 3: Mua hàng và thanh toán.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý cần mua, bạn có thể thanh toán luôn hoặc cho vào giỏ hàng nếu vẫn muốn lựa chọn them sản phẩm. Quy trình thanh toán giống như khi bạn mua hàng online tại các trang TMĐT khác.

Chờ xác nhận đơn hàng và bạn sẽ nhận được thông báo nhận hàng từ hệ thống Amazon Nhật.

Việc mua hàng tại Amazon Nhật sẽ thật đơn giản khi bạn sinh sống tại Nhật. Hoặc có người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc bên đó. Tuy nhiên, nếu bạn ở Việt Nam, và không nhờ được ai mua hàng từ Nhật về. Bạn có thể lựa chọn cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam thông qua dịch vụ của iChiba.

2. Cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam thông qua dịch vụ của iChiba

Giải quyết mọi khó khăn, phức tạp bạn có thể gặp phải khi tự mua hàng từ Amazon. Dịch vụ mua hộ hàng Nhật trọn gói của iChiba giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn hàng hoá 100%.

iChiba tại Việt Nam là chi nhánh của Công ty iChiba Japan, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Để thuận tiện hơn cho quá trình mua hàng trên Amazon Nhật của người Việt, iChiba cung cấp cho người Việt sàn TMĐT iChibajp.com. Tại đây, bạn có thể thoả thích mua sắm tại Amazon Nhật, Rakuten, hay Yahoo. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bạn mua hàng tại hơn 150+ website bán hàng online tại Nhật.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam trên iChibajp.com

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên iChibajp.com

Truy cập vào địa chỉ: https://ichibajp.com/

Thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn tại website. Lưu ý cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm và tiến hành mua hàng.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm, hoặc sử dụng danh mục sản phẩm ở phía bên trái. Nhớ lựa chọn website mua hàng tại Nhật Bản tương ứng mà bạn muốn mua hàng (amazon, Rakuten, Yahoo…)

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tính năng “ ĐẶT HÀNG NHANH” được cung cấp tại đây. Chỉ cần nhập link sản phẩm cần mua vào mục đặt hàng nhanh, và tiến hành đặt hàng, thanh toán đơn hàng để thực hiện việc mua hàng nhanh nhất.

Bước 3: Đặt hàng và Thanh toán tạm ứng cho đơn hàng của bạn

Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn tiến hành đặt hàng, và thực hiện thanh toán lần 1 để xác nhận đơn hàng. Tại lần thanh toán này, bạn cần thanh toán 70% giá trị đon hàng. Lưu ý là trong tài khoản của bạn phải đảm bảo số dư đủ để thanh toán cho đơn hàng.

Bước 4: Tất toán và nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng về đến Việt Nam, bộ phận khai thác hàng tại Hà Nội sẽ tiến hàng kiểm tra, khai thác đơn hàng của bạn. Đảm bảo hàng an toàn và tính toán những chi phí vận chuyển mà bạn cần thanh toán. Gửi thông báo thanh toán lần 2 cho khách hàng và tiến hành giao hàng ngay sau khi bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán.

Trên đây là hai cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam đơn giản nhất bạn có thể thực hiện được khi đang ở Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết về Amazon Nhật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

iChiba – Buy from Japan for you!

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Nhận order tạp chí trên Fujisan.co.jp ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Fujisan.co.jp là website nổi tiếng với kho truyện, tạp chí, báo hay của Nhật Bản. Làm sao để có thể order hàng trên Fujisan một cách nhanh chóng, đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order tạp chí trên Fujisan.co.jp ship về Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thuốc nhỏ mắt Nhật dành cho người cận thị tốt nhất

Bời: iChiba
Nên lựa chọn loại thuốc nhỏ mắt trị cận thị của Nhật loại nào tốt và hiệu quả. Tham khảo ngay top 5 thuốc nhỏ mắt trị cận thị made in Japan đang được người dùng đánh giá cao hiện nay.

Nhận order quần áo thời trang trên Realcube.jp chính hãng, giá tốt

Bời: iChiba
Realcube là website thời trang nổi tiếng của Nhật Bản. Làm sao để có thể order quần áo thời trang chính hãng trên Realcube một cách đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order hàng thời trang trên Realcube ship về Việt Nam tại iChibajp.com.

Hướng dẫn order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Cụ thể hơn về hình thức order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam như thế nào? Người Việt hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những mặt hàng do Yamada Denki cung cấp thông qua hình thức order hàng trên website www.yamada-denki.jp. Cùng theo dõi chi tiết bài hướng dẫn!!!

Tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản

Bời: iChiba
Làm thế nào để có thể mua được hàng Nhật chính hãng với mức giá rẻ bất ngờ? Tham khảo ngay bài viết tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản để tận hưởng đam mê hàng Nhật với mức giá siêu hấp dẫn.

Hướng dẫn mua hàng trên Surugaya Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Suruga-ya.com là website thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật với những mặt hàng chính về mô hình anime, đĩa CD, truyện tranh,... Vậy làm thế nào để mua hàng trên Surugaya ship về Việt Nam? Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của iChibajp nhé!

Hướng dẫn gửi bì thư tại Nhật Bản đơn giản, đúng cách

Bời: iChiba
Bạn là người đang học tập, công tác tại Nhật Bản nhưng chưa biết cách gửi bì thư tại Nhật? Bạn không biết nên lựa chọn và gửi bì thư Nhật Bản như thế nào phù hợp và đúng cách. Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết tại iChibajp.com.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT & TRẢI NGHIỆM NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bời: iChiba
Kính gửi quý khách hàng chương trình TRI ÂN khách hàng và lời mời trải nghiệm các tính năng nổi bật của sàn thương mại điện tử ichiba.

Combini Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Bời: iChiba
Combini được xem là một trong những nét đặc trưng xuất hiện phổ biến tại Nhật Bản. Vậy cụ thể Combini Nhật Bản là gì? Combini có vai trò và chức năng gì trong cuộc sống của người Nhật?

Vì sao bạn nên mua nồi cao tần Nhật Bản thay vì nồi cơ

Bời: iChiba
Nên chọn nồi cơm điện như thế nào cho phù hợp, chọn nồi cơm của hãng nào? giá như thế nào là hợp lý? mua nồi cơm điện ở đâu? Đây là những câu hỏi thường được đặt ra của mỗi bà nội trợ khi muốn sở hữu cho gia đình một chiếc nồi cơm điện tốt. hãy cùng ichiba giải đáp thắc mắc này nhé.