Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Mua hộ hàng Nhật

Cách lấy hàng điện tử Nhật Bản về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Hàng Nhật trong tâm thức của người tiêu dùng Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và sự tiện dụng. Những sản phẩm mang thương hiệu “made in Japan” đã khẳng định được uy tín, chất lượng trên khắp thị trường thế giới. Người Việt rất chuộng hàng Nhật, nhất là đồ điện tử. Tuy nhiên, hàng điện tử Nhật nếu mua mới thì giá tương đối cao. Vậy nên nhiều người Việt lựa chọn sử dụng đồ điện tử Nhật đã qua sử dụng. Với giá thành rẻ hơn, mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và có thể sử dụng được thêm đến cả 10 năm. Vậy bạn có ý tưởng kinh doanh hàng Nhật cũ tại Việt Nam không? Cách lấy hàng điện tử Nhật Bản về Việt Nam sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới dây!

lấy hàng điện tử bãi từ Nhật Bản về Việt Nam thế nào?

1. Cách lấy hàng điện tử Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng

Muốn kinh doanh hàng Nhật, trước tiên bạn phải tìm được nguồn nhập hàng ổn định, chất lượng với giá rẻ. Dưới đây là một số cách nhập hàng phổ biến và thuận lợi nhất cho bạn:

a. Mua hàng cũ qua các website Nhật Bản

Có quá nhiều website bán hàng Nhật online uy tín để bạn mua sắm. Tuy nhiên, không phải website nào cũng có bán đồ cũ để bạn mua hàng Nhật đã qua sử dụng. Dưới đây là một số website nổi tiếng bán đồ cũ Nhật để bạn tham khảo.

* Amazon Nhật

Link web:  https://www.amazon.co.jp/

website bán đồ cũ Nhật

Đây là website mua bán trực tuyến hàng đầu Nhật Bản. Nguồn hàng hoá tại đây vô cùng đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn. Ngoài các mặt hàng mới, tại Amazon còn bán các mặt hàng đã qua sử dụng. Nếu chọn mua hàng cũ trên Amazon, giá bán thường rẻ hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí cũng như thời gian mua hàng.

* Rakuten

Link web: http://www.rakuten.co.jp/

Rakuten là một website thương mại điện tử nổi tiếng tại Nhật Bản. Cũng giống như Amazon, ngoài những mặt hàng mới thì trên Rakuten còn có các shop bán đồ cũ với rất nhiều mặt hàng điện tử, quần áo. Bạn có thể mua được những món đồ tại đây với giá cực kỳ hợp lý.

* Kakaku

Link web: http://kakaku.com/

Kakaku được biết đến là một website chuyên về đồ điện tử của Nhật. Tại đây, ngoài những món đồ điện tử mới, bạn còn có thể tìm mua được vô số những sản phẩm điện tử Nhật đã qua sử dụng.

* Mercari

Link web:  https://www.mercari.com/jp/

Đây là website chuyên bán đồ cũ tại Nhật. Đây là trang web dành cho mọi người có thể mua và bán đồ cũ trực tiếp với nhau. Bạn còn có thể thương lượng giá trực tiếp với người bán hàng tại đây. Chính vì vậy mà trang web này thu hút được rất nhiều người tham gia mua bán. Sự tiện lợi ở chỗ, người có đồ không sử dụng nữa sẽ đăng bán tại đây cho những người có nhu cầu.

lấy hàng điện tử Nhật về Việt Nam

Trên đây là một số website có bán đồ cũ được đánh giá là uy tín tại Nhật. Bạn có thể yên tâm mua hàng Nhật đã qua sử dụng tại đây. Tuy nhiên, nếu mua hàng tại những website này, bạn sẽ không mua được hàng với số lượng nhiều cùng lúc. Hãy xem thêm những cách lấy hàng điện tử Nhật Bản về Việt Nam dưới đây nhé!

b. Lấy hàng điện tử từ những khu chợ bán đồ cũ tại Nhật

Người Nhật vốn nổi tiếng là những người tiêu dùng kỹ tính, cẩn thận. Nhiều món đồ vẫn còn mới đến 80% vẫn được họ bán lại cho các cửa hàng mua đồ cũ. Nhập hàng từ những khu chợ trời tại Nhật chính là cách lấy hàng điện tử Nhật Bản về Việt Nam cực kỳ đảm bảo cho bạn đấy. Một số khu chợ trời nổi tiếng tại Nhật như là:

Chợ đồ cổ Heiwajima: Nổi tiếng với những món đồ cổ với hơn 280 gian hàng. Chợ này chỉ mở 5 lần trong năm. Vì vậy, hãy khảo thông tin về thời gian họp chợ trước khi đến nha bạn.

Chợ điện tử Akihabara ở Tokyo: Khu chợ điện tử lớn nhất Nhật Bản. Đồ điện tử ở đây vô cùng phong phú, đầy đủ các mặt hàng như laptop, điện thoại, camera,… từ hàng mới cho đến hàng đã qua sử dụng.

Chợ điện tử Akihabara ở Tokyo

Chợ Niponbashi ở Osaka: Khu chợ này có kiến trúc tương tự Akihabara. Các bạn đến đây mua đồ cũng sẽ choáng ngợp với lượng hàng hoá tại đây. Nên tham khảo giá nhiều cửa hàng trước khi quyết định mua bạn nhé!

>> Kinh nghiệm mua hàng Nhật giá rẻ cho người mới Order lần đầu

c. Đấu giá hàng điện tử cũ trên Yahoo Auction

Cách lấy hàng điện tử Nhật Bản về Việt Nam ở các website bán hàng Nhật hay ở các khu chợ trời Nhật Bản cho bạn nguồn hàng rẩt phong phú. Tuy nhiên, số lượng hàng nhập được sẽ có phần hạn chế, và nếu nhập hàng tại các khu chợ thì bạn phải đích thân sang tận nơi để chọn mua hàng. Vậy hãy tham khảo thêm hình thức đấu giá hàng điện tử cũ trên Yahoo Auction nhé!

Yahoo Auction là trang đấu giá trực tuyến lớn và uy tín nhất Nhật Bản. Đó trở thành nơi mua sắm hàng đã qua sử dụng quen thuộc của những người sinh sống tại Nhật Bản.

Với kho hàng hoá đồ sộ, đủ mọi mặt hàng, đặc biệt cực đa dạng ở mảng hàng điện tử. Bên cạnh đó với hình thức mua hàng cũng đặc biệt, nhiều người mua hàng sẽ cùng trả giá cho một món hàng. Kết thúc phiên đấu giá, người trả giá cao nhất sẽ là người chiến thắng và mua được sản phẩm đó.

Vì vậy mà mua hàng trên Yahoo Nhật bạn sẽ có thể mua được những món hàng với giá cực hời đấy!

2. Hướng dẫn đấu giá hàng điện tử Nhật về Việt Nam

Để tham gia đấu giá trên Yahoo Auction, bạn cần có tài khoản đấu giá. Nhưng để đăng ký tài khoản đấu giá tại đây không hề đơn giản. Bạn sẽ phải đối mặt với đủ khó khăn như số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Rồi những rắc rối về thủ tục thuế quan, thông quan, vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Bởi vậy bạn chỉ có thể tham gia đấu giá Yahoo thông qua iChiba.

Các bước đấu giá trên Yahoo Nhật thông qua sàn iChibajp.com

Bước 1: Truy cập vào sàn iChibajp.com và đăng nhập/ Đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp ví 2.000.000 vnđ để kích hoạt chức năng đấu giá

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm tại: https://ichibajp.com/yahoo-auction sau đó tham gia đấu giá ngay (trả giá cho sản phẩm) và chờ kết thúc phiên đấu giá

Bước 4: Thanh toán tạm tính nếu thắng phiên đấu giá hoặc tìm sản phẩm đấu giá khác nếu thua tại phiên đấu giá đó.

Bước 5: iChiba sẽ thực hiện thanh toán đơn hàng đấu giá cho người bán tại Nhật Bản. Nhận hàng và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam cho bạn. Khách hàng chỉ chờ tất toán và nhận hàng tại Việt Nam.

>> Nhận mua hộ hàng từ Nhật về Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng

Để biết thêm chi tiết về cách lấy hàng điện tử Nhật Bản về Việt Nam bằng cách đấu giá trên Yahoo Auction thông qua iChibajp.com. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?