Tin tức [email protected]
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Tổng hợp các cách đấu giá trên yahoo Auction cực hay để tỷ lệ thắng cao

Bời: iChibaJP
Tóm tắt nội dung

Như các bạn đã biết đấu giá trực tuyến hay đấu giá hàng Nhật là cách mua hàng khá thú vị. Để có thể mua được hàng với giá mong muốn, mọi người mua phải tham gia vào phiên đấu giá và trả giá. Người thắng cuộc là người trả giá cao nhất và mua được sản phẩm đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng đấu là thắng. Dưới đây là tổng hợp các cách đấu giá trên Yahoo Auction bạn không thể bỏ lỡ. Để đấu thắng mọi sản phẩm trên sàn Yahoo Nhật.

1. Tổng quan về sàn đấu giá Yahoo Auction

a. Yahoo Auction – Sàn mua bán đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản

Giống như mọi sàn đấu giá trực tuyến trên thế giới, Yahoo Auction cho phép người mua trả giá trong mỗi phiên đấu giá. Mỗi sản phẩm đều được đem ra đấu giá hoặc bán thắng. Nhiều người sẽ tham gia trả giá cho các sản phẩm quan tâm. Người thắng cuộc là người trả giá cao nhất và mua được sản phẩm đó.

Yahoo Auction là sản phẩm thuộc tập đoàn Yahoo. Trước đây, website eBay của Mỹ cũng cạnh tranh với sàn này tại thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, năm 1997, eBay rút khỏi thị trường Nhật, Yahoo trở thành website mua bán đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản. Hầu hết các sản phẩm được bán tại đây đều là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng hoặc hàng mua mới nhưng không có nhu cầu dùng cần pass lại. Đây được xem là khu chợ đồ cũ online khổng lồ. Không có gì là không bán. Từ các sản phẩm đồ điện tử, đồng hồ, hàng gia dụng cho tới quần áo, túi xách, mỹ phẩm, … Quy tụ rất nhiều người bán bao gồm các cá nhân hay doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia.

đấu giá yahoo nhật

b. Làm thế nào để mua hàng đấu gia trên Yahoo Auction từ Nhật Bản về Việt Nam

Để mua hàng tại Yahoo Auction, bạn buộc phải ở Nhật. Bởi lẽ Yahoo Nhật chỉ hoạt động tại Nhật Bản, họ không có các chính sách giao hàng ra nước ngoài. Thêm vào đó, vấn đề thanh toán, nhận hàng, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam không hề đơn giản. Nếu bạn ở Việt Nam, để mua hàng trên Yahoo Auction, có 2 cách dưới đây:

(1) Nhờ người thân, bạn bè ở Nhật mua hộ, gửi về Việt Nam giúp bạn

(2) Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Yahoo Auction trọn gói từ iChiba

Nếu bạn nào không thể nhờ được người mua hộ, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Yahoo Nhật của iChiba. Đây là dịch vụ trọn gói, tiết kiệm và đơn giản dành cho cá nhân, doanh nghiệp muốn nhập hàng Nhật bãi về Việt Nam.

Để sử dụng dịch vụ, bạn truy cập vào website iChibajp.com sau đó đăng ký tài khoản. Để có thể tham gia đấu giá trên Yahoo Auction, bạn buộc phải nạp ví cọc 2 triệu để kích hoạt chức năng đấu giá. Sau đó lựa chọn sản phẩm, trả giá và chờ đến cuối phiên đấu giá. Giống như một hình thức mặc cả online. Khi kết thúc phiên đấu giá, người trả giá cao nhất sẽ chiến thắng và mua được sản phẩm đó.

>> Chi tiết dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật bạn xem tại: Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật

cách đấu giá trên Yahoo Auction

2. Tổng hợp các mẹo cách đấu giá trên Yahoo Auction để thắng mọi phiên đấu giá

a. Chọn sản phẩm có mức độ cạnh tranh thấp

Có thể bạn chưa biết, càng nhiều người đấu sản phẩm càng cạnh tranh, giá của sản phẩm càng tăng. Vì giá của sản phẩm trong mỗi phiên đấu không phụ thuộc vào giá bạn trả, mà sẽ phụ thuộc vào các đối thủ cạnh tranh với bạn. Càng nhiều người đặt giá, giá sản phẩm càng tăng lên.

Do đó, hãy lựa chọn các sản phẩm tương tự với mức độ cạnh tranh thấp hơn. Hoặc cố gắng không đặt giá ngay từ sớm để tránh đẩy giá lên. Với những sản phẩm ít cạnh tranh hơn sẽ dễ dàng chiến thắng hơn.

Tuy nhiên, đôi khi sản phẩm ít cạnh tranh không phải là không đẹp, không tốt. Những sản phẩm này thường kén người mua hoặc ít quan tâm. Như: phụ tùng xe máy, máy lọc nước, … Những sản phẩm này thường dễ dàng chiến thắng khi bạn tham gia đấu giá.

b. Chọn người bán uy tín

Đây là điều cực kỳ quan trọng trong cách đấu giá trên Yahoo Auction. Sự uy tín trong kinh doanh của người Nhật là không thể phủ nhận. Nhưng không có nghĩa là không có gian lận. Chọn người bán uy tín có thể giảm thiểu các rủi ro về thanh toán, nhận đúng đủ hàng, hàng đúng theo mô tả, …
Bạn nên chọn những người bán có số lượng giao dịch cao trên 500, tỷ lệ đánh giá (rating) cao hơn tối thiểu 90%. Hãy luôn chú ý tới các cảnh báo về độ uy tín của người bán của iChiba. Tuy nhiên, một vài người bán mới chỉ có số lượng giao dịch 100, 200, nhưng rating tới 100%. Điều này đồng nghĩa với việc họ không bị bất kỳ đánh giá xấu nào. Có thể tin tưởng được.
Do đó, ngoài cách chọn shop uy tín kể trên, khách hàng cũng nên xem các đánh giá của người bán để đưa ra các đánh giá khách quan. Nên hay không nên giao dịch với người bán này.

c. Cách đặt bid, trả giá để thắng mọi phiên đấu giá

(1) Đặt giá lẻ để tỷ lệ thắng cao hơn. Thông thường khách hàng hay chọn trả các giá chẵn như; 3.000, 5000, 12.000, … Hãy tập thói quen trả các bước lẻ 01, 11, hoặc 23, 56 tùy bạn. Ví dụ: 3511; 12005, … Những bước lẻ này sẽ khác biệt và đôi khi, chỉ hơn đối thủ 1 yên bạn cũng có cơ hội thắng vào cuối phiên rồi nhé.

(2) Không nên trả giá theo hệ thống đưa ra tự động. Nhiều khách hàng khi nhấn trọn trả giá, thường trả giá thụ động theo hệ thống đưa ra. Giá này thường là giá hiện tại của sản phẩm cộng thêm một bước giá. Nếu bạn chọn xác nhận đặt giá, thường sẽ khó thành công vì đôi khi có người trả giá ẩn cao hơn hẳn. Bạn buộc phải trả giá nhiều lần. Vừa mất thời gian, lại giảm ý chí trả giá mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction.

(3) Nên đấu giá vào 15 phút cuối. Như đã nói ở trên, trả giá quá sớm có thể dẫn tới nguy cơ đẩy giá sản phẩm lên. 15 phút cuối phiên đấu giá được xem là thời gian tốt nhất để đấu giá. Nếu bạn đã nhắm được sản phẩm ưng ý, hãy lưu chúng ở mục yêu thích. Sau đó, canh me vào cuối phiên đấu giá, trả giá để dành cơ hội chiến thắng.

  1. >> Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?
  2. >> Cách nhập hàng từ Yahoo auction cho người kinh doanh hàng Nhật tại Việt Nam
  3. >> Cách tạo tài khoản yahoo japan chi tiết từ A đến Z cho người mới bắt đầu

d. Sử dụng tính năng săn phút chót trên iChiba

Để khắc phục trường hợp khách hàng không thể canh me vào cuối 15 phút mỗi phiên đấu nhưng lại không muốn trả giá quá sớm nhằm đẩy giá lên. iChiba đưa ra tính năng “SĂN PHÚT CHÓT”.

Săn phút chót là tính năng vào 5 phút cuối mỗi phiên đấu giá, giá bạn trả mới được đặt mà không phải đặt ngay như cách bạn bid giá. Để sử dụng tính năng săn phút chót, bạn buộc phải chọn trước 30 phút khi kết thúc phiên, nếu không tính năng này không hoạt động. Khi đã đăng ký săn phút chót, giá này được hệ thống lưu lại, sau đó vào 5 phút cuối mới thực hiện trả giá để dành cơ hội chiến thắng.

cách đấu giá trên Yahoo Auction

Điều kiện sử dụng tính năng săn phút chót đó là:

- Đăng ký săn phút chót tối thiểu 30 phút trước khi kết thúc phiên

- Vào thời điểm 5 phút cuối phiên, giá của bạn phải cao hơn giá hiện tại của sản phẩm thì tính năng này mới hoạt động.

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích dành riêng cho người Việt. Vô cùng dễ dàng, cách đấu giá trên Yahoo đơn giản, không bỏ lỡ mọi sản phẩm cần mua.

Trên đây là tổng hợp các cách đấu giá trên Yahoo Auction mà iChiba có được sau hơn 10 nghiệp vụ. Để biết thêm các thông tin về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn đấu giá laptop Nhật ngay tại ichibajp

Bời: iChibaJP
Hướng dẫn đấu giá Laptop Nhật Bản ngay tại iChibajp.com. Tự tay đấu giá Laptop Nhật Bản gửi về Việt Nam

Hướng dẫn mua sách trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChibaJP
Có thể nói, độc giả có thể tìm kiếm được hầu hết đầu sách mình cần trên Amazon với kho sách vô cùng khổng lồ, đồ sộ. Làm thế nào để có thể mua sách trên Amazon Nhật ship về Việt Nam thành công?

Top dàn âm thanh 5.1 đáng mua nhất tại Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Những người yêu thích, có đam mê về dàn âm thanh luôn lựa chọn các thương hiệu Nhật Bản để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang quan tâm về mặt hàng này, hãy cùng khám phá top dàn âm thanh 5.1 đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

Bời: iChibaJP
Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không?

Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Bời: iChibaJP
Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Tham khảo ngay dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Mercari Nhật Bản thành công

Bời: iChibaJP
Bạn muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Mercari Nhật Bản? Vì lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tất quá trình mua hàng trên Mercari. Để hủy đơn hàng trên Mercari bạn cần phải làm những gì?

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Bời: iChibaJP
Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh của Nhật loại nào tốt?

Bời: iChibaJP
Nhắc tới những thương hiệu kem dưỡng ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay hẳn Nhật Bản là đất nước được nhắc đến nhiều nhất với top những thương hiệu kem dưỡng ẩm siêu tốt dành cho trẻ thơ.

Viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không?

Bời: iChibaJP
Minami là dòng sản phẩm giảm cân đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em Việt. Cụ thể viên uống giảm cân Minami Nhật Bản có tốt không? Có thực sự mang lại hiệu quả và giảm cân một cách an toàn không?