Tin tức cskh@ichiba.vn
Tra cứu đơn hàng
Danh mục: Đấu giá Yahoo Auction

Tổng hợp các cách đấu giá trên yahoo Auction cực hay để tỷ lệ thắng cao

Bời: iChiba
Tóm tắt nội dung

Như các bạn đã biết đấu giá trực tuyến hay đấu giá hàng Nhật là cách mua hàng khá thú vị. Để có thể mua được hàng với giá mong muốn, mọi người mua phải tham gia vào phiên đấu giá và trả giá. Người thắng cuộc là người trả giá cao nhất và mua được sản phẩm đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng đấu là thắng. Dưới đây là tổng hợp các cách đấu giá trên Yahoo Auction bạn không thể bỏ lỡ. Để đấu thắng mọi sản phẩm trên sàn Yahoo Nhật.

1. Tổng quan về sàn đấu giá Yahoo Auction

a. Yahoo Auction – Sàn mua bán đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản

Giống như mọi sàn đấu giá trực tuyến trên thế giới, Yahoo Auction cho phép người mua trả giá trong mỗi phiên đấu giá. Mỗi sản phẩm đều được đem ra đấu giá hoặc bán thắng. Nhiều người sẽ tham gia trả giá cho các sản phẩm quan tâm. Người thắng cuộc là người trả giá cao nhất và mua được sản phẩm đó.

Yahoo Auction là sản phẩm thuộc tập đoàn Yahoo. Trước đây, website eBay của Mỹ cũng cạnh tranh với sàn này tại thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, năm 1997, eBay rút khỏi thị trường Nhật, Yahoo trở thành website mua bán đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản. Hầu hết các sản phẩm được bán tại đây đều là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng hoặc hàng mua mới nhưng không có nhu cầu dùng cần pass lại. Đây được xem là khu chợ đồ cũ online khổng lồ. Không có gì là không bán. Từ các sản phẩm đồ điện tử, đồng hồ, hàng gia dụng cho tới quần áo, túi xách, mỹ phẩm, … Quy tụ rất nhiều người bán bao gồm các cá nhân hay doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia.

đấu giá yahoo nhật

b. Làm thế nào để mua hàng đấu gia trên Yahoo Auction từ Nhật Bản về Việt Nam

Để mua hàng tại Yahoo Auction, bạn buộc phải ở Nhật. Bởi lẽ Yahoo Nhật chỉ hoạt động tại Nhật Bản, họ không có các chính sách giao hàng ra nước ngoài. Thêm vào đó, vấn đề thanh toán, nhận hàng, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam không hề đơn giản. Nếu bạn ở Việt Nam, để mua hàng trên Yahoo Auction, có 2 cách dưới đây:

(1) Nhờ người thân, bạn bè ở Nhật mua hộ, gửi về Việt Nam giúp bạn

(2) Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Yahoo Auction trọn gói từ iChiba

Nếu bạn nào không thể nhờ được người mua hộ, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Yahoo Nhật của iChiba. Đây là dịch vụ trọn gói, tiết kiệm và đơn giản dành cho cá nhân, doanh nghiệp muốn nhập hàng Nhật bãi về Việt Nam.

Để sử dụng dịch vụ, bạn truy cập vào website iChibajp.com sau đó đăng ký tài khoản. Để có thể tham gia đấu giá trên Yahoo Auction, bạn buộc phải nạp ví cọc 2 triệu để kích hoạt chức năng đấu giá. Sau đó lựa chọn sản phẩm, trả giá và chờ đến cuối phiên đấu giá. Giống như một hình thức mặc cả online. Khi kết thúc phiên đấu giá, người trả giá cao nhất sẽ chiến thắng và mua được sản phẩm đó.

>> Chi tiết dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật bạn xem tại: Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật

cách đấu giá trên Yahoo Auction

2. Tổng hợp các mẹo cách đấu giá trên Yahoo Auction để thắng mọi phiên đấu giá

a. Chọn sản phẩm có mức độ cạnh tranh thấp

Có thể bạn chưa biết, càng nhiều người đấu sản phẩm càng cạnh tranh, giá của sản phẩm càng tăng. Vì giá của sản phẩm trong mỗi phiên đấu không phụ thuộc vào giá bạn trả, mà sẽ phụ thuộc vào các đối thủ cạnh tranh với bạn. Càng nhiều người đặt giá, giá sản phẩm càng tăng lên.

Do đó, hãy lựa chọn các sản phẩm tương tự với mức độ cạnh tranh thấp hơn. Hoặc cố gắng không đặt giá ngay từ sớm để tránh đẩy giá lên. Với những sản phẩm ít cạnh tranh hơn sẽ dễ dàng chiến thắng hơn.

Tuy nhiên, đôi khi sản phẩm ít cạnh tranh không phải là không đẹp, không tốt. Những sản phẩm này thường kén người mua hoặc ít quan tâm. Như: phụ tùng xe máy, máy lọc nước, … Những sản phẩm này thường dễ dàng chiến thắng khi bạn tham gia đấu giá.

b. Chọn người bán uy tín

Đây là điều cực kỳ quan trọng trong cách đấu giá trên Yahoo Auction. Sự uy tín trong kinh doanh của người Nhật là không thể phủ nhận. Nhưng không có nghĩa là không có gian lận. Chọn người bán uy tín có thể giảm thiểu các rủi ro về thanh toán, nhận đúng đủ hàng, hàng đúng theo mô tả, …
Bạn nên chọn những người bán có số lượng giao dịch cao trên 500, tỷ lệ đánh giá (rating) cao hơn tối thiểu 90%. Hãy luôn chú ý tới các cảnh báo về độ uy tín của người bán của iChiba. Tuy nhiên, một vài người bán mới chỉ có số lượng giao dịch 100, 200, nhưng rating tới 100%. Điều này đồng nghĩa với việc họ không bị bất kỳ đánh giá xấu nào. Có thể tin tưởng được.
Do đó, ngoài cách chọn shop uy tín kể trên, khách hàng cũng nên xem các đánh giá của người bán để đưa ra các đánh giá khách quan. Nên hay không nên giao dịch với người bán này.

c. Cách đặt bid, trả giá để thắng mọi phiên đấu giá

(1) Đặt giá lẻ để tỷ lệ thắng cao hơn. Thông thường khách hàng hay chọn trả các giá chẵn như; 3.000, 5000, 12.000, … Hãy tập thói quen trả các bước lẻ 01, 11, hoặc 23, 56 tùy bạn. Ví dụ: 3511; 12005, … Những bước lẻ này sẽ khác biệt và đôi khi, chỉ hơn đối thủ 1 yên bạn cũng có cơ hội thắng vào cuối phiên rồi nhé.

(2) Không nên trả giá theo hệ thống đưa ra tự động. Nhiều khách hàng khi nhấn trọn trả giá, thường trả giá thụ động theo hệ thống đưa ra. Giá này thường là giá hiện tại của sản phẩm cộng thêm một bước giá. Nếu bạn chọn xác nhận đặt giá, thường sẽ khó thành công vì đôi khi có người trả giá ẩn cao hơn hẳn. Bạn buộc phải trả giá nhiều lần. Vừa mất thời gian, lại giảm ý chí trả giá mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction.

(3) Nên đấu giá vào 15 phút cuối. Như đã nói ở trên, trả giá quá sớm có thể dẫn tới nguy cơ đẩy giá sản phẩm lên. 15 phút cuối phiên đấu giá được xem là thời gian tốt nhất để đấu giá. Nếu bạn đã nhắm được sản phẩm ưng ý, hãy lưu chúng ở mục yêu thích. Sau đó, canh me vào cuối phiên đấu giá, trả giá để dành cơ hội chiến thắng.

  1. >> Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?
  2. >> Cách nhập hàng từ Yahoo auction cho người kinh doanh hàng Nhật tại Việt Nam
  3. >> Cách tạo tài khoản yahoo japan chi tiết từ A đến Z cho người mới bắt đầu

d. Sử dụng tính năng săn phút chót trên iChiba

Để khắc phục trường hợp khách hàng không thể canh me vào cuối 15 phút mỗi phiên đấu nhưng lại không muốn trả giá quá sớm nhằm đẩy giá lên. iChiba đưa ra tính năng “SĂN PHÚT CHÓT”.

Săn phút chót là tính năng vào 5 phút cuối mỗi phiên đấu giá, giá bạn trả mới được đặt mà không phải đặt ngay như cách bạn bid giá. Để sử dụng tính năng săn phút chót, bạn buộc phải chọn trước 30 phút khi kết thúc phiên, nếu không tính năng này không hoạt động. Khi đã đăng ký săn phút chót, giá này được hệ thống lưu lại, sau đó vào 5 phút cuối mới thực hiện trả giá để dành cơ hội chiến thắng.

cách đấu giá trên Yahoo Auction

Điều kiện sử dụng tính năng săn phút chót đó là:

- Đăng ký săn phút chót tối thiểu 30 phút trước khi kết thúc phiên

- Vào thời điểm 5 phút cuối phiên, giá của bạn phải cao hơn giá hiện tại của sản phẩm thì tính năng này mới hoạt động.

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích dành riêng cho người Việt. Vô cùng dễ dàng, cách đấu giá trên Yahoo đơn giản, không bỏ lỡ mọi sản phẩm cần mua.

Trên đây là tổng hợp các cách đấu giá trên Yahoo Auction mà iChiba có được sau hơn 10 nghiệp vụ. Để biết thêm các thông tin về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Danh mục bài viết

Chủ đề HOT

Bài viết mới nhất

Thuốc nhỏ mắt Nhật dành cho người cận thị tốt nhất

Bời: iChiba
Nên lựa chọn loại thuốc nhỏ mắt trị cận thị của Nhật loại nào tốt và hiệu quả. Tham khảo ngay top 5 thuốc nhỏ mắt trị cận thị made in Japan đang được người dùng đánh giá cao hiện nay.

Nhận order quần áo thời trang trên Realcube.jp chính hãng, giá tốt

Bời: iChiba
Realcube là website thời trang nổi tiếng của Nhật Bản. Làm sao để có thể order quần áo thời trang chính hãng trên Realcube một cách đơn giản nhất? Tham khảo ngay dịch vụ order hàng thời trang trên Realcube ship về Việt Nam tại iChibajp.com.

Hướng dẫn order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Cụ thể hơn về hình thức order hàng trên Yamada Denki ship về Việt Nam như thế nào? Người Việt hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những mặt hàng do Yamada Denki cung cấp thông qua hình thức order hàng trên website www.yamada-denki.jp. Cùng theo dõi chi tiết bài hướng dẫn!!!

Tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản

Bời: iChiba
Làm thế nào để có thể mua được hàng Nhật chính hãng với mức giá rẻ bất ngờ? Tham khảo ngay bài viết tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản để tận hưởng đam mê hàng Nhật với mức giá siêu hấp dẫn.

Hướng dẫn mua hàng trên Surugaya Nhật Bản ship về Việt Nam

Bời: iChiba
Suruga-ya.com là website thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật với những mặt hàng chính về mô hình anime, đĩa CD, truyện tranh,... Vậy làm thế nào để mua hàng trên Surugaya ship về Việt Nam? Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của iChibajp nhé!

Hướng dẫn gửi bì thư tại Nhật Bản đơn giản, đúng cách

Bời: iChiba
Bạn là người đang học tập, công tác tại Nhật Bản nhưng chưa biết cách gửi bì thư tại Nhật? Bạn không biết nên lựa chọn và gửi bì thư Nhật Bản như thế nào phù hợp và đúng cách. Xem ngay bài hướng dẫn chi tiết tại iChibajp.com.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT & TRẢI NGHIỆM NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bời: iChiba
Kính gửi quý khách hàng chương trình TRI ÂN khách hàng và lời mời trải nghiệm các tính năng nổi bật của sàn thương mại điện tử ichiba.

Combini Nhật Bản và những điều bạn cần biết

Bời: iChiba
Combini được xem là một trong những nét đặc trưng xuất hiện phổ biến tại Nhật Bản. Vậy cụ thể Combini Nhật Bản là gì? Combini có vai trò và chức năng gì trong cuộc sống của người Nhật?

Vì sao bạn nên mua nồi cao tần Nhật Bản thay vì nồi cơ

Bời: iChiba
Nên chọn nồi cơm điện như thế nào cho phù hợp, chọn nồi cơm của hãng nào? giá như thế nào là hợp lý? mua nồi cơm điện ở đâu? Đây là những câu hỏi thường được đặt ra của mỗi bà nội trợ khi muốn sở hữu cho gia đình một chiếc nồi cơm điện tốt. hãy cùng ichiba giải đáp thắc mắc này nhé.

Lưu Ý Khi Mua Sữa Nhật Cho Bé

Bời: iChiba
Làm cách nào để có thể lựa chọn một cách tốt nhất, tránh được các rủi do hàng giả hàng nhái, hang kém chất lượng? Sau đây hãy cùng ichiba giải đáp thắc mắc này nhé.