other shopping

Giá mua hộ hàng Nhật cực HOT – rẻ nhất từ trước nay tại ichiba

giá mua hộ hàng Nhật

Với sự phát triển của thương mại điện tử xuyên biên giới cùng dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Nhật, giờ đây, người Việt hiện đã có thể dễ dàng mua hàng từ Nhật nhanh chóng, an toàn, tin cậy. Tuy nhiên giá mua hộ hàng Nhật như thế nào? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín và có giá mua hộ hàng Nhật rẻ nhất?

Tiết kiệm giá mua hộ hàng Nhật và cước vận chuyển giúp gia tăng lợi nhuận cho bạn

Thời gian, giá mua hộ hàng Nhật, giá cước vận chuyển từ Nhật và sự an toàn của hàng hóa là những yếu tố quan trọng hàng đầu được các cá nhân, chủ shop và thương buôn quan tâm nhất. Vì các yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền, sự uy tín và lợi nhuận kinh doanh của các khách hàng.

Vậy làm thế nào để tối ưu nhất được lợi nhuận kinh doanh với giá mua hộ hàng Nhật tốt nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau?

Làm sao để thời gian vận chuyển hàng từ Nhật về  nhanh và có nhiều chính sách giá mua hộ hàng Nhật ưu đãi nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ?

Ngoài ra, Cần làm gì để mọi hàng hóa vận chuyển phải được đảm bảo chất lượng, tránh những trường hợp bị mất, hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển mà giá mua hộ hàng Nhật không phát sinh thêm chi phí bất hợp lý?

>>> Như vậy giá mua hộ hàng Nhật là băn khoăn, lo lắng lớn nhất của khách hàng và đôi khi là trở ngại khiến bạn bỏ qua cơ hội mua sắm, kinh doanh hàng Nhật vì không tìm được đơn vị vận chuyển đủ uy tín và năng lực để giải đáp được câu hỏi trên.

Giá mua hộ hàng Nhật cực HOT – rẻ nhất từ trước nay tại ichiba

Thấu hiểu được lo lắng và mong muốn từ phía khách hàng, bằng minh chứng là sự đồng hành, ủng hộ từ phía khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Ichiba.com.vn cung cấp bảng giá mua hộ hàng Nhật cực ưu đãi cho khách hàng, với nhiều chính sách vận chuyển đảm bảo uy tín, thời gian hàng về nhanh chóng chỉ từ 7 ngày.

Cùng ICHIBA điểm qua Bảng giá mua hộ hàng Nhật cập nhập mới nhất 2018 nhé:

>>> Bảng giá mua hộ hàng Nhật – vận chuyển hàng từ Nhật – Hà Nội

>>> Bảng giá mua hộ hàng Nhật – vận chuyển hàng từ Nhật – TP. Hồ Chí Minh

GHI CHÚ

Cách tính cân nặng – Theo quy định hàng không Quốc Tế IATA: Trọng lượng thực và cồng kềnh, chọn số lớn hơn để tính làm giá vận chuyển .

 1. Theo trọng lượng thực tế ( Kg )
 2. Theo trọng lượng thể tích, tính theo công thức : Dài x Rộng x Cao (cm)/ 6000

QUY ĐỊNH CHUNG                                                          

 1. Thời gian vận chuyển từ 2 – 3 ngày về Hà Nội , 3-5 ngày về TP HỒ CHÍ MINH
 2. Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Số 8, Đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm
 3. Trong bán kính nội thành Hà Nội 10km kể từ văn phòng ICHIBA :

– Hàng hóa dưới 10kg, khách hàng vui lòng qua địa chỉ văn phòng công ty nhận hàng hoặc ICHIBA  giao hàng với cước phí 20,000vnđ

– Hàng hóa trên 10kg, miễn phí vận chuyển

 1. Giao hàng ngoài bán kính 10km từ văn phòng công ty, khách hàng trả phí vận chuyển nội địa theo bảng giá cước của ICHIBA

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG  

 1. Trọng lượng tính cước làm tròn đến 0,5kg. VD: 1,6kg thì trọng lượng tính giá là 2kg
 2. Trường hợp mất/hỏng, loại hàng hóa phổ thông được bồi thường 100% theo giá trị sản phẩm hoặc theo % mất/hỏng do lỗi trong quá trình vận chuyển. Không áp dụng với hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ
 3. Một số trường hợp đặc biệt như số lượng, chủng loại, giá trị chưa có trong báo giá xin mời liên hệ trực tiếp.
 4. Không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng hóa chứa hình ảnh kích động, văn hóa đồ trụy,…
 5. Hàng giá trị cao: là hàng có giá trị trên 100$/1 sản phẩm, hàng dễ vỡ là các sản phẩm bằng chất liệu dễ vỡ như sứ, thủy tinh,…
 6. Hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ nhưng tính cước vận chuyển theo cân nặng ( không tính theo 6% giá trị SP ) thì đền bù tối đa gấp 3 lần cước vận chuyển, nếu tính phụ thu thêm 6% giá trị sẽ đền bù 100% tiền hàng trong trường hợp mất mát do lỗi từ công ty.

Ichiba.com.vn tiến hành mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Nhật trực tiếp, không qua trung gian, từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí gồm giá mua hộ hàng Nhật và an tâm về nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa.

Ichiba.com.vn cam kết đảm bảo giá mua hộ hàng Nhật trọn gói, không phụ phí phát sinh bất hợp lý.

Ichiba.com.vn cung cấp tính chính xác của dữ liệu bằng việc cung cấp về những thông tin sản phẩm như giá cả, vì tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực- hàng ngày dựa trên sự thay đổi giá từ Amazon.co.jp, rakuten, yahoo auction,… Chính sự cập nhật liên tục về giá mua hộ hàng Nhật cũng như số lượng sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài – trên các trang thương mại điện tử ở Nhật.

Bạn được bảo hiểm hàng hóa 100% đền bù nếu xảy ra mất mát, hỏng hóc, rơi vỡ do quá trình vận chuyển.

Ichiba.com.vn còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng, gửi báo giá mua hộ hàng Nhật nhanh nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ tới Ichiba để thỏa thích mua sắm hàng Nhật ngay từ bây giờ!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM NHIỀU

To Top