other shopping

Dễ dàng tiếp cận sản phẩm nội địa Nhật với dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín

dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Với sự phát triển của thương mại điện tử xuyên biên giới cùng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của ichiba, giờ đây, người Việt hiện đã có thể dễ dàng mua hàng Nhật nội địa nhanh chóng, an toàn, tin cậy. Dịch vụ mua hộ hàng Nhật mang đến nhiều lợi ích thiết thực như:

Người tiêu dùng có thể trực tiếp nhập khẩu hàng hóa với dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Trước đây, khi chưa có dịch vụ mua hộ hàng Nhật, người Việt Nam thường phải mất thời gian chờ đợi rất lâu mới có thể tiếp cận với các mặt hàng nội địa của Nhật Bản. Phổ biến nhất là chờ doanh nghiệp nào đó thực hiện nhập khẩu hoặc đại lý trực tiếp sản phẩm bên Nhật rồi tìm đến các điểm phân phối như cửa hàng, siêu thị để tìm mua.

Với cách mua hàng này, người tiêu dùng phải trả khá cao cho một sản phẩm từ nước ngoài, bởi ngoài giá bán sản phẩm, còn các khoản thuế, phí cũng như chi phí mặt bằng, kênh phân phối cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp nhập khẩu. Thường những sản phẩm tốt và hữu ích đã phổ biến ở Nhật thì phải 2-3 năm sau mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam. Và không phải sản phẩm hữu ích nào cũng được nhập về phân phối ở Việt Nam.

Ngày nay, với dịch vụ mua hộ hàng Nhật và thương mại điện tử xuyên biên giới, nhu cầu này của người tiêu dùng được đáp ứng dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần truy cập vào các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, rakuten…, bất kì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật để tiếp cận với hàng tỷ sản phẩm yêu thích ở Nhật như bỉm, sữa, thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng, đồ điện tử,… Tất cả đều có thể đặt mua chỉ với dịch vụ mua hộ hàng Nhật của ichiba.

Đặc biệt hơn, dịch vụ mua hộ hàng Nhật giúp người mua hoàn toàn chủ động được về giá khi có thể mua sắm vào bất kỳ lúc nào, tham gia vào những chương trình khuyến mãi “khủng” như Ngày thứ Sáu đen (Black Friday), tuần lễ Vàng Nhật Bản,…

>>> Xem thêm bài viết: Dịch vụ order – vận chuyển hàng nhật ICHIBA – Đưa cả Nhật Bản đến nhà bạn

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật và vận chuyển về Việt Nam để yên tâm mua sắm

Để thoải mái và yên tâm mua sắm trong bối cảnh vẫn còn nhiều trở ngại, nhiều người tiêu dùng có xu hướng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của ICHIBA.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật đảm bảo uy tín, có bảng giá dịch vụ niêm yết, chính sách vận chuyển đền bù rõ ràng và giá cước ưu đãi, không phát sinh phụ phí.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật trên các trang thương mại điện tử về Việt Nam, hãy đến với ICHIBA.

dịch vụ mua hộ hàng Nhật

dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật – vận chuyển tại ICHIBA bạn sẽ nhận được những đãi ngộ tốt nhất như:

ICHIBA trực tiếp kết nối với Amazon, Rakuten,… nên hàng hóa đảm bảo sự đa dạng và đồ sộ với hơn 1,5 tỷ sản phẩm từ vô số các ngành hàng từ bỉm sữa, sức khỏe, trang trí nhà cửa, gia dụng, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng, sách… chính sự đa dạng sẽ giúp khách hàng Việt có được sự lựa chọn phong phú hơn.

ICHIBA tiến hành mua hàng Nhật trực tiếp, không qua trung gian, từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và an tâm về nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa.

ICHIBA cam kết dịch vụ mua hộ hàng Nhật đảm bảo giá mua hàng trọn gói, không phụ phí phát sinh bất hợp lý.

ICHIBA cung cấp tính chính xác của dữ liệu bằng việc cung cấp về những thông tin sản phẩm như giá cả, vì tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực- hàng ngày dựa trên sự thay đổi giá từ Amazon. Chính sự cập nhật liên tục về giá cũng như số lượng sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục tại Nhật theo tuần, ngày lễ.

Bạn được bảo hiểm hàng hóa 100% đền bù nếu xảy ra mất mát, hỏng hóc, rơi vỡ do quá trình vận chuyển.

ICHIBA còn có dịch vụ mua hộ hàng Nhật và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ tới ichiba.com.vn và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật ngay hôm nay để mua về cho mình những món hàng yêu thích nhất từ Nhật Bản!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM NHIỀU

To Top