Miễn phí công mua hộ hàng Nhật
Tỷ giá: 1¥ = 226 vnđ

Amazon sale – Hướng dẫn săn sale Today’s Deals trên Amazon Nhật Bản

Chủ nhật, 28 tháng 9, 2019 01:57

Amazon sale

Today’s Deals là một trong những mục giảm giá hàng ngày được tách riêng trên Amazon. Đây là những sản phẩm sale theo ngày với thời gian và số lượng có hạn. Nếu bạn là tín đồ săn sale hàng hiệu chính hãng chắc chắn không nên bỏ lỡ danh mục này. Hãy cùng iChiba khám phá cách săn Amazon sale mục “Today’s Deals trên Amazon Nhật ship về Việt Nam nhé.

1. Today’s Deals trên Amazon Nhật Bản?

Khi khách hàng truy cập vào website Amazon, bạn sẽ nhìn thấy một hàng ngang trên đầu trang chủ. Tại đây có các tùy chọn: Your Amazon.com; Today’s Deals; Gift Cards & Registry; Sell, Help và một vài chương trình đặc biệt khác.

Đúng với tên gọi, Today’s Deals đem đến cơ hội mua hàng giảm giá mỗi ngày trên Amazon Nhật Bản. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng trăm sản phẩm giảm giá từ 15% đến 50% mỗi ngày. Các deals này đều có thời hạn. Sau khi kết thúc thời gian mỗi deals, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm đó, bạn buộc phải mua với giá không sale. Đây cũng là trang được ghé thăm nhiều nhất  trên Amazon.

Today’s Deals bao gồm ba loại khuyến mãi trên Amazon Sale Nhật Bản

  1. Deals of the Day: bao gồm các sản phẩm hoặc dịch vụ giảm giá theo ngày
  2. Savings and Sales: gồm các sản phẩm và chương trình khuyến mãi đang giảm giá kéo dài xuyên suốt trên Amazon. Đây là các chương trình do người bán tự set up và Amazon gợi ý cho người dùng.
  3. Lightning Deals: Là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng với danh sách các sản phẩm nhất định sẽ có mức giảm giá gần sập sàn, có thể giảm từ 50-70% so với mức giá niêm yết. Và tất cả những sản phẩm giảm giá này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn có giới hạn. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng với mức giá cực hời thì đừng bỏ qua chương trình sale lightning deals này trên Amazon nhé.

Today’s Deals

2. Hướng dẫn săn sale Amazon sale trong mục Today’s Deal

Để săn Amazon sale mỗi ngày, khách hàng hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây của iChiba để mua được các sản phẩm chính hãng từ nội địa Nhật Bản về Việt Nam.

Bước 1: Truy cập website

Đối với khách hàng khi mua hàng trên website Amazon Nhật Bản: https://www.amazon.co.jp. Bạn nên thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh hoặc sử dụng lệnh dịch trang web bằng trình duyệt web Chrome hoặc Cốc cốc. Sử dụng tiếng anh hoặc chức năng dịch giúp bạn dễ dàng thao tác trên trang hơn là tiếng Nhật.

save

Bước 2: Chọn Today’s Deals và tìm kiếm sản phẩm

Click vào mục Today’s Deals và bắt đầu tìm kiếm sản phẩm giảm giá. Bạn cần xem trước các thông số về sản phẩm như thương hiệu, giá giảm và thời gian kết thúc deals. Đọc các thông số về sản phẩm, đánh giá người bán trước khi quyết định mua hàng.

Today's Deals

Bước 3: Đặt hàng thông qua iChiba

Nếu bạn không thể tự đặt hàng trên Amazon Nhật do không có tài khoản hoặc sợ rủi ro khi mua hàng quốc tế. Đừng lo! Hãy đến với dịch vụ mua hàng Amazon Nhật dành riêng cho người Việt của iChiba. Chúng tôi nhận mua hộ hàng theo link và có trả phí dịch vụ. Khách hàng chỉ cần tìm link sản phẩm Amazon sale và gửi chúng cho iChiba. Sau đó, bạn cần thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Mọi thủ tục hậu cần phía sau sẽ do iChiba đảm nhiệm.

Đơn hàng sẽ được mua ngay lập tức từ Nhật và ship về Việt Nam sau 2 tuần. Khách hàng tất toán và nhận hàng tại Việt Nam.

Tương tự như đặt hàng trên Amazon, khách hàng truy cập vào website iChiba tại đường dẫn: https://ichibajp.com/amazon và thực hiện mua hàng ngay tại đó dễ dàng. Tất cả các sản phẩm hiển thị trên ichibajp.com là những sản phẩm tại Amazon Nhật Bản nhưng được Việt hóa về ngôn ngữ và giá. Mục Today's Deals trên Amazon cũng được hiển thị ngay từ đầu khi khách hàng tuy cập vào ichibajp.com.

săn sale Amazon

3. Vì sao bạn nên săn Amazon sale trong mục Today’s Deal?

Đây là con đường nhanh nhất để bạn tìm kiếm các sản phẩm giảm giá mỗi ngày trên Amazon Nhật sale. Hàng loạt các sản phẩm giảm giá lớn với ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn tìm thấy sản phẩm ưng ý trên Today’s Deal, bạn sẽ mua chúng với giá rẻ không tưởng.

Thêm nữa, nếu bạn mua hàng Amazon sale Today’s Deals từ Việt Nam thông qua iChiba, bạn sẽ hưởng lợi từ dịch vụ thành viên Prime của chúng tôi. Với các tiện ích như: giao hàng trong một ngày, khuyến mãi dành cho Primer; …

Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hàng Amazon sale qua iChiba, khách hàng vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

  1. Note ngay các dịp khuyến mãi săn sale trên Amazon Japan theo lịch Nhật Bản
  2. Amazon Prime Day 2019 – 48h sale khủng giá sập sàn
  3. Amazon Black Friday sale 2019 – Top các sản phẩm từ Amazon Nhật Bản